Top 7 các trang web bán hàng online nước ngoài “đỉnh của chóp”

Trong thời đại 4.0 hiện nay, công nghệ hiện đại và Internet mạnh mẽ đã giúp mọi người mua bán online dễ dàng hơn. Đây là thời điểm tốt hơn bao giờ hết để kinh doanh trực tuyến. Đặc biệt hơn khi bạn có thể bán hàng trên phạm vi toàn cầu. Từ chăm sóc da và mỹ phẩm đến may mặc, thiết kế nội thất và đồ điện tử, luôn có cơ hội cho hầu hết mọi người. Các trang web bán hàng online nước ngoài sẽ giúp bạn kinh doanh dễ dàng chỉ với vài thao tác. Hãy lựa chọn cho mình những website bán hàng phổ biến và uy tín nhất.

Nếu bạn đang phân vân thì hãy tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây của NextX Phần mềm crm chỉnh sửa theo yêu cầu nhé!  Để cập nhật thêm những thông tin hay trong Trang tin NextX  cùng tìm hiểu thêm!

Trang web bán hàng online nước ngoài – Amazon

Amazon.com là một trang web/nền tảng thương mại điện tử của Amazon.com Inc. Nó được thành lập để đáp ứng nhu cầu của thị trường mua sắm Mỹ. Ngoài ra amazon đã  phát triển thành ứng dụng mua hàng online Trang web này có tất cả các sản phẩm được bán trên toàn thế giới.

Amazon rất phổ biến đối với người dùng vì sự đa dạng của các sản phẩm/dịch vụ mà nó cung cấp. Người bán có thể tận dụng được nguồn data khách hàng khổng lồ của Amazon. Mà không phải tốn chi phí để tiếp cận khách hàng. Một số hình thức kinh doanh Amazon đang cung cấp cho chủ shop như: ship, FBA private label, hijack, vendor,… và các dịch vụ khác thúc đẩy hoạt động kinh doanh.

Trang web bán hàng nước ngoài Amazon

Amazon hiện có hàng trăm nghìn sản phẩm khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Mọi thứ khách hàng cần đều có thể tìm thấy  trên Amazon. Từ thực phẩm, sách điện tử, đĩa CD, v.v. đến các sản phẩm công nghệ như phần mềm, trò chơi, quần áo, thực phẩm, trang sức, v.v. Ngoài các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, Amazon cũng đề xuất một số sản phẩm dựa trên hành vi tiêu dùng của khách hàng.

Amazon đảm bảo thời gian giao hàng và sản phẩm nhanh nhất và chính xác nhất. Nếu đơn đặt hàng là “guaranteed delivery”, đơn đặt hàng sẽ được đánh dấu bằng ngày nhận và phí giao hàng nếu có. Nếu khách hàng không nhận được sản phẩm trước ngày giao hàng đã chỉ định, Amazon sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí vận chuyển hoặc cung cấp chính sách thay thế đơn hàng.

Trang web bán hàng đấu giá – eBay

eBay là một công ty thương mại điện tử quốc tế có trụ sở tại Hoa Kỳ. Được thành lập vào năm 1995, đến nay eBay đã trở thành tập đoàn lớn hoạt động tại nhiều quốc gia trên thế giới.  eBay bán nhiều mặt hàng thiết thực như đồ trang trí, đồ gia dụng, máy tính, thiết bị gia dụng, tên miền, xe cộ, v.v. Nhiều công ty và doanh nghiệp lớn đã hợp tác với eBay để bán các mặt hàng trực tuyến.

eBay là website bán hàng trực tuyến chuyên sưu tầm và mua bán nhiều mặt hàng, sản phẩm từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới. Điểm nổi bật của Ebay là mua hàng theo hình thức đấu giá. Người trả giá cao nhất sẽ mua được món đồ đó.

Ngày nay, có những sản phẩm mà bạn có thể bán trên eBay với ít hoặc không cần vốn. Chẳng hạn như quần áo, đồ dùng, đồ điện tử, thiết bị thông minh, dụng cụ thể thao, hàng hóa. Ngoài ra, nếu bạn bán đồ sưu tầm như tem, tiền xu, sách hiếm thì eBay là một lựa chọn rất tốt.

Nếu muốn bán hàng trên website này, bạn phải có thẻ thanh toán quốc tế như: Visa Card hoặc Master Card, thẻ Amex – JCB – Discover và sử dụng Paypal để nhận tiền.

Xem thêm: 5 kênh mua hàng online uy tín dành cho hội nghiền săn sale

Các trang web bán hàng online nước ngoài – Alibaba

Alibaba là một công ty thương mại điện tử cung cấp dịch vụ bán hàng giữa người tiêu dùng với người tiêu dùng; từ doanh nghiệp đến người tiêu dùng; giữa các công ty thông qua cổng thông tin.

Trang web bán hàng online trực thuộc Alibaba

Alibaba hiện sở hữu các trang web bán hàng online nước ngoài sau:

  • Alibaba.com: công ty đầu tiên của Tập đoàn Alibaba, là chợ bán buôn trực tuyến quốc tế.
  • Taobao.com: Taobao là điểm đến mua sắm cho người tiêu dùng với trải nghiệm được tối ưu hóa. Với nội dung phù hợp, hấp dẫn và cập nhật theo thời gian thực từ các nhà bán lẻ, người tiêu dùng có thể tìm hiểu về các sản phẩm và xu hướng mới.
  • Tmall.com – Ra mắt vào năm 2008, Tmall đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng về sản phẩm chất lượng và trải nghiệm mua sắm cao cấp.
  • AliExpress.com: Ra đời vào năm 2010, AliExpress là thị trường toàn cầu hướng đến người tiêu dùng trên khắp thế giới. Cho phép họ mua trực tiếp từ các nhà sản xuất và nhà bán lẻ được phân phối ở Trung Quốc và trên toàn thế giới.
  • 1688.com: Nền tảng này kết nối người mua và nhà bán buôn quần áo, hàng hóa nói chung, đồ nội thất và vật liệu trang trí nội thất, đồ điện tử, vật liệu đóng gói và giày dép của Trung Quốc.

Alibaba có chính sách tốt giúp bảo vệ người mua hàng và người bán hàng. Do đó, những người bán hàng trên Alibaba đều rất uy tín, sản phẩm chất lượng cao.

Web bán hàng online – Walmart Marketplace

Walmart Marketplace là một website thương mại điện tử có nhiều điểm tương đồng như Amazon, Ebay,v.v. Ở đó, người bán có thể giới thiệu sản phẩm của mình thông qua biểu mẫu trực tuyến trên trang web.

Walmart Marketplace có một lượng khách hàng khổng lồ cả về số lượng lẫn quốc tịch, độ tuổi, v.v.  Người bán không phải chi cho các chiến dịch tiếp thị mà vẫn tiếp cận được lượng người mua. Người bán cũng có thể tối thiểu chi phí mặt bằng, nhân viên và quảng cáo sản phẩm. Việc quản lý, phân loại và theo dõi hàng hóa cũng rất nhanh chóng và thuận tiện.

Lợi ích của việc bán hàng trên chợ của Walmart không chỉ đến từ những giá trị bán hàng trực tuyến mà còn đến từ chính sách hỗ trợ của chính Walmart. Đầu tiên là tối ưu hóa giao diện người dùng để giúp cả người mua và người bán có được trải nghiệm tốt nhất. Đối với nhà cung cấp sản phẩm, họ cũng được tích hợp sẵn bộ phân tích chỉ số giúp dễ dàng tìm hiểu thị hiếu của khách hàng. Cũng như điểm mạnh của đối thủ và có “chiến lược cảnh báo” kịp thời. Hay việc Walmart Marketplace hỗ trợ phương thức thanh toán, vận chuyển giúp quá trình giao dịch dễ dàng hơn… Ngoài ra chi phí trả ban đầu cũng dễ chịu hơn một chút so với Amazon hay Ebay.

Xem thêm: Top 6 phần mềm lập kế hoạch kinh doanh chuyên nghiệp nhất cho Startup

Trang web bán hàng handmade online – Etsy

Etsy là một nền tảng mua sắm trực tuyến giống như eBay hoặc Amazon. Nó tập hợp một cộng đồng người mua và người bán trực tuyến. Điều khiến Etsy khác biệt với hai cái tên này là nó tập trung vào đồ thủ công hoặc đồ cổ. Các sản phẩm được bán trên Etsy cũng khá đa dạng. Chủ yếu là hàng thủ công, đồ trang sức, nghệ thuật, đồ gia dụng, văn phòng phẩm và cả thực phẩm. Một tính năng thú vị khác của Etsy  là nó cho phép bạn bán các mặt hàng dưới dạng tệp kỹ thuật số để người mua trả tiền và tải xuống. Chúng bao gồm stickers, pdf, sổ kế hoạch hoặc các tài liệu khác.

Trang web bán hàng handmade online Etsy

Xem thêm Phần mềm CRM bán hàng online tốt nhất

Etsy cung cấp nhiều công cụ và công cụ cho người bán để  tăng doanh số bán hàng của họ. Bạn có thể tạo các ưu đãi của riêng mình, chẳng hạn như  mã giảm giá, mua nhiều giảm giá hoặc các công cụ khuyến mãi khác nhau. Ngoài ra, Etsy cho phép người bán gửi email cho khách hàng cũ  để đề nghị mua lại một mặt hàng.

Ngoài ra, chi phí bán hàng trên Etsy mang lại cho người bán nhiều lợi thế về doanh số. Etsy hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau cho người dùng và người bán. Quảng cáo trên Etsy hoàn toàn miễn phí, người bán không phải bỏ bất kỳ chi phí nào.

Website bán hàng online Gmarket – Hàn Quốc

Gmarket là nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1999. Vào thời điểm thành lập, Gmarket là một nhánh nhỏ của Interpark, công ty của Young Bae Ku. Năm 2000, Gmarket được tách ra thành một trang web độc lập có tên  là Goodsdaq. Và từ năm 2003, nó được đổi tên thành Gmarket.

Gmarket hoạt động với cơ chế thu thu nhập từ người bán. Điều này có nghĩa là các nhà cung cấp phải trả một khoản phí nhất định dựa trên sản phẩm được bán và quảng cáo. Vào năm 2005, trang web này đã thông báo tăng phí người bán cho Gmarket. Điều này đã gây ra nhiều cuộc thảo luận trên trang thương mại điện tử. Ngược lại, chủ tịch của Gmarket đảm bảo rằng chi phí nằm trong tầm kiểm soát.

Gmarket không bán hàng trực tiếp hoặc tham gia vào giao dịch thanh toán giữa người mua và người bán. Thay vào đó, cả người mua và người bán đều phải  thanh toán thông qua bên thứ ba. Ngoài ra, Gmarket chỉ cung cấp một nền tảng để người bán quảng bá sản phẩm của họ. Người mua và người bán mua, bán và trao đổi một cách tự nguyện. Gmarket không can thiệp.

Hiện tại, Gmarket cung cấp cho khách hàng đa dạng các sản phẩm như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, đồ gia dụng, nội thất, quần áo, v.v. Thậm chí, khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp từ cửa hàng trực tuyến Gmarket tại Hàn Quốc.

Trang web bán hàng online – Koreanmall

Koreanmall là trang web bán hàng online Hàn Quốc. Nó được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và ưa thích. Trang web này bán nhiều loại sản phẩm liên quan đến làm đẹp và sản phẩm K-POP. Đặc biệt là ảnh, album, áo cổ vũ, vé, quần áo thần tượng… ngày càng được ưa chuộng. Có rất nhiều mỹ phẩm chủng loại, mẫu mã, giá cả… đến từ các thương hiệu Hàn Quốc khác nhau.

Trang web bán hàng online Koreanmall

Như đã nói, Koreanmall đã chiếm được lòng tin và sự ưa chuộng của rất nhiều khách hàng. Không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở các quốc gia khác trong đó có Việt Nam. Điều này là do các mặt hàng có chất lượng tốt và đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Koreanmall liên tục cập nhật các sản phẩm mới ra mắt và theo xu hướng để đáp ứng nhu cầu của mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Hàng hóa được bán đa dạng, từ fan K-POP đến mỹ phẩm làm đẹp. Khách hàng cũng có thể theo dõi đánh giá và xếp hạng, xem sản phẩm có thực sự chất lượng hay không.

Kết luận

Lựa chọn được các trang web bán hàng online nước ngoài uy tín. Sẽ giúp bạn dễ dàng mua bán các hàng hóa chất lượng, đa dạng. Và từ đó việc kinh doanh trên sàn thương mại điện tử dễ dàng hơn. Hi vọng, những chia sẻ trên đã giúp bạn giải đáp những thắc mắc. Đừng quên chia sẻ, theo dõi NextX ở những bài viết sau nhé!

Có thể bạn quan tâm: Top 7 phần mềm bán hàng cho kinh doanh Facebook miễn phí phổ biến nhất hiện nay

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM