Tổng hợp các Business Analysis blog hay nhất dành cho BA (Phần 3)

Trong bài viết này, NextX sẽ tiếp tục với thông tin hữu ích về những Business Analysis Blog thú vị còn lại, đừng quên xem ngay phần trước tại đây nếu bạn mới đọc chủ đề này lần đầu để không bỏ lỡ những kiến thức thú vị.

business analysis blog

Doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng hệ sinh thái NextX, ngoài ra: 

NextX là một hệ thống CRM chuyên sâu và đáng chú ý cho doanh nghiệp. NextX luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại. Đặc biệt, NextX được coi là phần mềm CRM, phần mềm chăm sóc khách hàng, phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý kinh doanh, phần mềm quản lý hệ thống phân phối, phần mềm DMS, phần mềm giám sát nhân viên thị trường, phần mềm quản lý telesale, phần mềm tổng đài CSKH Call Center… hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa. Điểm mạnh của NextX nằm ở việc có Mobile App tiện lợi và tích hợp đa kênh. Trong đó hệ sinh thái NextX cung cấp các giải pháp All-In-One, bao gồm NextX CRM, NextX bán hàng, NextX DMS, NextX Call và NextX Loyalty. 

BA WIKI – Business Analysis blog

Giống như những từ điển, BA Wiki cho phép người xem tra cứu, tìm hiểu các thông tin liên quan đến Business Analysis Career, Business Analysis Concepts, Business Analysis Techniques,… Được thành lập và hoàn toàn được viết bởi David Olson, với nguồn kiến thức và kinh nghiệm được tích lũy từ năm 2004. Anh tạo ra blog nhằm giải quyết vấn đề tìm kiếm thông tin hiện rất khó khăn trong hầu hết các web. Hay kể cả là qua Google.

Hầu hết các thông tin, tài liệu tại blog này đều là miễn phí. Bạn cũng sẽ không phải gặp các quảng cáo trên trang khi sử dụng. Trang blog còn được thiết kế một cách tối giản, dễ dàng sử dụng. Đây là một blog mà BA không nên bỏ qua khi cần phải tìm kiếm kiến thức. Ngoài ra còn có một số bài viết, bài báo khác để chia sẻ về các vấn đề thực tế trong ngành BA giúp bạn tham khảo trước khi Apply vào Data Analyst.

business analysis blog hay nhất

ADAPTIVE US – Business Analysis blog

Adaptive US hiện là tổ chức đào tạo Chứng chỉ IIBA số 1 thế giới, cũng là nhà xuất bản, nhà cung cấp đánh giá lớn nhất thế giới. Với hơn 525 chuyên gia BA được chứng nhận, có hơn 300 workshop, hơn 6000 khóa học về BA. Tổ chức này đã giúp 250 sinh viên hoàn thành chứng chỉ IIBA trong năm 2019.

Ở đây tổng hợp hơn 200 bài báo về BA được viết bởi các chuyên gia và người đào tạo IIBA. Adaptive US còn cung cấp một số khóa học về BA miễn phí. Bạn có thể tham gia để tìm hiểu và tham khảo ngay tại trang web. Các bài viết trên blog của Adaptive US được đăng khá đều đặn, mỗi tuần một bài nên rất tiện để theo dõi.

top các blog cho business analysis

ADRIAN REED’S BLOG – Business Analysis blog

Business Analysis blog cùng tên với người sáng lập ra nó, Adrian Reed- nười hiện đang là giám đốc tại Blackmetric Business Solutions, công ty cung cấp, tư vấn các giải pháp, đào tạo BA cho rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Adrian thành lập blog này từ năm 2009 với các bài báo chuyên về BA, Business Change & Management. Ngoài ra anh còn có các tựa sách “Be a Great Problem Solver … Now” xuất bản năm 2016 và “Business Analyst” xuất bản năm 2018. Với tuần suất 1 bài post/tuần. Kiến thức anh cung cấp tại blog vô cùng bổ ích và giá trị. Đây là một blog nhất định “phải đọc” dành cho chuyên viên phân tích kinh doanh.

Để cập nhật thêm những thông tin hay trong Trang tin NextX  cùng tìm hiểu thêm!

Nguồn: BAC’s Blog

Bài viết liên quan: Phần mềm DashBoard – công cụ hữu ích cho Business Analyst phần 2

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM