5 xu hướng công nghệ mới ảnh hưởng đến bất động sản – NextCRM

Những năm gần đây, chúng ta đã thấy công nghệ đã tác động sâu sắc đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta ở mức độ lớn hơn như thế nào. Hiện tại là thời điểm mà Thị trường Bất động sản chuyển sự chú ý và tập trung vào các đổi mới công nghệ. Trong bài viết này, 5 xu hướng công nghệ bất động sản quan trọng được đưa ra đã thay đổi cách chúng ta tương tác với thị trường này.

5 đổi mới đáng kể trong công nghệ bất động sản 

cong-nghe-bat-dong-san

Xem thêm:

Phần mềm CRM

Phan mem CRM

1. Big data – Dữ liệu lớn

Big data là 1 trong những xu hướng công nghệ bất động sản quan trọng nhất 2022. Nó cho phép các doanh nghiệp thu thập và phân tích lượng lớn dữ liệu nhanh chóng, hiệu quả. Điều này giúp họ đưa ra quyết định tốt hơn về tài sản và thị trường bất động sản.

  • Big data có thể được sử dụng để theo dõi các xu hướng trên thị trường bất động sản. Để dự đoán giá đang hướng đến và loại bất động sản nào sẽ có nhu cầu. Giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định đầu tư tốt hơn. Họ có thể sử dụng thông tin này. Để cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng của họ.
  • Nhìn chung, dữ liệu lớn là một công cụ mạnh mẽ đang thay đổi ngành bất động sản. Nó giúp các doanh nghiệp đưa ra quyết định tốt hơn và cải thiện hoạt động của mình.

2. Machine Learning and Artificial Intelligence – Học máy và & AI

Máy học và trí tuệ nhân tạo chắc chắn là hai trong số những xu hướng công nghệ bất động sản được nghe nhiều nhất cho năm 2022. Sự thâm nhập của AI và ML đã dẫn đến việc các quy trình được tự động hóa và mở đường cho việc loại bỏ các tác vụ lặp đi lặp lại, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc.

  • Học máy được sử dụng để phân tích dữ liệu và xác định các mẫu có thể được sử dụng để dự đoán các xu hướng trong tương lai. 
  • Và mặt khác, AI được sử dụng để tạo ra các trợ lý ảo có thể trợ giúp cho công việc. Những công nghệ bất động sản này đang giúp định hình tương lai của ngành bất động sản bằng cách làm cho nó hoạt động hiệu quả hơn.

3. Internet of Things – Internet vạn vật

IoT đề cập đến mạng lưới các thiết bị vật lý, phương tiện và tòa nhà được kết nối với internet. Mạng này cho phép các đối tượng này thu thập và chia sẻ dữ liệu.

  • Một trong những lợi ích lớn nhất của IoT là nó giúp nâng cao hiệu quả của các tòa nhà. IoT là một sự đổi mới thay đổi cuộc chơi xem xét các xu hướng công nghệ trong bất động sản. Nó có tiềm năng cải thiện đáng kể hiệu quả và độ an toàn của các tòa nhà.

cong-nghe-bat-dong-san

4. Tự động hóa hoạt động bất động sản

Tự động hóa hoạt động Bất động sản giúp sắp xếp và tự động hóa các nhiệm vụ khác nhau. Liên quan đến hoạt động bất động sản, chẳng hạn như tiếp thị, tạo khách hàng tiềm năng và quản lý hợp đồng. 

  • Điều này có thể giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho các doanh nghiệp bất động sản. Và làm cho toàn ngành hoạt động hiệu quả hơn.
  • Một xu hướng công nghệ quan trọng khác trong bất động sản là phân tích dữ liệu. Phân tích dữ liệu giúp các doanh nghiệp thu thập, phân tích và giải thích dữ liệu liên quan đến hoạt động của họ. 
  • Điều này có thể giúp họ xác định xu hướng và mô hình và đưa ra quyết định tốt hơn về hoạt động kinh doanh của mình.

5. Ứng dụng di động

Ứng dụng dành cho thiết bị di động đang thay đổi ngành bất động sản bằng cách giúp người mua và người bán kết nối với nhau dễ dàng hơn. 

Trước đây, nếu khách hàng muốn mua hoặc bán bất động sản. Họ phải thông qua đại lý bất động sản. Điều này có nghĩa là họ phải trả một khoản hoa hồng cho đại lý. Với ứng dụng dành cho thiết bị di động, họ có thể bỏ qua người trung gian. Và kết nối trực tiếp với doanh nghiệp của bạn. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền hoa hồng.

  • Ứng dụng dành cho thiết bị di động cũng giúp tìm kiếm các thuộc tính dễ dàng hơn. Khách hàng có thể sử dụng ứng dụng di động để nhận thông báo tức thì khi có sản phẩm mới. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không bỏ lỡ việc cung cấp bất kỳ giao dịch tốt nào.
  • Các ứng dụng dành cho thiết bị di động đang thay đổi ngành bất động sản theo hướng tốt hơn. Giúp người mua và người bán kết nối với nhau dễ dàng hơn và tiết kiệm tiền hoa hồng.

Kết luận:

Ngành công nghiệp bất động sản không ngừng phát triển. Và điều này có thể được nhìn thấy trong nhiều đổi mới đáng kể đang diễn ra trong đó. Từ tiếp thị kỹ thuật số đến trí tuệ nhân tạo. Có nhiều công nghệ khác nhau đang thay đổi cách chúng ta mua và bán nhà đất. Vì vậy, nếu bạn đang muốn vượt lên hàng đầu. Hãy xem xét 5 đổi mới công nghệ bất động sản quan trọng này!

phần mềm CRM bất động sản đi đầu tại Việt Nam. NextCRM đem tới giải pháp CRM với mục tiêu thay đổi ngành bất động sản theo hướng tốt đẹp hơn. 

Tìm hiểu thêm

Phần mềm CRM cho phòng tập gym fitness yoga

Bài viết liên quan Mối quan hệ giữa CRM và tự động hóa tiếp thị trong doanh nghiệp

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM