Tiết kiệm thời gian với Marketing tự động (Marketing Automation)

Tiết kiệm thời gian với Marketing tự động (Marketing Automation)

Thời gian là một trong những thứ chỉ thiếu chứ không bao giờ thừa. Bạn không có đủ thời gian để quản lý nhiều công việc kinh doanh cùng lúc? Hệ thống Marketing tự động của NextX – Phần mềm bán hàng kinh doanh facebook sẽ giúp bạn điều này.

Tiết kiệm thời gian với Marketing tự động (Marketing Automation)

Xem thêm  Chiến lược hiệu quả trong Marketing cộng đồng

Doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng hệ sinh thái NextX, ngoài ra: 

NextX là một hệ thống CRM chuyên sâu và đáng chú ý cho doanh nghiệp. NextX luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại. Đặc biệt, NextX được coi là phần mềm CRM, phần mềm chăm sóc khách hàng, phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý kinh doanh, phần mềm quản lý hệ thống phân phối, phần mềm DMS, phần mềm giám sát nhân viên thị trường, phần mềm quản lý telesale, phần mềm tổng đài CSKH Call Center… hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa. Điểm mạnh của NextX nằm ở việc có Mobile App tiện lợi và tích hợp đa kênh. Trong đó hệ sinh thái NextX cung cấp các giải pháp All-In-One, bao gồm NextX CRM, NextX bán hàng, NextX DMS, NextX Call và NextX Loyalty. 

Tầm quan trọng của thời gian đối với nhà quản lý

Chỉ có những người làm công tác quản lý mới biết được tầm quan trọng của thời gian. Mỗi ngày nhà quản lý chỉ có một lượng thời gian cố định để sử dụng. Hơn hết, họ không thể để dành thời gian hôm nay để ngày mai lấy ra xài tiếp được.

Phần lớn các nhà quản lý và chủ kinh doanh đều cảm thấy có quá nhiều việc phải làm và họ không có đủ thời gian. Bằng cách tiết kiệm thời gian, bạn sẽ có nhiều thời gian để làm việc hơn. Ví dụ như suy nghĩ về kế hoạch kinh doanh thêm mặt hàng, mở rộng chi nhánh. Bạn quá bận rộn để xử lý công việc và chẳng có thời gian cho gia đình. Hệ thống Marketing tự động của NextX  sẽ giúp bạn tiết kiệm và sử dụng thời gian hiệu quả. Hơn hết, nó còn biến công việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi hơn.

Vì sao bạn cần công cụ Marketing tự động?

Có rất nhiều lý do để bạn cần tới công cụ Marketing tự động ngoài lợi ích chính là tiết kiệm thời gian. Hơn hết, bạn chắc chắn sẽ quan tâm đến lợi ích kinh doanh mà Marketing tự động mang lại. Đặc biệt là lợi ích đến từ hai chữ “tự động” này. Nó cho phép bạn “tự động giải quyết mọi vấn đề”:

Tự động lưu trữ dữ liệu khách hàng.
Tự động đánh giá, xác định nhu cầu và phân loại khách hàng.
Tự động lên lịch Remarketing (tiếp thị lại khách hàng cũ) khi đến hạn.
Tự động chăm sóc khách hàng. Hệ thống sẽ tự động gửi mail cho khách hàng vào các dịp sinh nhật, lễ, Tết hay có sản phẩm mới, chương trình giảm giá…

Tiết kiệm thời gian với Marketing tự động (Marketing Automation)

Xem thêm Tạo thiện cảm và sự đón nhận qua tiếp thị SMS Marketing trong doanh nghiệp 

Hệ thống Marketing tự động không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, nó còn giúp bạn làm việc hiệu quả

Hiệu quả là tiêu chí mà các chủ kinh doanh hướng tới. Hệ thống Marketing có thể giúp bạn nâng cao hiệu quả trong:

Hệ thống báo cáo chi tiết và hoàn toàn tự động

Marketing tự động giúp bạn phân tích chi tiết các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Bạn có thể đọc báo cáo mọi lúc mọi nơi. Thậm chí chưa hết ngày làm việc bạn cũng đã cầm trên tay bảng báo cáo hoạt động tính đến thời điểm đang đọc.

Tiết kiệm thời gian với Marketing tự động (Marketing Automation)

Báo cáo của NextX tự phân ra các lĩnh vực: báo cáo chung, báo cáo riêng. Bạn còn có thể kiểm tra chi tiết từng khâu: marketing, chăm sóc khách hàng, doanh thu… Điều này giúp các nhà quản lý có được góc nhìn toàn diện chi tiết hơn về cơ sở của mình.

Hệ thống quản lý đa kênh

NextX tự động đưa kịch bản remarketing qua facebook, zalo, email, sms hay call center… Như thế, bạn có thể đồng thời hoạt động trên nhiều kênh cùng lúc và quản lý tất cả kênh bán bằng Phần mềm quản lý kinh doanh. Hệ thống đồng bộ và chuyển dữ liệu từ kênh này sang kênh kia như từ zalo qua facebook cực kỳ tiện lợi. Bạn có thể tiếp cận được với khách hàng của mình qua nhiều kênh khác nhau.

Chiến dịch bán hàng tự động

NextX cho phép bạn tạo các chiến dịch bán hàng theo thời điểm. Các chiến dịch bán hàng tự đưa ra kịch bản remarketing. Khi chúng ta bán hàng thành công cho khách thì hệ thống sẽ có kịch bản remarketing riêng. Khi bán hàng thất bại sẽ có kịch bản remarketing riêng.

Marketing tự động riêng biệt theo từng khách hàng

Hệ thống NextX linh hoạt đánh giá và phân loại khách hàng theo từng tiêu chí. Từ đó đưa ra bản kế hoạch riêng cho từng khách hàng. Mỗi khách hàng đều có nhu cầu khác nhau và cần một kịch bản chăm sóc khác nhau. Thay vì mất thời gian xây dựng kịch bản bán riêng cho từng khách hàng. Hệ thống Marketing tự động sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Không chỉ đơn giản hóa cách thức làm việc, hệ thống này còn có thể giúp ích lâu dài cho bạn. Việc áp dụng một chiến lược nào đó cần phải duy trì liên tục. Mục tiêu mang lại lợi ích dài hạn là những gì mà hệ thống Marketing tự động của NextX nhắm đến.

Lời kết

Marketing tự động không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn mang lại nhiều lợi ích hơn thế. Bạn là một người bận rộn? Bạn có nhiều công việc kinh doanh cần quản lý? Hãy để NextX đơn giản hóa mọi thứ giúp bạn nhé.

Để cập nhật thêm những thông tin hay trong Trang tin NextX  cùng tìm hiểu thêm!

Xem thêm Landing Page là gì? Nó có tác dụng như thế nào trong marketing?

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM