NextCRM Phòng tập có là phần mềm “tối thượng” nhất?

phòng-tập

quản lý phòng tập Next CRM

Kinh doanh về lĩnh vực thể hình hiện đang có sức phủ nóng mạnh mẽ. Đặc biệt trong thời đại người dân ngày càng chú trọng hơn về sức khỏe của mình. Vậy phần mềm nào là vũ khí sắc bén nhất trong việc quản lý phòng tập của bạn? Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi giới thiệu về những tính năng vượt trội của Phần mềm quản lý phòng tập CRM – phần mềm chiếm 90% thị phần Fitness từ Bắc tới Nam với kinh nghiệm 11 năm hoạt động.

Về thương hiệu

NextCRM được biết đến là công ty phần mềm uy tín với kinh nghiệm 11 năm trong lĩnh vực phần mềm (từ năm 2010) và đi đầu trong lĩnh vực phần mềm CRM tại Việt Nam. Giải pháp phần mềm CRM còn có tên khác là phần mềm quản lý khách hàng hoặc phần mềm chăm sóc khách hàng. NextCRM công nghệ sử dụng điện toán đám mây hoặc khách hàng có thể dùng gói on-premise để chạy trên server của mình.

Điểm mạnh của Next CRM là marketing automation đa kênh (tiếp thị tự động đa kênh) và hệ thống phần mềm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Hệ thống linh động có thể tùy chỉnh theo các loại hình ngành hàng đặc thù khác nhau.

Phan-mem-NextCRM-Mobile-app

Phần mềm quản lý phòng tập CRM

Thành tựu nổi bật của Next CRM

Với kinh nghiệm tư vấn hệ thống giải pháp từ năm 2010, trên 2000 khách hàng thường xuyên sử dụng. 100 đối tác đang bán phần mềm Next CRM. Chúng tôi tự tin là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn giải pháp phần mềm CRM và có các nghiệp vụ chuyên sâu cho khách hàng.

Nếu xét về thị trường thì NextCRM Gym Master đã triển khai cho 90% thị phần Fitness từ Bắc tới Nam.

Một loạt các khách hàng tiêu biểu như Citigym, Getfit, Slife, Teekiu Fitness, Peak Fitness, Fusion Bodyworks, Golden Wellness, Gold Pool, Artemis Fitness. I Like Fitness, Fuel Fitness, Victoria Fitness, King Fitness, HD Fitness, TA Galaxy, Olympic Fitness, Star Fitness… Rất rất nhiều các hệ thống Fitness, Yoga, Spa đã tin tưởng dùng NextCRM cho ngành dịch vụ Fitness Spa Yoga, …

Tham khảo thêm: Phần mềm CRM cho thẩm mỹ viện

Tính năng tối thượng của Phần mềm CRM phòng tập

Hệ thống chia ra làm 2 phần mềm nghiệp vụ độc lập nhưng tích hợp chung được với nhau trên cùng một nền tảng cơ sở dữ liệu của NextCRM ( Gym Master và NextCRM đều dùng chung 1 nền tảng cơ sở dữ liệu nên khi tích hợp sẽ đồng nhất là một và không bị bất đồng bộ giữa 2 phần mềm khi kết hợp)

Phân hệ 1: phần mềm quản lý phòng tập Gym Master: chuyên để hỗ trợ quản lý và tối ưu vận hành chi phí
Phân hệ 2: phần mềm CRM NextCRM chuyên hô trợ sales automation và marketing automation phục vụ tăng doanh số, tăng trải nghiệm khách hàng và đo lường.

nextcrm-quản-lý-hội-viên
phần mềm quản lý phòng tập Gym Master

Tham khảo thêm: Phần mềm CRM cho ngành điện máy điện lạnh bếp

Sau đây là 10 tính năng tối thượng tiêu biểu nhất của phần mềm quản lý phòng tập NextCRM:

Quản lý hội viên
Quản lý gói tập
Cung cấp dấu vân tay, thẻ từ, Face ID có tích hợp cửa ra vào.
Check tủ đồ và khăn tập
Chấm công nhân viên, KPI
Booking PT
Tích hợp đo chỉ số Inbody của học viên
Quản trị, báo cáo tài chính
Mobile app hội viên: feedback, nhận khuyến mãi, check và booking PT, …
Kích hoạt, nâng cấp và gia hạn gói tập theo nhu cầu học viên
…………….

nexrcrm-booking-app
Phần mềm crm cho spa quản lý book lịch

Đó là một số các chức năng tiêu biểu của Gym Master chuyên để quản lý phòng tập. Toàn bộ nền tảng này sẽ được tích hợp vào phần mềm CRM NextCRM.

Kết luận

Trên đây là bài viết giới thiệu về “Phần mềm NextCRM quản lý phòng tập” với 10 tính năng tối thượng tiêu biểu nhất mà chúng tôi đem đến cho khách hàng. NextCRM luôn tự hào là sản phẩm uy tín và chất lượng nhất Việt Nam trong lĩnh vực Quản lý phòng tập Fitness. Nếu bạn muốn sử dụng bản dùng thử hoàn toàn miễn phí thì hãy liên hệ với NextCRM để được tư vấn nhanh nhất nhé!

 Bài viết liên quan: Phần mềm quản lý khách hàng NextCRM cho Hệ thống phòng tập của CITIGYM 

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM