Fanpage Facebook là kênh Social Media quen thuộc đối với hầu hết doanh nghiệp bán hàng hiện nay. Đa số họ đều sở hữu ít nhất một tài khoản trên mạng xã hội lớn nhất thế giới này. Tuy nhiên, không nhiều chủ kinh danh biết cách quản lý Fanpage bán hàng hiệu quả. Với phần mềm quản lý bán hàng , Phần mềm CRMNextX, các doanh nghiệp sẽ quản lý Fanpage tốt hơn, khai thác tối đa sức mạnh của kênh Digital này. Để cập nhật thêm những thông tin hay trong Trang tin NextX  cùng tìm hiểu thêm!

Vì sao cần quản lý Fanpage bán hàng hiệu quả?

Việc xây dựng trang Fanpage cũng giống như việc bạn xây nhà. Cần phải tạo dựng một nền móng chắc chắn để từng bước phát triển, thu hút và giữ chân các thành viên theo dõi nội dung trên Fanpage.
Nhà càng đẹp, càng sang, càng vững trãi, càng độc, càng lạ… Thì càng có nhiều người ghé thăm và níu giữ chân họ ở lại lâu hơn.Vì vậy, nếu biết cách quản lý Fanpage hiệu quả và toàn diện, tỉ lệ khách hàng thân thiết sẽ tăng cao.
Để thu hút thêm khách hàng tiềm năng mới, bạn cũng phải xây dựng được một giao diện với những hình ảnh bắt mắt. Nội dung càng phong phú, càng chất lượng thì khả năng tương tác càng cao.
Trang Fanpage của bạn có lượng người like càng nhiều. Thì việc bán hàng của bạn sẽ càng thuận lợi. Điều đó cho thấy bạn lượng khách hàng của bạn ngày một tăng.

NextX CRM – phần mềm quản lý Fanpage bán hàng hiệu quả

Với các tích hợp như facebook fanpage, chatbot facebook, chốt đơn livestream, remarketing facebook, quản lý fanpage tự động, Phần mềm facebook marketing NextX CRM đã chinh phục khách hàng khi đề xuất các giải pháp vượt trội:

1. Tự động chốt đơn livestream

tích hợp facebook marketing
Dựa trên những từ khóa bạn đã thiết lập sẵn, phần mềm quản lý page facebook sẽ giúp bạn tạo đơn hàng một cách tự động mà không cần phải tốn thời gian check từng comment và lên đơn thủ công.
Bạn hoàn toàn có thể chọn thời điểm tạo đơn hàng: ngay khi khách hàng comment có nội dung thỏa mãn điều kiện hoặc là sau khi kết thúc livestream.
Sau khi đơn hàng tạo xong, phần mềm quản lý kinh doanh fanpage Facebook giúp trả lời comment/ inbox để khách hàng biết đơn của mình đã được chốt thành công.

2. Trả lời tự động

Phần mềm bán hàng đa kênh NextX CRM quản lý Fanpage bán hàng hiệu quả bằng cách tự động:

Ẩn toàn bộ các comment có chứa từ khóa chỉ định hoặc các thông tin mật liên quan đến khách hàng như số điện thoại, địa chỉ, mã đơn hàng,… để giúp nhà bán hàng không mất khách vào tay đối thủ.
Cái nội dung nhạy cảm chứa từ ngữ khiếm nhã cũng sẽ bị lọc và ẩn đi, tránh để ảnh hưởng tới việc kinh doanh.
Phần mềm trả lời tự động Facebook còn có tính năng trả lời comment, inbox của khách hàng ngay cả khi bạn không online hay trong ngày nghỉ.

3. Báo cáo Facebook Marketing

Hệ thống báo cáo là điều không thể thiếu với facebook Marketing, khi chúng ta cần log hay track lại toàn bộ lịch sử với khách hàng, những kịch bản nào không hoạt động và vì sao lại như thế.
Ngoài ra còn có các báo cáo mang tính chất hoạch định chiến dịch marketing , tính khả thi và sales forecast ước tính chúng ta thu bao nhiêu tiền từ các Chiến dịch Facebook Marketing đó.

Phần mềm quản lý Fanpage bán hàng hiệu quả

Xem thêm Top 9 phần mềm Facebook Marketing miễn phí mà bạn không nên bỏ qua

Doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng hệ sinh thái NextX, ngoài ra:

NextX là một hệ thống CRM chuyên sâu và đáng chú ý cho doanh nghiệp. NextX luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại. Đặc biệt, NextX được coi là phần mềm CRM, phần mềm chăm sóc khách hàng, phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý kinh doanh, phần mềm quản lý hệ thống phân phối, phần mềm DMS, phần mềm giám sát nhân viên thị trường, phần mềm quản lý telesale, phần mềm tổng đài CSKH Call Center… hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa. Điểm mạnh của NextX nằm ở việc có Mobile App tiện lợi và tích hợp đa kênh. Trong đó hệ sinh thái NextX cung cấp các giải pháp All-In-One, bao gồm NextX CRM, NextX bán hàng, NextX DMS, NextX Call và NextX Loyalty.

4.Chăm sóc khách hàng facebook qua fanpage

Hệ thống tự động gửi:

Tin nhắn facebook qua lịch chăm sóc khách hàng theo các kịch bản về mua sản phẩm
Đăng ký dịch vụ hoặc đăng ký hợp đồng theo từng mốc thời gian công việc với khách
Tin nhắn tư vấn trực tiếp

Gần đây Facebook đang là xu hướng tương tác thương hiệu với khách hàng bởi lẽ nó là một hình thức dễ dàng tiếp cận số lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ.

5. Quản lý facebook fanpage tập trung

Thay vì phải vào nhiều fanpage để quản lý, với phân hệ facebook marketing. Của phần mềm NextX CRM thì chỉ cần truy cập vào một nơi duy nhất để kiểm soát thông tin của tất cả các page của doanh nghiệp mình. Mà không cần phải truy cập nhiều nơi để lấy thông tin.

phần mềm chấm công nhân viên được tin dùng nhất

Kết

Trên đây là bài viết chúng tôi chia sẻ với bạn về những tính năng vượt trội của phần mềm NextX quản lý Fanpage bán hàng hiệu quả. Nếu như bạn thấy việc quản trị Fanpage Facebook khó khăn và phức tạp. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo Phần mềm quản lý bán hàng Fanpage miễn phí như NextX CRM chúng tôi. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan:  Top 5 công cụ hỗ trợ Facebook marketing hiệu quả nhất 2022