Ngân hàng MSB là ngân hàng gì? Maritime Bank có uy tín không?

ngân hàng MSB là ngân hàng gì

Ngân hàng MSB là ngân hàng gì? Có uy tín không là những thắc mắc thường gặp của khách hàng trước khi tham gia các gói sản phẩm dịch vụ của ngân hàng này. Cùng Phần mềm CRM Next CRM tìm hiểu rõ hơn về ngân hàng MSB trong bài viết hôm nay.

MSB là ngân hàng gì?

MSB là viết tắt của từ Vietnam Maritime Commercial Join Stock Bank, trước đây còn gọi là Maritime Bank, có tên chính thức là Ngân hàng Thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam.

Đây là ngân hàng Thương mại Cổ phần đầu tiên tại Việt Nam được cung cấp giấy phép thành lập và là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Trước đây, MSB hoạt động lần đầu vào năm 1991 tại Hải Phòng, tuy nhiên, đã chuyển ra Hà Nội kể từ năm 2005.

Đến nay, sau hơn 30 năm thành lập và phát triển, ngân hàng MSB đã trở thành một trong những ngân hàng Thương mại Cổ phần lớn nhất tại Việt Nam, có vốn khổng lồ, lên tới hơn 123.000 tỷ đồng.

Ngân hàng MSB có gần 300 chi nhánh và phòng giao dịch. Đồng thời sở hữu hơn 500 máy giao dịch ATM trên khắp mọi miền của đất nước nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.

ngân hàng MSB

Xem thêm: Phần mềm CRM cho doanh nghiệp

Sở dĩ những năm gần đây, ngân hàng MSB có sự phát triển vượt bậc là do từ năm 2018, MSB đã tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào các ứng dụng ngân hàng điện tử và tiên phong trong việc thay đổi toàn diện từ nhận diện thương hiệu tới phương thức làm việc.

MSB là một trong những ngân hàng có làm việc vào sáng thứ 7 để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

MSB là ngân hàng gì

Xem thêm: Phần mềm CRM cho tài chính bảo hiểm 

Ngân hàng MSB có uy tín không?

Sau khi biết ngân hàng MSB là ngân hàng gì, nhiều người thắc mắc, ngân hàng này có uy tín không? Việc ngân hàng có phát triển tốt hay không một phần là dựa vào bộ máy quản lý của ngân hàng này. Họ là ai?

Đó là ông Huỳnh Bửu Quang là Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng quản trị. Ông Nguyễn Hoàng Linh giữ vị trí Tổng giám đốc ngân hàng MSB.

Phó tổng giám đốc ngân hàng MSB gồm ông Nguyễn Thế Minh và bà Nguyễn Hương Loan.

Với sự lãnh đạo của những “con chim đầu đàn” này, kể từ thời điểm thành lập đến nay, ngân hàng MSB chưa hề gặp phải vấn đề nào nghiêm trọng về vấn đề bảo mật hay dịch vụ cũng như việc khiếu kiện giữa khách hàng và dịch vụ của MSB. Vì thế, khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng MSB, khách hàng có thể yên tâm.

Maritime Bank

Xem thêm: Blockchain Trilema hay Định lý DCS tối ưu cho hệ thống vận hành

Đặc biệt, năm 2021, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) vinh hạnh đón nhận danh hiệu năm thứ 3 liên tiếp được Vietnam Report vinh danh trong Top 10 Ngân hàng Thương mại cổ phần tư nhân uy tín nhất Việt Nam.

Top 6 các phần mềm quản lý phòng tập Gym

Nguồn: Sưu tầm

Bài viết liên quan: nRMS – Hệ thống quản trị bán hàng kiểu mới, đa kênh trên thiết bị di động

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM