NextX hiện thực hoa giấc mơ số chăm sóc khách hàng tại CC Beauty

Việc tích hợp thêm phần mềm quản lý giúp các doanh nghiệp có thể quản trị doanh nghiệp một cách nhanh chóng và khoa học. Đồng thời tối ưu hóa các quy trình vận hành, từ đó thúc đẩy tăng trưởng và giảm thiểu chi phí hoạt động của doanh nghiệp. Do đó mà phần mềm chăm sóc khách hàng NextX là giải pháp hiệu quả tại CC Beauty.

Đôi nét về CC Beauty

CC Beauty là thương hiệu cung cấp dịch vụ làm đẹp uy tín và chất lượng cao tại Việt Nam. CC Beauty đã cung cấp dịch vụ làm đẹp và thẩm mỹ hiệu quả, an toàn nhất cho hàng triệu khách hàng. Nơi đây chủ yếu quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ ưu tú với nhiều năm kinh nghiệm; cơ sở hạ tầng khang trang, trang bị cùng trang thiết bị máy móc công nghệ tiên tiến.

Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng NextX 

TOP 6 phần mềm quản lý nhà sách văn phòng phẩm giúp tăng doanh thu nhanh chóng

NextX được biết đến là một trong các phần mềm CRM quản lý chăm sóc khách hàng hàng đầu. Phần mềm được tin dùng bởi hơn 10,000 doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực khác nhau. Điểm đặc biệt của NextX là khả năng tùy biến và tích hợp hệ sinh thái đa kênh. Công cụ này giúp các doanh nghiệp quản lý, phân tích, thống kê mọi thông tin của khách hàng một cách chi tiết và trực quan.

Ưu điểm của phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng NextX:

Quản lý dữ liệu tập trung

Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng NextX giúp thống kê tất cả khách hàng và khách hàng tiềm năng trên cùng một cơ sở. Từ đó, những dữ liệu này có thể được sử dụng cho mục đích tiếp thị. Chẳng hạn như: cải thiện hoạt động kinh doanh, quảng bá thương hiệu, dịch vụ khách hàng.

Tự động hóa các chiến dịch tiếp thị và Marketing

Để các chiến dịch tiếp thị đạt được hiệu quả, các thông tin cần được trích xuất từ ​​​​cơ sở dữ liệu khách hàng. Dữ liệu cần được chọn lọc để phân khúc khách hàng.

Với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng NextX; việc chuyển đổi dữ liệu để hỗ trợ các hoạt động marketing diễn ra nhanh chóng. Ngoài ra, phần mềm có thể tự động chăm sóc khách hàng như : tin nhắn, gửi email, Facebook. Nhờ đó, giúp doanh nghiệp giảm thiểu khá nhiều thời gian và công sức tiếp thị.

Theo dõi tương tác trong quá trình bán hàng

Hệ thống NextX hỗ trợ các doanh nghiệp theo dõi các tương tác trong quá trình bán hàng. Bao gồm các hoạt động như bán hàng, lập kế hoạch tương tác, gọi điện, gửi email, SMS và chăm sóc khách hàng một cách chủ động.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Với giao diện người dùng thân thiện, NextX là  phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng khá dễ sử dụng. Ngay cả khi là người không biết nhiều về công nghệ vẫn có thể sử dụng một cách đơn giản.

Kiểm soát thông tin khách hàng chính xác, chi tiết

Phần mềm còn giúp quản lý các thông tin chi tiết của khách hàng. Thông tin  khách  hàng  được lưu trữ dưới dạng danh sách với đầy đủ các trường dữ liệu: họ tên, địa chỉ, số điện thoại,  email, địa chỉ, ngày sinh,…

Lọc và phân nhóm khách hàng

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng còn giúp doanh nghiệp lọc và phân nhóm danh sách khách hàng. Thông tin có thể được lọc như sau: trạng thái, nhân viên chịu trách nhiệm hay lọc theo ngày sinh, giới tính để tạo các ưu đãi sinh nhật, sự kiện phù hợp trong phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng.

Ghi lại lịch sử hoạt động khách hàng 

Phần mềm NextX sẽ tự động ghi lại lịch sử hoạt động của tất cả khách hàng. Ví dụ như khách hàng tương tác qua kênh nào; tiếp cận sản phẩm gì; qua những giai đoạn nào; các hoạt động của khách hàng trên các nền tảng truyền thông của công ty.

– Quản lý toàn diện quy trình phục vụ khách hàng

– Quản lý toàn diện quy trình phục vụ khách hàng giúp doanh nghiệp có được cái nhìn tổng quan rõ ràng về khách hàng:

– Quản lý tất cả dữ liệu, thông tin liên quan đến khách hàng.

– Phần mềm ghi nhận và xử lý các thắc mắc; khiếu nại của khách hàng một cách nhanh chóng. Giúp tăng trải nghiệm người dùng, thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

– Khách hàng có thể đưa ra đánh giá về trải nghiệm mua hàng của mình.

Việc giữ chân khách hàng là điều vô cùng quan trọng trong sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, để quản lý và chăm sóc nhiều khách hàng cùng lúc là khó khăn đối với rất nhiều nhà quản trị doanh nghiệp. Do đó việc bắt tay hợp tác với NextX CRM là lựa chọn vô cùng đúng đắn và sáng suốt của CC Beauty.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM