Khi xây dựng Tiktok gặp vấn đề nhỏ ít ai để ý để lên xu hướng hiệu quả

Sau 1 tháng ngụp lặn trên Tiktok và vài vấn đề nhỏ nhận thấy theo góc nhìn cá nhân đã trải nghiệm. Một số vấn đề đã được NextX CRM Phần mềm CRM sưu tầm được và gửi đến bạn trẻ những thông tin và bổ ích nhất. Khi ngày nay tràn lan khắp mạng xã hội là những thước phim video trên tiktok được lên xu hướng một cách chóng mặt. Để cập nhật thêm những thông tin hay trong Trang tin NextX  cùng tìm hiểu thêm!

Khi xây dựng Tiktok gặp vấn đề nhỏ ít ai để ý để lên xu hướng hiệu quả

Tạo một account mới thay vì dùng account cũ

Đây là lợi thế mà NextCRM thấy khá hay ở nền tảng này, Tiktok ưu tiên hiển thị video của account mới hơn so với một account đã cũ và lên mạng nhện , đừng có lầm tưởng cái gì cũ sẽ tốt và bền hơn khi Mở tài khoản TikTok Shop 

Hạn chế tạo quá nhiều tài khoản một lúc trên cùng một máy

Nó không khiến tài khoản bị khoá , nhưng giống với não chúng ta vậy nó cũng cần được load và nghỉ ngơi. Việc tạo tài khoảnTiktok quá nhiều 1 lần như thế sẽ hạn chế tiếp cận tới người xem. Hãy để nó có thời gian nghỉ ngơi trong vòng 1 tuần tới 2 tuần trước khi tạo tài khoản mới.

Khi xây dựng Tiktok gặp vấn đề nhỏ ít ai để ý để lên xu hướng hiệu quả

Doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng hệ sinh thái NextX, ngoài ra:

NextX là một hệ thống CRM chuyên sâu và đáng chú ý cho doanh nghiệp. NextX luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại. Đặc biệt, NextX được coi là phần mềm CRM; phần mềm chăm sóc khách hàng; phần mềm quản lý khách hàng; phần mềm quản lý kinh doanh; phần mềm quản lý hệ thống phân phối; phần mềm DMS; phần mềm giám sát nhân viên thị trường; phần mềm quản lý telesale; phần mềm tổng đài CSKH Call Center… hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa. Điểm mạnh của NextX nằm ở việc có Mobile App tiện lợi và tích hợp đa kênh. Trong đó hệ sinh thái NextX cung cấp các giải pháp All-In-One, bao gồm NextX CRM, NextX bán hàng, NextX DMS, NextX Call và NextX Loyalty.

Video phải được tối ưu

Vẫn luôn giữ quan điểm cá nhân :”Là người chơi phải biết luật”. Video Tiktok sẽ có khung 9:16 , đề xuất cho các bạn video phải có thời lượng ngắn nhất là 30s và từ 30s trở lên nếu lựa chọn đi đường dài. Còn up video 5 10s giống mà vẫn lên xu hướng như ảnh dưới thì quá tốt rồi đúng không. Nhưng điểm yếu là không đi đường dài được, cá nhân đã trải nghiệm bạn cân nhắc kĩ nhé !!!

Khi xây dựng Tiktok gặp vấn đề nhỏ ít ai để ý để lên xu hướng hiệu quả

Các bạn chỉ có 3s để thu hút người xem phải dừng chân lại thôi, 3s đầu của nội dung là rất quan trọng kế đến là 15s đến 30s. Để việc bán hàng trên tiktok shop   trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

Với kinh nghiệm tự ngụp lặn xây dựng hàng chục kênh Tiktok đa nội dung để trải nghiệm và so sánh, cùng vài kênh lên xu hướng chỉ trong vòng 1 giờ. Với những thành quả tốt thì tự tin với những gì trải nghiệm và chia sẻ ở hành trình này.

Cảm ơn các bạn đọc đã luôn theo dõi, NextCRM sẽ sưu tầm nhiều thứ hay ho; bổ ích về xu hướng hiện nay giúp bạn đọc nắm rõ được chất lượng cuộc sống đang dần đi lên ngày một thay đổi. Từ đó làm động lực của mình thẳng tiến, thành công trong tương lai không xa vời.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM