8 podcast về Marketing thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ

Không chỉ đơn thuần mang tính giải trí, podcast còn là một kênh cung cấp kiến thức hiệu quả dưới dạng âm thanh. Nếu bạn đang quan tâm về Marketing, dưới đây là 8 kênh podcast về Marketing bạn nên theo dõi ngay để nâng cao hiểu biết về ngành được NextXPhần mềm quản lý bán hàng sưu tầm gửi tới bạn đọc tham khảo thêm.

Để cập nhật thêm những thông tin hay trong Trang tin NextX  cùng tìm hiểu thêm!

8 podcast về Marketing thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ

Doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng hệ sinh thái NextX, ngoài ra:

NextX là một hệ thống CRM chuyên sâu và đáng chú ý cho doanh nghiệp. NextX luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại. Đặc biệt, NextX được coi là phần mềm CRM, phần mềm chăm sóc khách hàng, phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý kinh doanh, phần mềm quản lý hệ thống phân phối, phần mềm DMS, phần mềm giám sát nhân viên thị trường, phần mềm quản lý telesale, phần mềm tổng đài CSKH Call Center… hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa. Điểm mạnh của NextX nằm ở việc có Mobile App tiện lợi và tích hợp đa kênh. Trong đó hệ sinh thái NextX cung cấp các giải pháp All-In-One, bao gồm NextX CRM, NextX bán hàng, NextX DMS, NextX Call và NextX Loyalty.

Ha Chu works Podcast

Một kênh Podcast được thành lập bởi một người đã có kinh nghiệm 8 năm làm marketing trong ngành F&B (Food and Beverage Service) – chị Hà Chu.
Đây là nơi chị gửi gắm tâm tình, cảm xúc vui, buồn cùng những chia sẻ về trải nghiệm và lời khuyên chân thành trong lĩnh vực ngành marketing cho các bạn thính giả.
Nếu bạn thật sự quan tâm đến kiến thức và xu hướng mới thì bạn có thể tìm đến những tập podcast như Làm thế nào để viết Content hay? hay Bước đầu tiên của chiến dịch Marketing là gì? hoặc Đo lường hiệu quả chỉ số Marketing bằng những con số.

8 podcast về Marketing thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ

Xem thêm Content Creator không chỉ viết! Content Creator trong Agency thì cần gì?

M.A.D Podcast

M.A.D được viết tắt cho 3 nhóm ngành Marketing, Art và Design, cũng vì thế mà các tập podcast ra đời lần lượt xoay quanh 3 lĩnh vực chính này. Ở mỗi một tập, bạn sẽ được lắng nghe câu chuyện từ một khách mời là những người đại diện cho agency write và media, nhà thiết kế, chiến lược gia hay nghệ sĩ độc lập,….
Với mỗi một khách mời, thính giả được hòa mình vào một thế giới khác nhau với những trải nghiệm khác lạ, cảm xúc riêng biệt và vô vàn kiến thức, bài học bổ ích khác.

Advertising Vietnam Podcast

8 podcast về Marketing thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ

Advertising Vietnam là một kênh podcast dành riêng cho chuyên ngành quảng cáo, truyền thông và sáng tạo. Nội dung ở mỗi tập sẽ kết hợp với những câu chuyện cũng như cuộc trải nghiệm được tiết lộ bởi những nhân vật đình đám trong ‘làng marketing’.
Đây sẽ hứa hẹn trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều marketers đang tìm kiếm một kênh podcast phù hợp để theo dõi.

Social Media Marketing Podcast

Một kênh podcast đặc biệt dành riêng cho những đối tượng đang và thực quan tâm đến lĩnh vực này.
Đây là nơi cung cấp cho thính giả những góc nhìn sâu sắc về thế giới marketing, thảo luận về social media marketing qua các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia tiếp thị hàng đầu với những gương mặt lão luyện trong ngành nghề, những giám đốc sáng tạo, cố vấn thương hiệu hay những Youtuber hàng đầu.

8 podcast về Marketing thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ

Xem thêm Phần mềm facebook marketing

Marketing School Podcast

Được thành lập bởi 2 chuyên gia kỳ cựu trong lĩnh vực này Neil Patel & Eric Siu nên các tập podcast lần lượt được ra mắt mà không cần sự trợ giúp từ khách mời.
Điều thú vị của kênh podcast này chính là mỗi tập được phát sóng hằng ngày và được gói gọn đơn giản trong vòng 10 phút nên người nghe vừa tiết kiệm được thời gian của mình lại vừa tiếp cận dễ dàng hơn đến những thông tin được cung cấp.

This Old Marketing Podcast

Trong podcast này, Joe Pulizzi và Robert Rose – hai chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tiếp thị nội dung sẽ bật mí những xu hướng mới nhất và thảo luận về các phương pháp mà doanh nghiệp sử dụng nội dung để thu hút và giữ chân khách hàng của mình.
This Old Marketing rất phù hợp với những ai quan tâm tới content marketing và muốn phát triển chuyên môn trong lĩnh vực này.

Brand Talks

Podcast của Brand Talks được chia thành nhiều series đáp ứng nhu cầu khác nhau của người nghe. Series Passport to Marketing chia sẻ về những khái niệm cơ bản của ngành, Deepdive bàn luận sâu về một chiến dịch nổi bật,… Với nội dung đa dạng, Brand Talks là một thư viện online cho những bạn trẻ có hứng thú với Marketing.

Những câu chuyện làm “Ngành”

Host của Những câu chuyện làm “Ngành” là Kim (meomeotalks) – du học sinh Thiết kế Truyền thông ở Úc và hiện đang hoạt động tại Agency Truyền Thông Biz-eyes. Podcast về Marketing của meomeotalks là sự kết hợp giữa trải nghiệm cá nhân của Kim và góc nhìn của những người làm “Ngành” khác.

Bài viết liên quan11 xu hướng Digital Marketing & Content 2019 là nền tảng quan trọng định hướng content strategy

Nguồn Sưu tầm

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM