Xu hướng công nghệ: Phần mềm CRM trên nền tảng điện toán đám mây

điện-toán-đám-mây

Di chuyển sang đám mây. Chạy phần mềm trên đám mây. Mọi thứ đều được lưu trữ tất cả trên đám mây. Truy cập từ đám mây. Mọi thứ diễn ra hàng ngày này “trên đám mây”.Cùng NextX Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tìm hiểu chính xác thì khái niệm Điện toán đám mây này là gì? Để cập nhật thêm những thông tin hay trong Trang tin NextX  cùng tìm hiểu thêm!

Doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng hệ sinh thái NextX, ngoài ra:

NextX là một hệ thống CRM chuyên sâu và đáng chú ý cho doanh nghiệp. NextX luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại. Đặc biệt, NextX được coi là phần mềm CRM, phần mềm chăm sóc khách hàng, phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý kinh doanh, phần mềm quản lý hệ thống phân phối, phần mềm DMS, phần mềm giám sát nhân viên thị trường, phần mềm quản lý telesale, phần mềm tổng đài CSKH Call Center… hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa. Điểm mạnh của NextX nằm ở việc có Mobile App tiện lợi và tích hợp đa kênh. Trong đó hệ sinh thái NextX cung cấp các giải pháp All-In-One, bao gồm NextX CRM, NextX bán hàng, NextX DMS, NextX Call và NextX Loyalty.

Cloud Computing – Công nghệ Điện toán đám mây là ?

Nó chính là ở đâu đó ở bên đầu kia kết nối internet của bạn. Nơi mà bạn có thể truy cập các ứng dụng và dịch vụ. Cũng như nơi mà dữ liệu của bạn có thể được lưu trữ an toàn.

 Điện toán đám mây đóng 1 vai trò rất quan trọng bởi 3 lý do sau:

 • Bạn không cần phải nỗ lực để duy trì hoặc quản lý nó
 • “Đám mây” có kích thước vô hạn, vì vậy bạn không cần phải lo về việc bị quá tải dung lượng.
 • Bạn có thể truy cập vào các ứng dụng/dịch vụ dựa trên nền tảng đám mây từ bất cứ nơi đâu. Những gì bạn cần bây giờ là đảm bảo thiết bị của bạn đang có kết nối Internet.

Cách nền tảng điện toán đám mây hoạt động

Với ứng dụng đám mây, bạn chỉ cần mở trình duyệt và đăng nhập để bắt đầu làm việc.

Điều này có nghĩa là nhân viên kinh doanh sẽ được cung cấp tất cả thông tin họ cần từ thiết bị di động của họ. Các ghi chú liên hệ sẽ được hệ thống được cập nhật theo thời gian thực. Để các dữ liệu này luôn được làm mới, đầy đủ. Sẵn sàng cho người khác có thể xem mà không cần chờ đợi để quay lại văn phòng để nhập thông tin. 

Người quản lý bán hàng biết chính xác các giao dịch nào sẽ kết thúc và kết thúc thời điểm nào. Họ làm được điều này ngay với máy tính để bàn hoặc máy tính bảng và điện thoại của họ kể cả họ đang đi ra ngoài.

Bạn có thể chạy tất cả các loại ứng dụng trên đám mây:

 • Thiết lập, cộng tác trên các Docs và Sheets với Google Apps for Business;
 • Họp video với đồng nghiệp qua Skype
 • Quản lý các chức năng Bán hàng và quản lý Dịch vụ khách hàng của bạn. Cùng với nhiều quy trình kinh doanh khác trên App Cloud.
 • Thậm chí bạn có thể xây dựng các ứng dụng XH, thiết bị di động và ứng dụng cho nhân viên của riêng mình. Và cài đặt chúng trên đám mây. Những cải tiến mới nhất trong điện toán đám mây đang làm cho các ứng dụng kinh doanh trở nên di động và đồng bộ hơn.

CRM – CRM Social xã hội trên đám mây 

Nếu bạn là người dùng Facebook hoặc Twitter, bạn có thể mong đợi thông tin liên quan được gửi đến bạn trong thời gian thực. Các Phần mềm quản lý kinh doanh như NextX cũng đang đi theo hướng đó.

Đối tượng nào sử dụng điện toán đám mây?

Nếu không có đám mây, cuộc sống sẽ rất khác. Điện toán đám mây đã trở thành 1 điều không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Hầu hết mọi người sử dụng nó mà không hề nhận ra điều này. 

Trên thực tế, đối với nhiều người, nếu cuộc sống không còn sự tồn tại của điện toán đám mây sẽ không thể tưởng tượng được. Không có cloud thì sẽ không có Facebook, Twitter, không Gmail và kể cả Spotify.

Điện toán đám mây cũng đã thay đổi bối cảnh kinh doanh ngày nay. Rất nhiều tổ chức trên thế giới đã phát triển trên các dịch vụ đám mây cho mọi thứ. Từ tạo ra và sao lưu tài liệu đến quản lý tài khoản và Phần mềm CRM tích hợp đa kênh trên các xã hội, cũng như các ứng dụng trung gian.

phan-mem-crm-tren-dien-toan-dam-may

Xem thêm Làm thế nào để doanh nghiệp bạn có được dữ liệu khách hàng chất lượng?

Có gì tuyệt vời về điện toán đám mây?

Việc sử dụng điện toán đám mây diễn ra nhanh chóng và mang tính toàn cầu. 

Dưới đây là 1 số lý do chứng minh khả năng tuyệt vời của đám mây:

 • Thực hiện nhanh chóng, có thể đắng ký và bắt đầu sửa dụng ngay lập tức trong vài ngày hoặc vài tuần chứ không phải vài tháng hoặc vài năm.
 • Giảm đáng kể chi phí đầu tư
 • Khả năng mở rộng ngay lập tức
 • Bảo trì miễn phí, tất cả đều được xử lý trên đám mây
 • Các ứng dụng đám mây được thiết kế để có thể truy cập 1 cách an toàn từ bất kỳ nơi nào có Internet và từ mọi thiết bị.
 • An toàn bảo mật tốt hơn, dữ liệu của bạn được lưu trữ an toàn trên đám mây

Bạn đang cần Phần mềm quản lý khách hàng trên điện toán đám mây?

NextX CRM là 1 giải pháp CRM hàng đầu và đáng tin cậy dành cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp phần mềm CRM quản lý và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Với giải pháp CRM toàn diện và hoàn chỉnh, chuyên biệt theo ngành nghề. Giao diện phần mềm của NextX CRM thân thiện với người dùng và dễ dàng triển khai. Bạn có thể lựa chọn linh hoạt các công cụ và tính năng tích hợp phù hợp để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của mình.

Nếu bạn muốn biết thêm về cách NextX CRM có thể giúp bạn quản lý dữ liệu với đám mây, chăm sóc khách hàng và tăng doanh thu hiệu quả. 

Xem thêm Phần mềm quản trị dữ liệu khách hàng NextX CRM

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM