Giải quyết bài toán từ phần mềm NextX cho LG BrandShop Bắc Kạn

LG BrandShops Hương Nam – Bắc Kạn

Địa chỉ : LG BrandShop Hương Nam tọa lạc tại Tổ 5 Phường Phùng Chí Kiên, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn, Vietnam.

Là một trong những hệ thống chi nhánh của hệ thống tổng LG có mặt trên toàn quốc. LG Brandshops là nhà bán lẻ ủy quyền của LG và là nơi tốt nhất để trải nghiệm các sản phẩm mới nhất và tuyệt vời nhất của LG. Trải nghiệm những cải tiến mới nhất của chúng tôi và nhận lời khuyên đáng tin cậy từ các chuyên gia của LG.

Bán lẻ máy vi tính, đơn vị ngoại vi, phần mềm và thiết bị viễn thông trong các cửa hàng chuyên, Thiết bị gia dụng và hàng hóa.

LG BrandShop Bắc Kạn

NextX triển khai phần mềm quản lý bán hàng cho LG brandshop Bắc Kạn

Quản lý và kiểm tra tốt hơn dữ liệu từ các hệ thống khác, đặc biệt là các hệ thống quản lý bán hàng và phân phối

Quản lý chuỗi cung ứng giữa các điểm bán và tổng LG

Đưa ra báo báo Business Intelligence (BI) để phân tích hành vi mua hàng của khách hàng

Kiểm soát hàng tồn kho tốt hơn, giúp giảm lượng hàng tồn.

Chia lead tự động thông minh theo các tiêu chí và trọng số như độ tuổi, địa lý, giới tính, ngành, sản phẩm quan tâm…

LG BrandShop Bắc Kạn

Xem thêm Top 4 bí quyết kinh doanh cửa hàng tiện lợi giúp hoàn vốn nhanh

CRM đa kênh: tích hợp Facebook Marketing, Zalo Marketing, Email Marketing, SMS Marketing , Optinform, Landing Page, tổng đài Call Center

Quản lý 360 độ khách hàng, quản lý toàn bộ hồ sơ giao dịch của khách hàng: hợp đồng, báo giá, đơn hàng, công nợ, doanh số, doanh thu, các thông tin người liên quan của khách hàng.

Quản lý kinh doanh, marketing, telesales, chăm sóc khách hàng, kế toán, thu chi trên một nền tảng duy nhất

Marketing Automation: Tự động hóa marketing theo các kịch bản chăm sóc khách hàng, tự động hóa chăm sóc khách hàng theo hàng hóa mua, doanh số, kịch bản định trước.

Sự kết hợp khi LG Brand shop Bắc Kạn dùng phần mềm quản lý bán hàng trong việc kinh doanh của hệ thống. Từ đó giúp cho việc bán hàng và quản lý kho trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết. Cùng với đó sẽ cải thiện tối đa được thời gian khi quản lý công việc bằng phần mềm quản lý công việc NextX được hiệu quả nhất.

Doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng hệ sinh thái NextX, ngoài ra:

NextX là một hệ thống CRM chuyên sâu và đáng chú ý cho doanh nghiệp. NextX luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại. Đặc biệt, NextX được coi là phần mềm CRM, phần mềm chăm sóc khách hàng, phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý kinh doanh, phần mềm quản lý hệ thống phân phối, phần mềm DMS, phần mềm giám sát nhân viên thị trường, phần mềm quản lý telesale, phần mềm tổng đài CSKH Call Center… hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa. Điểm mạnh của NextX nằm ở việc có Mobile App tiện lợi và tích hợp đa kênh. Trong đó hệ sinh thái NextX cung cấp các giải pháp All-In-One. Bao gồm NextX CRM, NextX bán hàng, NextX DMS, NextX Call và NextX Loyalty.

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM