NextCRM và SAP đối tác chiến lược – tại gala dinner tri ân giành cho đối tác thân thiết của SAP ERP

Tại thành phố Thành phố Hồ Chí Minh vừa qua đã diễn ra hôi nghị “SAP SME Summit VietNam”. SAP là một trong số những nhà cung  cấp  sản phẩm phần mềm hoạch định doanh nghiệp SAP ERP và phần mềm hoạch định nguồn doanh nghiệp tích hợp SAP Business One, ngoài ra có hàng nghìn sản phẩm khách nhau của hãng đang được tin dùng bởi hàng trăm nghìn công ty hiện diện trên 200 quốc gia trên thế giới.

sap

CEO NextCRM cùng CEO SAP Việt Nam và Singapore tại Gala dinner

Tại Việt Nam, tệp khách hàng của công ty trải nghiệm thông minh đến từ Đức hiện có nhiều doanh nghiệp là những cái tên hàng đầu trong các mảng khác nhau như Vietnam Airlines, TH true Milk, Vingroup, Novaland hay Topica.

Với tư cách là đối tác chiến lược của SAP, tại đây Next CRM đã chia sẻ về các câu chuyện thành công cũng như kinh nghiêm của khách hàng sau khi sử dụng hệ thống SAP tích hợp với Next CRM. Đối với một số doanh nghiệp thì yêu cầu cần một hệ thống quản trị doanh nghiệp chuyên sâu và có tính chuyên nghiệp như SAP là điều rất cần thiết, nhưng nếu triển khai cả một hệ thống SAP cho 1 doanh nghiệp thì không phải doanh nghiệp nào cũng có thể làm được. Chính vì vậy NextCRM đã đưa thêm giải pháp tích hợp SAP vào cho hệ thống phần mềm của mình, điều này đã giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.Họ có thể lựa chọn SAP như hệ thống tổng quản lý bộ data dữ liệu, Next CRM sẽ đảm nhiệm vai trò cầu nối thực hiện các yêu cầu nhiệm vụ bên dưới. Làm như vậy thì doanh nghiệp cũng sẽ bớt đi rất nhiều chi phí bởi họ cũng không phải đầu tư quá nhiều vào lincense SAP và họ sẽ không phải mất nhiều công sức để đào tạo toàn bộ nhân viên sử dụng một hệ thống SAP, mà lúc này chỉ các bộ phận quan trọng nhất mới dùng SAP còn các nghiệp vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng thì có thể thay thế bằng Next CRM

sap

Cũng tại buổi trao giải tri ân cho khách hàng, nhà cung cấp cho năm vừa qua SAP đã trao kỷ niêm chương cho CEO của Next CRM. Đây cũng vừa là vinh dự vừa là thách thức cho Next CRM, hi vọng trong năm tới với sự mở cửa của thị trường các khách hàng sẽ đón nhận giải pháp Next CRM tích hợp SAP nhiều hơn nữa.

Xem thêm:

Phần mềm CRM

Phần mềm CRM cho doanh nghiệp

Hệ thống CRM cho doanh nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM