Lợi ích vượt trội của phần mềm CRM quản lý môi giới

Phần mềm CRM quản lý môi giới bất động sản giúp quản lý quan hệ khách hàng cho doanh nghiệp. NextCRM giúp giữ chân và khiến họ trở thành khách hàng trung thành. Nhờ đó, doanh nghiệp nắm bắt được xu hướng về nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Từ đó, đưa ra những chiến lược tạo trải nghiệm tốt, quyết định giao dịch. Giúp thu hút được những khách hàng trung thành, tăng doanh thu, doanh nghiệp ngày càng phát triển.

CRM giúp tăng hiệu suất – Tiết kiệm thời gian cho quản lý môi giới

Công cụ CRM bất động sản đem tới hiệu quả tuyệt vời, tạo sự hài lòng cho người trải nghiệm Lập lịch các hoạt động theo kịch bản bán hàng của bạn: gọi điện, gửi thư và báo giá. Thu thập được thông tin bạn cần, trực tiếp ngay khi có cơ hội: các trang web đã xem, thư đã nhận, …

crm-quan-ly-moi-gioi

Xem thêm  Phần mềm quản lý kinh doanh

Theo dõi tổng quan theo thời gian thực

Dễ dàng xem xét hiệu suất và các hoạt động tiếp theo.

Theo dõi chi tiết hiệu quả công việc của bạn và đối chiếu với mục tiêu hàng tháng.

Sắp xếp công việc dựa trên các công việc cần làm tiếp theo

Luôn kết nối với khách hàng và giữa các nhóm nội bộ

Nhắn tin và tương tác tức thì để tăng cường sự hợp tác. Có được cái nhìn tổng quan nhanh về những việc đang xảy ra. Xem thời điểm các nhân viên, đồng nghiệp ghi lại cuộc gọi hoặc gửi báo giá. Chia sẻ ý tưởng và tệp theo thời gian thực và cập nhật về những sự kiện bỏ lỡ nếu bạn vắng mặt.

 

crm-quan-ly-moi-gioi

Xem thêm: Phần mềm CRM cho du lịch

Quản lý bán hàng với phần mềm CRM bất động sản

Phần mềm báo giá dễ dàng. Gửi các báo giá chuyên nghiệp và thực hiện thanh toán điện tử.

Liên lạc nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả. Nhận các thông báo tùy chỉnh cho các hoạt động liên quan, liên hệ trực tiếp từ báo giá qua email, tự động lưu trữ hồ sơ đầy đủ về các cuộc đàm phán của bạn.

Tối đa hóa lợi nhuận cho công ty môi giới bằng phương thức bán gia tăng. Tăng doanh thu bằng cách đề xuất tự động hóa các tùy chọn bổ sung, áp dụng các kích hoạt chốt đơn, giảm giá,…

Doanh số tăng cao nhờ báo giá cực chuẩn và công tác giới thiệu dự án bất động sản thật chuyên nghiệp.

Gửi báo giá rõ ràng, đầy đủ cho tệp khách hàng tiềm năng. Thêm mô tả hình ảnh và thông tin sản phẩm chỉ bằng cách kéo và thả các khối dựng.

Tối ưu quy trình Bán hàng nhanh hơn cho lĩnh vực môi giới nhà đất

Giao diện người dùng hiện đại, dễ thao tác. Bảng điều khiển cho biết tổng quan về các hoạt động bán hàng.

Phần mềm trên di động thuận tiện. Bán hàng di động với giao diện người dùng trên di động của phần mềm CRM online

Giảm nhập dữ liệu. Tự động nhập thông tin lead dựa trên email hay cuộc gọi VoIP. Gửi báo giá với thao tác đơn giản, quản lý quy trình bằng tính năng kéo & thả,…

Dự báo chính xác với CRM quản lý môi giới bất động sản

Sử dụng dữ liệu kèm hành động để đưa ra quyết định chính xác hơn. Tổng hợp được các  thông tin chuyên sâu để ra quyết định sáng suốt hơn. Thiết kế bảng điều khiển tùy chỉnh để xem tổng quan tình hình kinh doanh nhanh chóng. Tìm hiểu sâu hơn qua các báo cáo, biểu đồ theo thời gian thực mà bất cứ ai cũng có thể tạo và chia sẻ.

Báo cáo và phân tích chi tiết

Sử dụng bảng điều khiển được thiết kế sẵn hoặc xây dựng bảng điều khiển của riêng với công cụ báo cáo nâng cao. Phân tích danh sách cơ hội của công ty môi giới với các bộ lọc nâng cao, nhóm, truy vấn sâu,… 

Theo dõi quy trình triển khai so với KPI theo thời gian và phát hiện các vấn đề phát sinh.

Phân tích leadd, nhận số liệu thống kê về nguồn KH tiềm năng để đánh giá các chiến dịch tiếp thị của bạn dựa trên thông số ROI.

Bài viết liên quan NextCRM – Giải pháp CRM chăm sóc khách hàng tối ưu nhất

5/5 - (3 bình chọn)
5/5 - (3 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM