NextX nỗ lực đưa sản phẩm tốt nhất tới Dược Tuệ Linh

NextX – Phần mềm quản lý nhân sự chính thức triển khai giải pháp cho Dược Tuệ Linh – một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người bằng các sản phẩm có nguồn gốc dược liệu. Để cập nhật thêm những thông tin hay trong Trang tin NextX  cùng tìm hiểu thêm!

Doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng hệ sinh thái NextX, ngoài ra: 

NextX là một hệ thống CRM chuyên sâu và đáng chú ý cho doanh nghiệp. NextX luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại. Đặc biệt, NextX được coi là phần mềm CRM, phần mềm chăm sóc khách hàng, phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý kinh doanh, phần mềm quản lý hệ thống phân phối, phần mềm DMS, phần mềm giám sát nhân viên thị trường, phần mềm quản lý telesale, phần mềm tổng đài CSKH Call Center… hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa. Điểm mạnh của NextX nằm ở việc có Mobile App tiện lợi và tích hợp đa kênh. Trong đó hệ sinh thái NextX cung cấp các giải pháp All-In-One, bao gồm NextX CRM, NextX bán hàng, NextX DMS, NextX Call và NextX Loyalty.

Về Dược Tuệ Linh

Thành lập vào năm 2002 và trải qua 20 năm phát triển, Công ty Dược phẩm Tuệ Linh tự hào là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người bằng các sản phẩm có nguồn gốc dược liệu.

Đến nay, Dược Tuệ Linh đã sản xuất ra thị trường hơn 60 sản phẩm với hệ thống phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành, sở hữu nhiều vùng trồng chất lượng trên toàn quốc. Tuệ Linh tự hào là thương hiệu uy tín tạo nên tuổi của các dược liệu quý trong nước như: Giảo cổ lam, Cà gai leo, Tỏi, Sâm tố nữ, Sâm cau…

Dược Tuệ Linh

Xem thêm  Top 7 phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc hiệu thuốc cho chủ cửa hàng tốt nhất hiện nay

Các sản phẩm của Dược Tuệ Linh

Tuệ Linh cũng là một trong số ít các đơn vị sở hữu vùng trồng dược liệu tự chủ theo tiêu chuẩn trồng trọt và thu hái GACP-WHO của Tổ chức Y tế thế giới. Trong đó có vùng trồng Cà gai leo sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP lớn nhất Việt Nam và được BioTrade (Dự án do Liên minh Châu Âu EU tài trợ) chứng nhận được sản xuất đảm bảo đủ 4 yếu tố: Bảo tồn, minh bạch, công bằng, bền vững từ nguyên liệu tới sản xuất và kinh doanh.

Thực hiện mục tiêu vươn tầm trên bản đồ thế giới, vào năm 2014, các sản phẩm của Dược phẩm Tuệ Linh đã chinh phục được những thị trường khó tính bậc nhất thế giới như Slovekia, Đức và Nga.

Vì những thành tựu đó, Tuệ Linh cũng đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá như: Cúp Sản phẩm Vàng hội nhập WTO, cúp vàng Thương hiệu danh tiếng Việt Nam; Doanh nghiệp tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh; Chứng nhận “Sản phẩm Vàng hội nhập WTO” cho sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh và Dầu tỏi Tuệ Linh cùng nhiều giải thưởng uy tín khác của các tổ chức trong và ngoài nước.

Dược Tuệ Linh quyết tâm chuyển đổi số

Để có được sự công nhận của người tiêu dùng và giới khoa học quốc tế, suốt 20 năm thành lập và phát triển, dược Tuệ Linh không ngừng đầu tư nghiên cứu, áp dụng các công nghệ hiện đại, chú trọng chất lượng sản phẩm và đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Là hệ thống dược phẩm lớn với hệ thống phân phối khắp toàn quốc, các bài toán nghiệp vụ tại Dược phẩm Tuệ Linh tương đối khó và đa dạng.

Do đó, yêu cầu giải pháp phần mềm quản lý phải đơn giản nhưng cần bám sát theo hiện trạng thực tế của công ty và có thể nâng cấp các nghiệp vụ phát sinh.

NextX “chắp cánh” cho Dược Tuệ Linh trên hành trình chuyển đổi số

Phần mềm CRM NextX

Xem thêm  NextX – Trợ thủ đắc lực của hãng Dược phẩm hàng đầu: Việt Đức

NextX là giải pháp quản lý tổng thể phần mềm crm cho doanh nghiệp. Sau thời gian nghiên cứu bài toán đặc thù của Dược Tuệ Linh kết hợp với kinh nghiệm triển khai cho các công ty dược phẩm trước đó, chúng tôi đã hoàn thành hệ thống đúng tiến độ.

Vận hành công ty dược phẩm tương đối khó khăn, đặc biệt khi công ty sở hữu các loại thuốc khác nhau. Tuy nhiên, sau khi triển khai, NextX cho phép quản lý kho để các bộ phận liên quan nắm được số lượng thuốc thực tế, quản lý lô, hạn sử dụng, xuất – nhập – tồn kho…

Ngoài ra, hệ thống dữ liệu từ tất cả các nguồn (Website, Mạng xã hội…) luôn được cập nhật kịp thời, liên tục với độ chính xác cao và tập trung duy nhất trên một giao diện. Từ đó, nhân viên nhà quản lý dễ dàng phân tích, dự đoán và đưa ra các quyết định kinh doanh đúng đắn.

Số lượng nhà phân phối của Dược Tuệ Linh cũng trải dài trên toàn quốc. Phần mềm quản lý bán hàng luôn cập nhật tự động để nhân viên nắm được tình hình công nợ khách hàng nhanh nhất. Hệ thống cho phép quản lý toàn bộ danh sách phiếu thu phiếu chi liên quan hoạt động bán hàng.

Không những đem lại lợi ích cho Nhà quản lý, phần mềm quản lý khách hàng NextX còn là trợ thủ đắc lực cho Trình dược viên khi đi tuyến bởi mọi thông tin của điểm bán như thông tin cá nhân (tên, tuổi, địa chỉ,…), lịch sử đơn hàng, thói quen mua hàng,.. có sẵn trên phần mềm.

giao diện phần mềm NextX CRM

Xem thêm Phần mềm quản lý khách hàng trung thành cho doanh nghiệp

Ngoài ra, NextX có đầy đủ các phân hệ: Hàng hóa, Chăm sóc khách hàng, Marketing, Bán Hàng, Tài Chính Kế Toán, Công việc nội bộ, Nhân Sự, Báo Cáo, Qũy … đảm bảo việc quản lý hầu hết mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Chúng tôi đã và đang hỗ trợ chuyển đổi số cho những khách hàng lớn trong ngành Dược phẩm nước ta: Dược Việt Đức, Dược Trang Ly, Dược Tuệ Linh… Cảm ơn các Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn NextX là đơn vị cung cấp giải pháp chuyển đổi số, góp phần tiết kiệm chi phí, thời gian, tạo nên thành công của doanh nghiệp.

Bài viết liên quan Hệ thống báo cáo thông minh dành cho quản lý doanh nghiệp

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM