ChatGPT App chính thức và 7 ứng dụng tích hợp ChatGPT tốt nhất

Hầu hết mọi người có thể đã sử dụng ChatGPT – chatbot AI đã làm mưa làm gió trên internet. Trong khi nhiều đối thủ cạnh tranh chatbot AI nhanh chóng xuất hiện, ChatGPT của OpenAI vẫn thành công nhất. Có nhiều cách để truy cập ChatGPT trên điện thoại thông minh của bạn. Bây giờ bạn đã có thể bắt đầu với ChatGPT App chính thức dành cho iOS. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm các ứng dụng của bên thứ ba tích hợp ChatGPT. Hãy cùng NextX tìm hiểu ngay.

Cài đặt ChatGPT App chính thức của OpenAI

ChatGPT có sẵn cho iOS, với phiên bản Android sẽ sớm ra mắt. Đây là cách bạn có thể sử dụng nó:

  • Tải xuống và cài đặt ứng dụng ChatGPT chính thức từ App Store.
  • Sau khi được cài đặt, hãy mở và đăng nhập bằng tài khoản OpenAI của bạn.
  • Nhấn vào Tiếp tục trên trang Chào mừng.

Bây giờ bạn có thể bắt đầu sử dụng ChatGPT như trên máy tính của mình. Nếu không thể tải xuống ứng dụng vì khu vực không có, bạn có thể thử sử dụng ChatGPT thông qua phương pháp trình duyệt website hoặc tải xuống các ứng dụng tích hợp.

Sử dụng ChatGPT App thông qua trình duyệt điện thoại

Nếu đang sử dụng Android, bạn có thể sử dụng trình duyệt web trên điện thoại của mình để truy cập ChatGPT. Cho đến khi ứng dụng ChatGPT Android chính thức ra mắt trên nền tảng này. Bạn cần tạo một tài khoản ChatGPT, khởi chạy trang web thông qua trình duyệt web trên điện thoại.

  • Mở trình duyệt web và truy cập chat.openai.com
  • Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn (hoặc đăng ký nếu bạn chưa đăng ký).
  • Sau khi đăng ký/đăng nhập xong, bạn sẽ nhận được một vài tuyên bố từ chối trách nhiệm về chatbot. Nhấn vào Tiếp theo, rồi nhấn Xong để bắt đầu sử dụng ChatGPT.

Giống như phiên bản dành cho máy tính để bàn, bạn có thể truy cập các cuộc trò chuyện trước đó, nâng cấp lên ChatGPT Plus hoặc thậm chí bật chế độ tối. Bạn có thể truy cập các cài đặt này bằng cách nhấn vào biểu tượng menu ở góc trên bên trái màn hình.

Một số App tích hợp ChatGPT dành cho Android và iOS

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc sử dụng các ứng dụng tích hợp ChatGPT để giao tiếp đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Đặc biệt, với sự phát triển của các ứng dụng di động, người dùng có thể dễ dàng truy cập vào các ứng dụng này trên các thiết bị di động của mình.

Dưới đây là một số App của bên thứ ba tích hợp ChatGPT dành cho Android và iOS mà bạn có thể cân nhắc sử dụng.

Replika

replika

Xem thêm 6 cơ chế đột phá giúp bạn làm tốt chiến lược Marketing Referral

Replika là một trợ lý ảo được phát triển bởi Luka Inc, cho phép người dùng tương tác với một trí tuệ nhân tạo thông qua chatbot. Replika sử dụng trí tuệ nhân tạo để học và tương tác với con người theo cách tương tự như một người bạn. Người dùng có thể chat với Replika về bất cứ điều gì, từ chuyện trò chuyện hàng ngày đến những vấn đề tâm lý, và Replika sẽ học từ những cuộc trò chuyện đó để trở thành một người bạn ảo đáng tin cậy và hỗ trợ.

Replika còn có khả năng học hỏi từ người dùng thông qua các cuộc trò chuyện, bao gồm cả ngôn ngữ và cảm xúc. Nó cũng có thể đưa ra các câu trả lời và gợi ý cho người dùng dựa trên những gì nó đã học được, giúp người dùng giải quyết các vấn đề hoặc cảm thấy thoải mái hơn.

Với ChatGPT tích hợp, Replika đang trở thành một công cụ hỗ trợ tâm lý phổ biến cho những người cần sự giúp đỡ trong cuộc sống hàng ngày. Nó có thể giúp người dùng giải tỏa stress, cải thiện tâm trạng và tư vấn cho người dùng về tình bạn, tình yêu và mọi vấn đề khác trong cuộc sống.

Duolingo – app học ngôn ngữ ứng dụng ChatGPT 4

Ứng dụng học ngôn ngữ Duolingo là một trong những công cụ phổ biến nhất trên toàn cầu. Được thiết kế với nhiều công cụ hữu ích để giảng dạy các ngôn ngữ khác nhau, gần đây, Duolingo đã giới thiệu tính năng mới mang tên Duolingo Max, tích hợp xử lý ngôn ngữ tự nhiên GPT-4 vào ứng dụng.

GPT-4 hiện cung cấp hai tính năng mới là Roleplaying và “Giải thích câu trả lời của tôi”. Với tính năng Roleplaying, bạn có thể trò chuyện với chatbot GPT-4 bằng ngôn ngữ bạn đang học. Tính năng “Giải thích câu trả lời của tôi” cung cấp cho bạn một phản hồi tinh vi hơn về lỗi sai của bạn khi nói chuyện với chatbot hoặc hoàn thành một số nhiệm vụ khác mà Duolingo cung cấp để học ngôn ngữ.

Đây là một tầng đăng ký mới cao hơn Super Duolingo và có giá 30 đô la một tháng hoặc 168 đô la cho một năm. Nó chỉ có sẵn trên phiên bản iOS của ứng dụng ở các lãnh thổ sau: Úc, Canada, Ireland, New Zealand, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Nó cũng chỉ có sẵn để học các ngôn ngữ Pháp và Tây Ban Nha. Phiên bản Android sẽ có sẵn vào cuối năm nay, với thêm các lãnh thổ và ngôn ngữ được thêm vào trong tương lai.

ChatSonic – app viết bài có ChatGPT-4

Chatsonic

Xem thêm Top 6 các phần mềm gym quản lý phòng tập tốt nhất tại Việt Nam

ChatSonic là một phiên bản được trang bị bởi GPT-4 của Writesonic. Một công cụ viết được điều khiển bởi trí tuệ nhân tạo. Kết hợp với sức mạnh của GPT-4, ChatSonic giống như một phiên bản tiên tiến của ChatGPT. Nó tuyên bố “giải quyết những hạn chế của ChatGPT”. Bằng cách cung cấp truy cập vào GPT-4. Cũng như các cá nhân trí tuệ nhân tạo khác để lựa chọn và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

ChatSonic vượt xa ChatGPT và các chatbot GPT-4 khác với một số tính năng bổ sung thú vị. Nó có thể truy cập thông tin thời gian thực thông qua các tìm kiếm Google và có thể tạo ra hình ảnh trí tuệ nhân tạo nhờ tích hợp với các mô hình nghệ thuật AI như Stable Diffusion và DALL-E. Nó cũng có thể hiểu lệnh giọng nói và nhớ lại các cuộc trò chuyện trước đó, bao gồm cả tông của cuộc trò chuyện, và có thể tiếp tục chúng sau này. Nó cũng có sẵn thông qua các tiện ích mở rộng trình duyệt và ứng dụng di động.

Thử nghiệm miễn phí của nó giới hạn chỉ 10.000 từ và không cung cấp truy cập GPT-4 kỹ thuật, mô tả Chatsonic ở mức đó là một “chatbot giống như ChatGPT”. Bạn có thể truy cập GPT-4 trong phân khúc giá “Long-form”, bắt đầu từ 12,67 đô la một tháng cho 60.000 từ và một người dùng duy nhất.

Khan Academy

khan academy

Xem thêm Basic marketing-Kiến thức nền tảng Marketer cần phải biết

Khan Academy là một nguồn tài nguyên giáo dục phi lợi nhuận. Cung cấp các công cụ giáo dục chất lượng cho các tổ chức và cá nhân trên toàn thế giới. Nó có một ứng dụng trẻ em tuyệt vời trên các nền tảng khác nhau. Cho phép trẻ em truy cập vào các khóa học, lớp học, bài thuyết trình và trò chơi.

Khanmigo là một công cụ trò chuyện AI mới được cung cấp trong ứng dụng Khan Academy, được cung cấp bởi GPT-4. Nó vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, vì vậy bạn chỉ có thể truy cập nó bằng cách tham gia danh sách chờ, nhưng nó đã cho thấy một tiềm năng thú vị.

Khanmigo có thể giải thích và phân tích các vấn đề toán học. Giúp bạn viết câu chuyện bằng cách đưa ra các gợi ý hữu ích. Hiểu về lập trình hoặc cho phép bạn trò chuyện với các nhân vật lịch sử, như thể AI đang là họ. Nó cũng tốt trong việc viết kế hoạch bài học cho giáo viên, tự động hóa các nhiệm vụ quản trị và tạo ra các kết nối cho kế hoạch bài học và tự học.

Be My Eyes – app giúp đỡ về thị lực ứng dụng ChatGPT 4

Be My Eyes – app giúp đỡ về thị lực ứng dụng ChatGPT 4

Xem thêm: TOP 7 phần mềm quản lý SPA tốt nhất hiện nay

Be My Eyes là một dịch vụ muốn sử dụng GPT-4. Để cải thiện cuộc sống của những người có khó khăn về thị lực. Vì GPT-4 có thể xử lý thông tin hình ảnh và dịch nó. Be My Eyes sẽ trở thành một tình nguyện viên ảo có thể mô tả những gì. Đang hiển thị trên màn hình hoặc trả lời các câu hỏi dựa trên dữ liệu hình ảnh.

Be My Eyes đã hoạt động một dịch vụ tương tự sử dụng tình nguyện viên con người. Việc đưa GPT-4 vào cuộc giúp đỡ sẽ giúp tăng tốc độ phản hồi. Sẽ giúp đỡ những người có khó khăn về thị lực một cách rõ rệt. Hiện nay dịch vụ này đang được thử nghiệm (bạn có thể đăng ký danh sách chờ bằng cách tải xuống ứng dụng). Nhưng khi nó được triển khai. Sẽ cho phép bất kỳ ai có ứng dụng gửi hình ảnh đến dịch vụ và đặt câu hỏi. Trí tuệ nhân tạo sau đó sẽ phản hồi tốt nhất có thể. Nó có thể giúp họ xác định một cái gì đó dựa trên màu sắc của nó. Hoặc đưa ra ý tưởng cho nấu ăn dựa trên các nguyên liệu có sẵn.

Bing Chat

Microsoft là công ty đầu tiên mang GPT-4 đến với đại chúng. Bằng cách tích hợp nó vào dịch vụ trò chuyện Bing Chat mới của mình. Đây là một chatbot trò chuyện có khả năng tăng cường tìm kiếm Bing. Bằng cách xử lý các yêu cầu tìm kiếm bằng ngôn ngữ tự nhiên hơn và có thể trò chuyện với bạn. Chúng có thể trở nên hơi triết lý đôi khi, nhưng Bing Chat là một trong những cách dễ nhất để truy cập GPT-4 miễn phí.

Tuy nhiên, Bing Chat không luôn sử dụng GPT-4. Đôi khi nó có thể thay thế nó bằng GPT 3.5 khi dịch vụ đang bận, và bạn sẽ không thể biết khi nào. Hoặc chọn một mô hình ngôn ngữ cụ thể, như bạn có thể làm được với một số ứng dụng khác.

ChatGPT Plus

Ứng dụng GPT-4 ban đầu, ChatGPT với GPT-4 chỉ có sẵn thông qua dịch vụ đăng ký OpenAI ChatGPT-Plus. Nó có giá 20 đô la một tháng. Nhưng bạn có được truy cập vào GPT-4 và ưu tiên truy cập vào ChatGPT. Vì vậy bạn sẽ không bao giờ thấy nó quá bận để sử dụng. Tuy nhiên, bạn vẫn chỉ có tối đa 25 tin nhắn với GPT-4 mỗi ba giờ. Sử dụng hết và trong khi bạn đợi.  Bạn có thể sử dụng GPT-3.5 miễn phí bao nhiêu lần bạn muốn.

Đây là trải nghiệm ChatGPT cổ điển, tuy nhiên, chỉ với đầu vào và đầu ra văn bản. Nó có thể trả lời câu hỏi và tạo ra nội dung viết tuyệt vời, nhưng có nhiều điều mà nó sẽ từ chối làm.

Kết luận

Trên đây, NextX đã giới thiệu về ChatGPT App chính thức và 7 ứng dụng tích hợp ChatGPT tốt nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được ChatGPT App phù hợp với mình. Xem thêm nhiều bài viết về AI trong trang tin NextX.

Có thể bạn quan tâm TOP 6 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM