NextCRM mobile app – tính năng tuyệt vời !

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, diện thoại thông minh dần trở nên quen thuộc với tất cả người dùng. Chúng ta có thể bắt gặp bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu hình ảnh người dùng sử dụng điện thoại lướt web, Zalo, Facebook. Cũng không tránh khỏi dòng chảy của cuộc sống người kinh doanh cũng luôn coi điện thoai thông minh là công cụ làm việc đắc lực hỗ trợ mình trong công việc. và cũng vì lẽ đó mà khi phát triển phần mềm hệ thống quản lý chăm sóc khách hàng Phần mềm CRMNext CRM đã phát triển đầy đủ với các ứng dụng có thể chạy trên hầu hết các thiết bị có mặt trên thị trường điện thoại, máy tính bảng… Với phiên bản CRM mobile app, Next CRM sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn trong công việc, giờ đây bạn có thể giải quyết công việc ở bất kỳ nơi đâu chỉ bằng một vài cú chạm.

tổng quan

Next CRM Mobile có gì?

Giống như phiên bản sử dụng trên máy tính thôi, giờ đây các tính năng thu nhỏ lại chỉ bằng chiếc điện thoại nhưng bạn vẫn có đủ nhưng tính năng quan trọng nhất của phần mềm, ngoài ra với lợi thế của điện thoại bạn sẽ tận hưởng những tính năng chỉ có phiên bản điện thoại mới có.

Có thể bạn quan tâm:

Phần mềm CRM cho spa

Hệ thống CRM quản lý spa

Phần mềm CRM cho thẩm mỹ viện

Giải pháp CRM quản lý spa

Xử lý dữ liệu tức thì

Đôi lúc bạn sẽ gặp phải trường hợp cần ghi nhanh dư liệu khách hàng mà bạn lại không có sổ hay bút để lưu lại thống tin khách hàng phục vụ cho các công việc bán hàng của bạn, những thông tin này thường ngắn nhưng đôi khi lại rất quan trọng. Giờ đây bạn chỉ cần bật điện thoại truy cập vào mục cần nhập thông tin ví dụ khách hàng tạo mới nhập tên tuổi địa chỉ số điện thoại ấn lưu vậy là xong rồi.

phần-mềm-nextcrm

Các dữ liệu mà bạn có thể tạo nhanh bao gồm: Đầu mối (khách hàng tiềm năng),Công ty, Người liên hệ, Cơ hội bán hàng, Hoạt động (Công việc, cuộc họp, cuộc gọi, cuộc hẹn…) và Tickets (yêu cầu hỗ trợ).

Xem và chỉnh sửa dữ liệu

Việc sử dụng  đồng bộ dữ liệu duy nhất online điều này đã giúp cho bạn có thể kiểm tra nhanh dữ liệu trên điện thoại, và nếu được phân quyền thì bạn cũng có thể chỉnh sửa chúng.

Thông báo

Giờ đay việc sử dụng điện thoại vào trong công việc không phải là hiếm gặp việc tạo các thông báo trên điện thoại sẽ thường được để ý hơn là những thông báo trên máy tính. Và với việc tạo thông báo trên diện thoại đã khiến cho người dùng rất yêu thích tính năng này của Next CRM Mobile

Những thông báo mà bạn có thể nhận được bao gồm:

Thông báo nhắc nhở: Thông báo về biến động trên phần mềm có liên quan đến những gì mà bạn đang theo dõi và những nhắc nhở quan, có người bình luận, có ai thêm ticket công việc, có ai giao việc
Thông báo công việc: Nhắc nhở bạn về các công việc sắp đến hạn và quá hạn giúp hạn chế tối đa việc trễ tiến độ công việc cũng như đảm bảo được kế hoạch công việc.
Nhắc nhở sinh nhật khách hàng:  thông báo giúp bạn không quên sinh nhật khách hàng sẽ thật là tuyệt vời.

Lịch làm việc

Bạn có thể rất nhiều lần quên lịch làm việc với khách hàng, hay quen không gọi điện cho khách. Giờ đây với tính năng lên lịch làm việc, bạn có thể quản lý cùng lúc công việc đã làm, đang làm, sắp làm công việc nào sắp tới hạn, công việc nào thiếu còn sót. Next CRM là một trợ thủ tuyệt vời phải không nào.

Ngoài ra còn rất nhiêu thứ đang chờ bạn khám phá

Next CRM Mobile được thiết kế nhằm đáp ứng nhiều yêu cầu của doanh nghiệp kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau. Phần mềm hoạt động theo mô hình dạng phễu, quản lý nguồn data khách hàng tiềm năng và chăm sóc khách hàng hiệu quả, quản lý hóa đơn, hợp đồng…

Như nhiều phần mềm quản lý khách hàng CRM trên thị trường hiện nay, Next CRM cung cấp đầy đủ các tính năng giúp doanh nghiệp quản trị quan hệ khách hàng, hỗ trợ và liên kết chặt chẽ các hoạt động marketing, telesales, kinh doanh và chăm sóc khách hàng. Cụ thể,

Email Marketing, Landing page, tự động thu thập lead từ Facebook, Fanpage…
Tự động điều phối Lead, giám sát xử lý Lead theo quy trình, gửi mail theo kịch bản
Quản lý khách hàng, quản lý quy trình bán hàng, quản lý hợp đồng  quản lý báo giá hợp đồng và lịch chăm sóc khách hàng
Hệ thống chăm sóc khách hàng tự động, linh hoạt
Hệ thống báo cáo linh hoạt, bao quát
Quản  lý và giám sát ticket, quản lý chăm sóc khách hàng.
Hoạt động quản lý kho hàng, sản phẩm, công nợ và các báo cáo thống kê cũng có sẵn trong NextCRM.
Hệ thống cho phép chỉnh sửa để phù hợp với từng doanh nghiệp và lĩnh vực kinh doanh đa ngành, cho phép tích hợp một số phần mềm quản lý khác.

Tham khảo thêm:

Phần mềm CRM cho tài chính bảo hiểm

Phần mềm CRM cho phòng khám y tế

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM