Chủ bán hàng cần trang bị 3 loại máy quét mã vạch sản phẩm sau

Máy quét mã vạch là một dụng cụ không thể thiếu trong các cửa hiệu, shop bán hàng hoặc kho hàng hóa giúp công việc bán hàng thuận lợi, thanh toán, lưu trữ, kiểm tra giá tiền,.. Hiện nay có rất nhiều loại máy quét mã sản phẩm đa tia, máy quét tính tiền, máy quét mã vạch cầm tay,… Cùng Phan mem CRM – NextCRM tham khảo 3 loại máy quét mã vạch sản phẩm hính hãng, được sử dụng phổ biến bởi nhiều chủ shop tại đây.

1. Máy quét mã vạch là gì?

Máy quét mã vạch là thiết bị để đọc các thông tin có chứa mã vạch. Với mục đích tra xuất chi tiết thông tin sản phẩm đó như giá tiền, mẫu mã, nguồn gốc xuất xứ,.. Các loại máy quét được kết nối với máy tính thông qua cổng kết nối. Sử dụng các tia ánh sáng để đọc mã vạch và chuyển đổi thành dữ liệu và truyền thông tin đến phần mềm, hiển thị trên hệ thống máy tính cho người dùng dễ dàng nhìn thấy.

2. Ứng dụng của máy quét mã vạch sản phẩm

Hiện nay việc sử dụng máy quét mã vạch sản phẩm là cực kỳ phổ biến bởi tính tiện ích và hiệu quả nó mang lại. Đa dạng ngành hàng kinh doanh đều sử dụng máy quét từ bán lẻ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, đến FnB ăn uống, dịch vụ, quản lý kho hàng, bán hàng online,..

Công dụng của chiếc máy quét là:

Giúp tăng tốc độ thanh toán tại cửa hàng
Giúp tra xuất hàng hóa, số lượng tồn kho, hiển thị giá cả
Quản lý chặt chẽ thông tin hàng hóa
Chủ shop chỉ cần quét mã vạch sản phẩm đó, mọi thông tin về giá tiền, chủng loại đều được hiển thị nhanh chóng
Rút ngắn thời gian kiểm kho, dẹp bỏ nỗi lo tra soát ghi nhớ thông tin hàng hóa
Tăng tốc độ bán hàng chỉ nhờ một thao tác quét mã vạch sản phẩm.
Top 3 máy quét mã vạch sản phẩm được tin dùng nhất hiện nay

Xem thêm:

Phần mềm CRM cho doanh nghiệp

Hệ thống CRM cho doanh nghiệp

1. Máy quét mã vạch KPOS XL – 5500A

Là dòng máy quét mã vạch sản phẩm phổ biến hàng đầu trên thị trường, KPOS XL 5500A có kết nối USB, tốc độ quét cực nhạy giúp tăng tốc độ xử lý hàng hóa, thanh toán. Với trọng lượng nhỏ gọn, chiếc máy này sẽ không làm mất không gian nhiều của bạn, dễ dàng di chuyển hỗ trợ đắc lực cho công việc bán hàng.

Thông số kỹ thuật máy quét mã vạch tính tiền:
– Kích thước: 170mm * 68mm * 98mm
– Trọng lượng: 150g
– Cổng kết nối: USB, RS232

loại máy quét mã vạch sản phẩm

2.  Máy quét mã vạch đa tia KPOS XL-2302

Máy quét mã vạch sản phẩm đa tia hay còn gọi là máy đọc mã vạch đa tia có khả năng quét mã vạch theo nhiều hướng khác nhau. Sở hữu nhiều tia quét hỗ trợ đọc mã vạch tốc độ nhanh, có khả năng đọc được cả mã QR Code. KPOS XL-2302 có trình đọc mã vạch 2D đa hướng, xử lý được cả ma trận dữ liệu hình ảnh độ phân giải cao. Với giao diện plug-and-play, sẵn sàng cho tất cả các hệ thống POS.

Đặc điểm của chiếc máy quét mã vạch bán hàng này là khả năng quét số lượng lớn, quét rất nhanh, phù hợp với những cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini đông khách, số lượng khách vào ra liên tục,..

Thông số kỹ thuật máy quét mã vạch đa tia:
– Kích thước: L x W x H: 150 x 100 x 110mm
– Kích cỡ hình:1280×800 pixel
– Trọng lượng: 348g (không tính dây cáp)
– Tương thích với hệ điều hành Linux, Android, Windows XP7 / 8/10 / MAC
– Loại kết nối: jack cắm RJ-45
– Giao diện: USB-HID, RS-232, USB-VCP

loại máy quét mã vạch sản phẩm
3. Máy quét mã vạch Honeywell HH360

Được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi cầm nắm trên lòng bàn tay. Máy quét mã vạch cầm tay Honeywell HH360 ghi điểm với người dùng bởi thiết kế phù hợp với đại đa số với Việt Nam. Và khả năng sử dụng linh hoạt, ưu việt. Có cổng kết nối USB trực tiếp với máy tính/ phần mềm quản lý bán hàng, chỉ với thao tác bấm nút quét mã mọi thông tin sản phẩm đều được ghi nhận chính xác ngay lập tức.

Trường hợp bạn thường xuyên phải kiểm hàng ở kho. Kho hàng nhiều sản phẩm thì máy quét mã vạch sản phẩm cầm tay Honeywell HH360 rất phù hợp và hiệu quả. Nếu muốn bật chế độ rảnh tay, chủ shop dễ dàng chuyển sang kiểu quét tự động, đơn giản và nhanh chóng.

Thông số kỹ thuật máy quét mã vạch cầm tay:
– Kích thước: 98 × 126 × 155mm
– Trọng lượng: 140g
– Cổng kết nối: USB, RS232
– Tốc độ quét: 300 scans/second
– Quét cầm tay hoặc tự động

loại máy quét mã vạch sản phẩm
Lời kết

Bằng cách trang bị máy quét mã vạch sản phẩm. Giờ đây các chủ cửa hàng có thể yên tâm bán hàng nhanh chóng, thuận tiện và chính xác. Đảm bảo tốc độ xử lý đơn hàng cao, ngăn chặn việc bị mất hàng vì quản lý thủ công như trước đây. Mọi dữ liệu được máy quét thu nhận đều hiển thị chính xác.

Tham khảo thêm:

Phần mềm CRM cho ngành điện máy điện lạnh bếp

Phần mềm CRM cho vận tải

CRM ngành ô tô

Bài viết liên quan: 6 bước để áp dụng thành công Sales Automation trong doanh nghiệp

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM