NextX tham gia triển lãm SportEx Korea tại Seoul theo lời mời của Hiệp hội thương mại Hàn Quốc Kita

Mới đây NextX vinh danh được tham dự trong buổi triển lãm SportEx Korea tại Seoul Hàn Quốc. Hiệp hội thương mại Hàn Quốc Kita với sự tham gia của các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. Sự giao thoa giữa hai nước đã tạo nên nền thương mại kinh tế phát triển bền vững giữa các doanh nghiệp. 

CEO nextX tại SportEx

 

Hiệp hội Thương mại Hàn Quốc (KITA) được thành lập năm 1946 với mục đích thúc đẩy nền kinh tế Hàn Quốc thông qua hoạt động thương mại. KITA là hiệp hội kinh tế lớn nhất Hàn Quốc với hơn 70,000 thành viên. Hiệp hội có chức năng hỗ trợ, thúc đẩy các công ty thương mại, cân nhắc những chiến lược thương mại, xây dựng cơ sở hạ tầng thương mại. 

SportEx Korea

SportEx Korea của KITA có 13 chi nhánh trong cả nước và 11 văn phòng đại diện ở nước ngoài, hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ mở rộng con đường thương mại với thị trường nước ngoài, để tiến tới mục tiêu đạt được một ngàn tỉ đô từ hoạt động thương mại.

CEO NextX và đối tác HQ

Văn phòng đại diện Hiệp hội thương mại Hàn Quốc SportEx Korea tại Tp. Hồ Chí Minh được thành lập năm 2011. Từ đó đến nay, VP thường xuyên tổ chức các chương trình giao thương, hội chợ triển lãm nhằm giúp thúc đẩy thương mại Hàn Quốc vào Việt Nam, hỗ trợ các công ty Việt Nam tìm kiếm đối tác và các sản phẩm từ thị trường Hàn Quốc.  

triển lãm Kita Hàn Quốc

Sự tham gia của CEO Trần Quang Cường – NextX đã góp phần  cho tính thiết thực của buổi triển lãm trở nên tốt đẹp và thành công.

NextX tại SportEx

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM