Hiệu kính thuốc số 1 Vĩnh Phúc sử dụng phần mềm NextX hiệu quả

Triển khai hệ thống phần mềm quản lý bán hàng cho cửa hàng kính thuốc số 1 Vĩnh Phúc. Cửa hàng kính mắt mong muốn tìm hiểu một giải pháp có thể giải quyết được các vấn đề của viện đang gặp phải. Từ đó đã có phần mềm bán hàng kính mắt NextX dành cho các chủ cửa hàng quản lý kinh doanh hiệu quả. Để cập nhật thêm những thông tin hay trong Trang tin NextX  cùng tìm hiểu thêm!

Kính thuốc số 1 Vĩnh Phúc

kính thuốc sô 1 Vĩnh Phúc

Với vị thế là nhà phân phối mắt kính, tròng kính và kính áp tròng chính hãng hàng đầu trong hơn 20 năm qua. Cửa hàng Kính Thuốc Số 1 hiện đang được phân phối sản phẩm của nhiều thương hiệu mắt kính nổi tiếng trên thế giới.

Cửa hàng luôn đi đầu trong việc cập nhật các công nghệ máy móc và thiết bị tiên tiến về khúc xạ theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đôi mắt cho cộng đồng.

NextX hợp tác triển khai cho cửa hàng kính mắt Số 1 Vĩnh Phúc

NextX - kinh thuoc so 1

Doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng hệ sinh thái NextX, ngoài ra: 

NextX là một hệ thống CRM chuyên sâu và đáng chú ý cho doanh nghiệp. NextX luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại. Đặc biệt, NextX được coi là phần mềm CRM; phần mềm chăm sóc khách hàng; phần mềm quản lý khách hàng; phần mềm quản lý kinh doanh; phần mềm quản lý hệ thống phân phối; phần mềm DMS; phần mềm giám sát nhân viên thị trường; phần mềm quản lý telesale; phần mềm tổng đài CSKH Call Center hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa. Điểm mạnh của NextX nằm ở việc có Mobile App tiện lợi và tích hợp đa kênh. Trong đó hệ sinh thái NextX cung cấp các giải pháp All-In-One, bao gồm NextX CRM, NextX bán hàng, NextX DMS, NextX Call và NextX Loyalty.

NextX bán hàng là thuộc trong top các giải pháp phần mềm quản lý cửa hàng kính mắt được Công ty Cổ phần NextVision phát triển. Nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu quản lý bán hàng cho chủ cửa hàng, chuỗi hệ thống  shop quần áo  trên toàn quốc. Sự kết hợp giữa phần mềm và Kính thuốc số 1 tại Vĩnh Phúc hiệu quả trong việc quản lý bán hàng các mặt hàng liên quan tới mắt.

Nền tảng là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tích hợp trên mạng xã hôi, sàn thương mại điện tử, website bán hàng như: Zalo, Facebook, Tiktok, SMS, Shopee, Lazada, Tiki… NextX bán hàng là hệ thống phần mềm chạy Cloud theo mô hình hiện đại SaaS đa nền tảng như: Website, ứng dụng Mobile App, Desktop. Ngoài ra, giải pháp phần mềm quản lý bán hàng NextX bán hàng có thể tùy biến. Tích hợp khác theo đặc trưng của từng ngành hàng, khách hàng khác nhau.

NextX bán hàng được đội ngũ kết hợp để thiết kế giao diện riêng, phù hợp với nhu cầu hiện tại của người dùng. Với tiêu chí thiết kế rõ ràng, chi tiết, logic và đơn giản. NextX bán hàng hướng tới tất cả chủ cửa hàng kính mắt lẫn nhân viên đều có thể sử dụng được phần mềm. Kể cả những người không rành về công nghệ. Chỉ cần 10 phút hướng dẫn là có thể sử dụng được các tính năng cơ bản của phần mềm.

Tính năng của phần mềm quản lý bán hàng NextX bán hàng dành cho chủ cửa hàng kính thuốc số 1 Vĩnh Phúc

+ Quản lý hoá đơn: in hoá đơn, phát hành hoá đơn theo tháng, mặt hàng, khách hàng.

+ Quản lý khách hàng: lưu trữ các dữ liệu khách hàng.

+ Quản lý nhân sự.

+ Quản lý khách hàng.

+ Quản lý bán hàng.

+ Quản lý hàng hoá.

Các tiện ích của phần mềm quản lý bán hàng:

Phần mềm bán hàng kính mắt có tích hợp các chức năng quản lý sẽ giúp bạn giảm bớt chi phí và nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh của bạn.

+ Hỗ trợ quét mã vạch và quản lý hàng hóa theo chuỗi

+ Thống kê báo cáo tình hình kinh doanh từ đó giúp bạn ra quyết định chiến lược kinh doanh.

+ Liên lạc khách hàng: trao đổi thông tin khách hàng.

Hỗ trợ phần cứng:

+ Phần mềm hỗ trợ tất cả các thiết bị phần cứng bao gồm máy in các loại, tablet, laptop, máy quét mã vạch.

Với phần mềm kinh doanh kính mắt, người quản lý có thể kiểm soát được tình hình kinh doanh của từng cửa hàng kinh mắt mà không cần phải trực tiếp có mặt, dễ dàng cập nhật báo cáo tại bất kì thời điểm nào, ở mọi nơi một cách chủ động và linh hoạt.

5/5 - (5 bình chọn)
5/5 - (5 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM