Kocochi cửa hàng Spa sử dụng phần mềm CRM cho spa NextX tốt nhất

Triển khai hệ thống phần mềm CRM cho Spa NextX CRM triển khai cho Kocochi Spa. Cửa hàng hệ thống Spa ở Hồ Chí Minh mong muốn tìm hiểu một giải pháp có thể giải quyết được các vấn đề . Từ đó NextX dành cho viện spa, thẩm mỹ các nghiệp vụ quản lý chuyên nghiệp hơn bao giờ hết một cách hiệu quả. Để cập nhật thêm những thông tin hay trong Trang tin NextX  cùng tìm hiểu thêm! Để cập nhật thêm những thông tin hay trong Trang tin NextX  cùng tìm hiểu thêm!

Về KOCOCHI SPA

Kocochi

Xem thêm Loyalty app – công cụ đắc lực của các spa

Doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng hệ sinh thái NextX, ngoài ra:

NextX là một hệ thống CRM chuyên sâu và đáng chú ý cho doanh nghiệp. NextX luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại. Đặc biệt, NextX được coi là phần mềm CRM, phần mềm chăm sóc khách hàng, phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý kinh doanh, phần mềm quản lý hệ thống phân phối, phần mềm DMS, phần mềm giám sát nhân viên thị trường, phần mềm quản lý telesale, phần mềm tổng đài CSKH Call Center… hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa. Điểm mạnh của NextX nằm ở việc có Mobile App tiện lợi và tích hợp đa kênh. Trong đó hệ sinh thái NextX cung cấp các giải pháp All-In-One. Bao gồm NextX CRM, NextX bán hàng, NextX DMS, NextX Call và NextX Loyalty.

Kocochi cung cấp các dịch vụ mát-xa và thẩm mỹ là sự kết hợp giữa lòng hiếu khách và các kỹ thuật tốt nhất, trong một không gian đặc biệt cách xa sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố.
Từ massage, thẩm mỹ, đến chăm sóc khách hàng, phong cách phục vụ đậm chất Nhật Bản này chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi thực khách, kể cả những khách hàng lần đầu đến đây.
Chúng tôi cung cấp một tiêu chuẩn điều trị cao bởi các nhà trị liệu được đào tạo bài bản, được cấp phép bởi CIDESCO, đây là chứng chỉ quốc tế chỉ có thể đạt được sau khi vượt qua kỳ thi quốc tế.

NextX CRM Spa sẽ là lựa chọn số 1 dành cho Kocochi tốt nhất

NextX CRM Spa với những tính năng vô cùng hiện đại. Có thể nói là đầy đủ nhất hiện nay. Hoạt động trên nền tảng Cloud hiện đại. Và luôn được cập nhật và thêm các tính năng mới thường xuyên cho chủ cửa hàng được trải nghiệm tốt nhất.

Phần mềm quản lý Spa – NextX CRM chuyên cho Spa khi triển khai cho cửa hàng Kocochi. Đây là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp khi muốn quản lý bán hàng và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả nhất.

NextX CRM Spa được thiết kế ngoài quản lý Spa còn với mục đích chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Do đó hệ thống được tích hợp sẵn phần mềm chăm sóc khách hàng.

Kocochi

Xem thêm  Làm thế nào để sử dụng phần mềm quản lý Spa hiệu quả nhất ?

Hỗ trợ và liên kết chặt chẽ các hoạt động marketing đa kênh, telesales, kinh doanh và chăm sóc khách hàng.

Hỗ trợ hoạt động marketing với tính năng: Email Marketing, Landing page.

Tự động thu thập thông tin khách hàng từ facebook, fanpage….để lưu thành Lead.

Hỗ trợ telesales với tính năng: Tự động điều phối Lead.

Giám sát xử lý Lead theo quy trình, gửi mail theo kịch bản.

Phần mềm quản lý cho chuỗi Spa với các tính năng thông minh .

Quản lý bao quát và đầy đủ

NextX CRM Spa là sự kết hợp của phần mềm chăm sóc khách SPA. Giúp bạn không chỉ marketing đa kênh mà còn chăm sóc khách hàng một cách chủ động.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa Spa Kocochi và phần mềm CRM cho Spa hiệu quả trong quản lý công việc và khách hàng một cách tối ưu và tốt nhất. Quản lý được kha khá thời gian của nhân viên trong cách làm làm việc nhanh hơn.

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM