Top 8 phần mềm quản lý sân golf chuyên nghiệp dành cho bạn tốt nhất

Ngày nay, việc kinh doanh phòng tập golf đang ngày một phát triển hơn. Nhưng một sân tập golf tốt không chỉ có thiết kế đẹp, vật chất và hệ thống cơ sở chất lượng. Mà còn được vận hành và quản lý thật chuyên nghiệp.Từ đó những phần mềm quản lý golf được chú ý nhiều hơn. Và nó được xem là trợ thủ đắc lực cho các chủ kinh doanh phòng tập golf 3D, sân tập golf. Bài viết dưới đây NextXPhần mềm quản lý phòng GYM sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm quản lý sân tập golf hiệu quả và được sử dụng tốt nhất hiện nay nhé!

Phần mềm quản lý sân golf là gì?

Phần mềm quản lý sân golf là ứng dụng hữu ích giúp chủ quản lý sân golf dễ dàng, nhanh chóng. Biết được quá trình đang hoạt động của sân golf mọi lúc và mọi nơi.  Phần mềm này cung cấp các công cụ để quản lý thông tin về khách hàng, book line đặt sân, quản lý đội ngũ nhân viên, quản lý kho hàng, tài chính và báo cáo. Là phần mềm bao quát được nghiệp vụ muốn quản lý của trung tâm sân golf. Để từ đó quản lý doanh nghiệp tìm kiếm các sản phẩm phần mềm phù hợp với doanh nghiệp mình.

Phần mềm quản lý sân golf

Xem thêm Top 6 phần mềm quản lý KPI Miễn phí tốt nhất mà bạn phải biết

Doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng hệ sinh thái NextX, ngoài ra: 

NextX là một hệ thống CRM chuyên sâu và đáng chú ý cho doanh nghiệp. NextX luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại. Đặc biệt, NextX được coi là phần mềm CRM, phần mềm chăm sóc khách hàng, phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý kinh doanh, phần mềm quản lý hệ thống phân phối, phần mềm DMS, phần mềm giám sát nhân viên thị trường, phần mềm quản lý telesale, phần mềm tổng đài CSKH Call Center… hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa. Điểm mạnh của NextX nằm ở việc có Mobile App tiện lợi và tích hợp đa kênh. Trong đó hệ sinh thái NextX cung cấp các giải pháp All-In-One, bao gồm NextX CRM, NextX bán hàng, NextX DMS, NextX Call và NextX Loyalty.

Tính năng phần mềm quản lý sân golf gồm những gì?

Để có một phần mềm quản lý sân bóng hiệu quả và chuyên nghiệp thì bắt buộc nhà phát triển phần mềm phải có những tính năng dưới đây. Để việc quản lý trở nên dễ dàng và đáp ứng được đúng nhu cầu của chủ kinh doanh sân tập golf. 

Quản lý đặt sân

Việc phần mềm quản lý sân golf này giúp quản lý đặt sân một cách dễ dàng và thuận tiện. Khách hàng có thể đặt sân trực tuyến hoặc qua điện thoại. Hệ thống phần book line sẽ  ghi nhận thông tin đặt sân và gửi thông báo đến nhân viên quản lý sân.

Phần mềm CRM cho doanh nghiệp

Ứng dụng cho phép phần mềm quản lý thông tin về khách hàng. Bao gồm cả những thông tin cá nhân, lịch sử đặt sân, và các thông tin khác. Hệ thống sẽ tạo tài khoản khách hàng và gửi thông tin đến khách hàng qua email hoặc SMS.

Quản lý đội ngũ nhân viên

Phần mềm quản lý sân tập golf cung cấp các công cụ để quản lý đội ngũ nhân viên. Nó bao gồm lịch làm việc, lương bổng và các thông tin khác. Hệ thống cũng tạo lịch làm việc và gửi thông báo đến quản lý.

Quản lý Kho hàng

Cho phép phần mềm quản lý kho hàng của sân golf, bao gồm quản lý hàng hóa, đặt hàng và giao nhận hàng hóa.

Quản lý tài chính

 Phần mềm cung cấp các công cụ để quản lý tài chính của sân golf. Phần mềm giúp quản lý thu chi, lập báo cáo tài chính. Và quản lý thanh toán các hoá đơn, quản lý cả hợp đồng hội viên. 

Top 8 phần mềm quản lý sân golf chuyên nghiệp nhất hiện nay

Phần mềm quản lý sân golf

Xem thêm TOP 1 phần mềm quản lý hội viên golf 3D tốt nhất hiện nay dành cho bạn

Hiện nay, khi số lượng người chơi golf ngày càng nhiều thì nhu cầu về sân golf cũng ngày càng tăng. Việc nâng cao hiệu quả hoạt động của sân tập golf cũng là một bài toán khó khi để tìm được một phần mềm giúp giảm gánh nặng quản lý sân golf và thực hiện minh bạch. 

Với sự phát triển của công nghệ ngày nay, việc quản lý sân golf bằng các phần mềm hỗ trợ chuyên dụng không còn quá khó khăn. Một số cái tên đình đám như NextX, Newway Golf, EzGolf, v.v. Nếu bạn vẫn không chắc nên sử dụng ứng dụng nào để giúp quản lý sân golf. Dưới đây là một số phần mềm quản lý sân tập golf và một số lợi ích của từng ứng dụng trong danh sách. 

Phần mềm quản lý sân golf NextX – giải pháp quản lý sân tập golf số 1

NextX Phần mềm quản lý sân golf

Xem thêm NextX CRM – Giải pháp CRM chăm sóc khách hàng tối ưu nhất

Phần mềm quản lý NextX cung cấp giải pháp tổng thể cho hệ thống sân golf của bạn. Dẫn đầu về công nghệ quản lý sân golf với công nghệ mới nhất. Bao gồm phần mềm quản lý hội viên và khả năng mở rộng với nhiều tính năng hiệu quả và tốt hơn. 

 • Hệ thống hỗ trợ nhiều tính năng cao cấp như gửi tin nhắn SMS tự động tới khách hàng, quản lý tủ đồ.
 • Kết nối hệ thống check in/ check out hội viên và PT.
 • Việc book line quản lý dễ dàng bằng mobile app.
 • Hệ thống quản lý sân golf NextX có chức năng quản lý thẻ hội viên và quản lý bán hàng hiệu quả. 
 • Được quản lý phân cấp, phân quyền truy cập riêng cho nhân viên và quản lý. 
 • Phần mềm được cài đặt với bảo mật đầy đủ, quản lý các báo cáo và cả hợp đồng hội viên.  
 • Sử dụng hệ thống quản lý sân golf hỗ trợ thu nhận các báo cáo dạng excel theo yêu cầu của khách hàng. 
 • Dễ quản lý giữa các chi nhánh tùy chỉnh và áp dụng cho các loại cửa hàng golf khác nhau
 • Giao diện phần mềm quản lý sân tập golf đơn giản, dễ nhìn và dễ sử dụng với mọi đối tượng
 • Tự động cập nhật các tính năng phần mềm trực tuyến
 • Phần mềm quản lý nhanh chóng trong việc kết nối từ mobile và cả web phần mềm.
 • Sử dụng phần mềm quản lý sân tập golf mọi lúc mọi nơi. Chủ quản lý dễ theo dõi các hoạt động của nhân viên và khách hàng một cách hiệu quả.

Phần mềm quản lý kinh doanh golf VDO 

VDO Phần mềm quản lý sân tập golf

Xem thêm Top 9 phần mềm chấm công khuôn mặt và định vị phổ biến nhất Việt Nam

Golf VDO là một trong những ứng dụng quản lý sân golf hiệu quả. Phần mềm có các tính năng hỗ trợ toàn diện để tối ưu hóa hiệu quả. Lên lịch cuộc hẹn, quản lý hội viên, đặt lịch, hệ thống nhận/trả phòng, thiết lập và quản lý phiếu thưởng, báo cáo quản lý sân golf, báo cáo thu nhập, v.v.

Trong đó, hệ thống quản lý sân golf này được kết hợp với công nghệ internet. Có một hệ thống cảnh báo đặc biệt cho phép người quản lý theo dõi tất cả các hoạt động hiện tại. Các doanh số bán hàng và số lượng khách hàng tới tập. Golf VDO đặt quyền kiểm soát ở bất cứ đâu. Hiện nay  phần mềm quản lý sân tập golf này đang được phát triển trên nhiều nền tảng khác nhau. Nhưng tuyệt vời nhất là nền tảng công nghệ tiên tiến Microsoft.

Có những ưu điểm như giao diện thân thiện với người dùng, hệ thống số hóa dễ sử dụng. Ngoài ra, hệ thống đạt được sự phân quyền chặt chẽ và có thể áp dụng cho nhiều hình thức sân golf khác nhau. Ngoài ra, việc sử dụng công nghệ thẻ RFID còn giúp hoàn thiện mọi hoạt động của các sân golf chuyên nghiệp. 

Roman Golf – Hệ thống quản lý kinh doanh sân golf

Roman Golf là phần mềm quản lý được phát triển bởi Brecus. Phần mềm này từ lâu đã trở thành một cái tên quen thuộc trong công nghệ chơi golf. Phần mềm tích hợp các tính năng nâng cao. Để giúp bạn quản lý các hoạt động dịch vụ golf của mình nhanh hơn và chính xác hơn. Hệ thống quản lý sân golf của Roman Golf không chỉ sử dụng công nghệ mới mà còn tích hợp công nghệ bản đồ có tính năng liên quan chặt chẽ. Ngoài ra, người dùng piggyback có thể tùy chỉnh và áp dụng phần mềm cho các loại sân tập golf khác nhau. 

Ngoài ra, Roman Golf còn mang đến nhiều tiện ích khác cho khách hàng. Đáng chú ý nhất là sự liên kết giữa các phòng ban. Thẻ tiệm cận tích hợp cho phép thao tác nhanh và chính xác. Khả năng giám sát chặt chẽ chính xác các dữ liệu trong hệ thống.

VGS  Manager – Phần mềm quản lý hội viên sân golf

VGS quản lý sân golf

Xem thêm CRM – Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản tiềm năng

Đây cũng là một phần mềm nổi tiếng được nhiều người sử dụng để quản lý sân golf của mình. VGS Manager cũng là cái tên lý tưởng cho bất cứ chủ kinh doanh phòng golf nào cần. Phần mềm có tất cả các tính năng bạn cần và để theo dõi sân golf thuận tiện nhanh hơn. Trong số các tính năng nổi bật nhất là một số tính năng khuyến khích người dùng chọn ứng dụng di động này. Một số quản lý như caddie, tee time, quản lý sân bãi… tổ chức các giải đấu được nhiều người yêu thích. 

Quản lý giải đấu là tính năng đặc biệt chỉ dành cho chủ tài khoản do chính VGS Holding cung cấp. Tính năng này giúp việc tổ chức các giải đấu và sân golf trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết đối với các gôn thủ. Tích hợp Vhandicap hiển thị chi tiết tất cả các thông tin liên quan đến giải đấu như địa điểm, thời gian,… trên hai ứng dụng này. Điều này giúp giảm chi phí tiếp thị. Đồng thời phần mềm cũng được tích hợp để tính điểm và kiểm tra handicap của từng golfer. Điều này giúp hệ thống dễ dàng duy trì tuổi thọ hơn. Từ đó mà việc livescare bằng phần mềm trở nên đơn giản nhất.

Phần mềm quản lý dịch vụ ngành golf – IGolf

Phần mềm iGolf tích hợp đầy đủ các tính năng và tiện ích trong quản lý sân golf chuyên nghiệp. Ví dụ: chức năng quản lý thành viên, thời gian uống trà, đặt khóa học, v.v.

Trong số đó, iGolf là ứng dụng tiên phong trong việc giới thiệu các ứng dụng về golf. Nó cũng được coi là ứng dụng toàn diện nhất hiện nay. Phải kể đến những công nghệ phát triển được ứng dụng trong phần mềm quản lý golf – IGolf. Như công nghệ theo dõi hệ thống xe điện bằng GP. Hỗ trợ quản lý caddie, bảng điểm điện tử trên nền tảng di động. Ngoài ra, IGolf còn tích hợp chuyên mục tin tức golf được nhiều golfer ưa chuộng. Đặc biệt ứng dụng app còn có các khoá học golf trực tuyến. 

EzGolf – Phần mềm đặt sân golf tổng thể 

EZ quản lý sân golf

Xem thêm  Top 11 phần mềm quản lý công việc được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Trong giới phần mềm golf thì EzGolf đã không còn quá xa lạ đối với các chủ doanh nghiệp kinh doanh này. Nó là một phần mềm nổi tiếng thường được sử dụng ngày nay. Hệ thống không chỉ hoàn hảo. Mà còn liên tục được cập nhật và cải tiến bởi các lập trình viên. Để giúp bạn quản lý tối ưu các hoạt động trên sân golf của mình. Phần mềm quản lý sân golf EzGolf tích hợp nhiều tính năng hữu ích. Bao gồm tư cách hội viên, thông điệp marketing, quản lý voucher, chức năng đặt chỗ chơi, tập golf trực tuyến, v.v. 

Tuy nhiên, EzGolf còn có thể quản lý nhiều sân golf khác nhau. Quản lý thiết bị và cơ sở vật chất của khóa học như nhà kho, xe điện và cửa hàng chuyên nghiệp

Ngoài những tính năng khác đi kèm với phần mềm quản lý hội viên chuyên nghiệp. Đơn giản và dễ sử dụng. Khả năng giám sát hệ thống các tích hợp. Dễ dàng quản lý tài khoản và tối ưu hóa chi phí vận hành sân golf.

Phần mềm quản lý và giám sát Golf – OneS Golf

Đây là hệ thống phần mềm hỗ trợ vận hành sân golf toàn diện do CS Solution phát triển. Cũng tích hợp nền tảng công nghệ mới nhất và công nghệ thẻ tiên tiến. OneS Golf là phần mềm quản lý sân golf chuyên nghiệp. Giao diện người dùng được thiết kế đơn giản và thân thiện với người dùng. Giúp việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt, hệ thống phần mềm OneS Golf còn có thể tích hợp với các ứng dụng khác. Giúp xây dựng chuỗi tổng thể như SMC, POS… Điều này giúp cho việc quản lý sân golf trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.

Giải Pháp phần mềm quản lý sân bóng Golf – Newway Golf

Newway Golf là ứng dụng quản lý sân golf chạy đa nền tảng trên điện thoại di động, máy tính và máy tính bảng. Điều này làm cho sự phối hợp dễ dàng hơn cho người quản lý, nhân viên hoặc lễ tân. Nó tạo điều kiện giao tiếp và trao đổi thông tin trong quản lý sân golf. Ưu điểm của Newway Golf nổi bật so với các ứng dụng khác do được tích hợp công nghệ điện toán đám mây. Ngoài ra, các chức năng quản lý liên kết với các phần mềm hỗ trợ. Như PMS, POS cũng được nâng cao, thuận tiện cho việc vận hành thiết bị golf theo ý muốn. Hơn hết, Newway Golf có thể theo dõi hoạt động trên các sân gôn. Có tối đa 54 lỗ và kết nối với các ki-ốt, POS không giới hạn.

Kết luận

Trên đây là danh sách top 8 giải pháp quản lý sân golf được giới chuyên môn tin dùng. Giải pháp quản lý sân golf được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Mỗi hệ thống đều có những ưu điểm riêng khiến nó trở nên đặc biệt. Bài viết trên là những phần mềm quản lý sân golf hiệu quả nhất dành cho bạn. Từ đó các chủ kinh doanh có thể tìm hiểu chắc chắn và đưa ra quyết định sử dụng phần mềm. Khi chọn đúng phần mềm thì cũng sẽ giảm bớt được gánh nặng doanh nghiệp trong khâu quản lý. Ngoài ra NextX – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh cũng là phần mềm số một đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Giúp bạn tăng hiệu quả trong quá trình hoạt động của sân golf.

Có thể bạn quan tâm Top 6 phần mềm quản lý bán hàng nhà sách văn phòng phẩm ưu việt nhất dành cho chủ cửa hàng

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM