Every Golf Studio cùng NextX phát triển bộ môn golf quản lý hội viên hiệu quả

NextX đã triển khai giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh toàn diện dành cho sân golf đến Every Golf Studio. Giải pháp này giúp quản lý các hoạt động kinh doanh của sân golf một cách chuyên nghiệp và hiệu quả hơn, từ quản lý sân, quản lý đặt lịch tập, quản lý tài chính cho đến quản lý quảng cáo và khách hàng. 

Về Every Golf Studio

every Golf studio sân gofl hiện đại nhất HN

Every Golf Studio là một trong những trung tâm đào tạo golf công nghệ cao đầu tiên tại Hà Nội. Với sự tập trung vào các công nghệ mới nhất trong ngành golf tại Việt Nam, đây là nơi lý tưởng cho mọi đối tượng để học và tập luyện golf, được hướng dẫn bởi một đội ngũ HLV chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Đội ngũ HLV tại Everygolf Studio sở hữu các chứng chỉ giảng dạy được quốc tế công nhận như TPI level 1, 2, Uskid Golf Coach Certified, Trackman certified professional level 2, Peak Level 1-2 và Swing catalyst certified instructor level 2. Điều này đảm bảo rằng các học viên sẽ nhận được sự hướng dẫn chuyên nghiệp và có thể phát triển kỹ năng golf của mình đến mức cao nhất.

Với mục tiêu đào tạo các golf thủ chuyên nghiệp và phát triển sự yêu thích với môn thể thao này, Everygolf Studio đã tạo ra một môi trường đào tạo thân thiện và chuyên nghiệp.

Triển khai phần mềm NextX CRM cho Every Golf Studio

Với sự tích hợp đa dạng chỉ trong một phần mềm, NextX CRM là một giải pháp pháp tối ưu cho việc kinh doanh sân Golf nói riêng và các lĩnh vực kinh doanh khác nói chung.

phần mềm quản lý kinh doanh NextX CRM

NextX CRM đã giúp Every Golf nâng cao hiệu quả kinh doanh như:

  • Mọi thông tin khách hàng được lưu trữ trên cùng một hệ thống, giúp nhân viên có thể tìm kiếm mọi lúc.
  • Tích hợp công nghệ nhận diện khuôn mặt FaceID.
  • CRM cho lĩnh vực Golf
  • Book online đặt lịch tập đánh golf
  • Quản lý hợp đồng PT, hội viên
  • Triển khai lắp đặt công nghệ FaceID giúp check in, check out nhanh chóng và hiện đại.
  • Quản lý nhân viên trên cùng một nền tảng 
  • Sử dụng app mobile quản lý từ xa mọi lúc mọi nơi 

Và nhiều tính năng đặc biệt khác được tích hợp trong phần mềm NextX hỗ trợ quản lý sân tập hiệu quả cho every golf khi sử dụng.

NextX cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trong việc sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp hỗ trợ và hướng dẫn để đảm bảo khách hàng sử dụng phần mềm một cách hiệu quả  nhất. Với kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc về các giải pháp công nghệ, NextX sẽ là đối tác đáng tin cậy để giúp khách hàng đạt được những mục tiêu kinh doanh của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM