NextX phát biểu tại Hội thảo Chuyển đổi số của Techfest Việt Nam 2019: “Các sản phẩm Make in Vietnam tự tin hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực chuyển đổi số”

Vừa qua, NextX đã có những chia sẻ hữu ích về xu hướng chuyển đổi số tại Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia năm 2019 (Techfest Vietnam 2019). Techfest Vietnam là sự kiện thường niên lớn nhất dành cho cộng đồng khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam do Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức. Cùng NextXphần mềm CRM tìm hiểu, để cập nhật thêm những thông tin hay trong Trang tin NextX  cùng tìm hiểu thêm!

techest VN 2019

Xem thêm: NextX ký biên bản ghi nhớ hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số với sở TT&TT và sở NN&PTNT tỉnh Đồng Tháp

Đại diện NextX – Trần Quang Cường (từ bên trái qua) bên cạnh các đại biểu trong buổi thảo luận của Techfest 2019.

Techfest Vietnam 2019 là cơ hội để các chuyên gia về công nghệ và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Chia sẻ kinh nghiệm, các sáng kiến và công cụ hỗ trợ khởi nghiệp. Hình thành một cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam gắn kết. Khẳng định được tiềm năng và thu hút sự quan tâm của các đối tác nước ngoài.

Tại buổi Panel Discussion của Techfest. Vietnam 2019 khi được hỏi về cách tiếp thị sản phẩm giải pháp chuyển đổi số tích hợp IoT, ông Trần Quang Cường. NextX đã nhận định: “Từ năm 2010 đến nay. Chúng tôi luôn tập trung vào sản phẩm. Làm một sản phẩm tốt, tới tầm, thật sâu, cải tiến và để ý đến từng chi tiết”.

Ông Cường cho biết, các sản phẩm Make In Việt Nam tự tin nâng cao năng lực chuyển đổi số cho các doanh nghiệp. Và nếu sản phẩm đủ tốt. Khách hàng cảm nhận mình rất mong muốn làm sản phẩm tốt, rất cầu thị trong cách làm sản phẩm thì họ sẽ đi theo mình.

Thậm chí còn lấy các sản phẩm nước ngoài, các tài liệu nước ngoài cho mình để mình làm. Lúc đó khách hàng luôn cảm nhận NextX là sản phẩm của họ, chứ không riêng gì của đội ngũ NextX. Với khách đã dùng thì đa số đều mua tiếp cho lần sau. Hoặc sẽ giới thiệu bạn bè đối tác của họ. Điều đó còn tuyệt vời hơn việc đội ngũ tư vấn giới thiệu. Vì với họ, NextX là sản phẩm của họ, sản phẩm mà họ đóng góp ý kiến để hoàn thiện.

Xuyên suốt sự kiện, NextX đã có những chia sẻ hữu ích về các chính sách và nền tảng hỗ trợ doanh nghiệp Chuyển đổi số. Cũng như những bài học kinh nghiệm thực tiễn quý báu và lưu ý quan trọng cho doanh nghiệp trong công cuộc chuyển đổi số.

Bài viết liên quan: NextX phát biểu tại Hội nghị của Bộ Công Thương – VCCI

Doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng hệ sinh thái NextX, ngoài ra:

NextX là một hệ thống CRM chuyên sâu và đáng chú ý cho doanh nghiệp. NextX luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại. Đặc biệt, NextX được coi là phần mềm CRM, phần mềm chăm sóc khách hàng, phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý kinh doanh, phần mềm quản lý hệ thống phân phối, phần mềm DMS, phần mềm giám sát nhân viên thị trường, phần mềm quản lý telesale, phần mềm tổng đài CSKH Call Center… hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa. Điểm mạnh của NextX nằm ở việc có Mobile App tiện lợi và tích hợp đa kênh. Trong đó hệ sinh thái NextX cung cấp các giải pháp All-In-One, bao gồm NextX CRM, NextX bán hàng, NextX DMS, NextX Call và NextX Loyalty.

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM