Triển khai phần mềm quản lý tại bệnh viện Hoàn Mỹ – Bình Phước

Triển khai hệ thống phần mềm quản lý khách hàng cho bệnh viện Hoàn Mỹ tại Bình Phước. Ở đây bệnh viện muốn tìm hiểu một giải pháp có thể giải quyết được các vấn đề của viện đang gặp phải. Từ đó đã có phần mềm NextXphần mềm quản lý nhà thuốc dành cho doanh nghiệp. Để cập nhật thêm những thông tin hay trong Trang tin NextX  cùng tìm hiểu thêm!

Bệnh viện Hoàn Mỹ ở Bình Phước

bệnh viện Hoàn Mỹ

Xem thêm Ứng dụng quản lý lưu trữ thông tin phòng khám y tế

Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước gia nhập Hoàn Mỹ  tập đoàn y khoa Group vào năm 2017. Nằm trong môi trường xanh của TP.Đồng Soài, bệnh viện phục vụ người dân tỉnh Bình Phước và miền Đông Nam Bộ. Với đội ngũ bác sĩ và y tá giàu kinh nghiệm và tận tâm, bệnh viện 160 giường này cung cấp các chuyên khoa quan trọng, bao gồm các dịch vụ cấp cứu được trang bị tốt.

Trong 26 năm qua, Hoàn Mỹ đã tạo dựng được uy tín là nhà cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe lấy người bệnh làm trung tâm, chi phí hợp lý và chất lượng. Chúng tôi tự hào về những nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ y tế của Việt Nam và đóng góp vào sự phồn vinh và thịnh vượng của đất nước, chúng tôi đã điều trị cho hơn 10.000 bệnh nhân ngoại trú.

Phần mềm NextX CRM triển khai cùng bệnh viện Hoàn Mỹ

Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng NextX CRM

Đây là Phần mềm CRM cho phòng khám tích hợp tính năng quản lý bán hàng và quản lý khách hàng. Phần mềm nâng cao chất lượng dịch vụ, tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả. Đây là phần mềm có khá đủ các nghiệp vụ cần thiết, có thể tùy chỉnh theo yêu cầu để phù hợp với bệnh viện Hoàn Mỹ. Phần mềm được nhiều doanh nghiệp sử dụng với các tính năng sau:

  • Quản lý dữ liệu tập trung
  • Lưu trữ lịch sử thao tác với khách hàng tiềm năng
  • Theo dõi tất cả các tương tác trong quá trình bán hàng
  • Chuẩn hóa quy trình chăm sóc khách hàng
  • Thúc đẩy truyền thông, tương tác nội bộ
  • Tự động hóa chiến dịch Marketing
  • Tích hợp tổng đài NextX CRM Call CenterNextx - bệnh viện Hoàn Mỹ

Doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng hệ sinh thái NextX, ngoài ra: 

NextX là một hệ thống CRM chuyên sâu và đáng chú ý cho doanh nghiệp. NextX luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại. Đặc biệt, NextX được coi là phần mềm CRM; phần mềm chăm sóc khách hàng; phần mềm quản lý khách hàng; phần mềm quản lý kinh doanh; phần mềm quản lý hệ thống phân phối; phần mềm DMS; phần mềm giám sát nhân viên thị trường; phần mềm quản lý telesale; phần mềm tổng đài CSKH Call Center hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa. Điểm mạnh của NextX nằm ở việc có Mobile App tiện lợi và tích hợp đa kênh. Trong đó hệ sinh thái NextX cung cấp các giải pháp All-In-One, bao gồm NextX CRM, NextX bán hàng, NextX DMS, NextX Call và NextX Loyalty.

Từng triển khai thành công phần mềm quản lý bán hàng cho nhiều doanh nghiệp, kết quả của sự kiện lần này một lần nữa khẳng định được uy tín, sự tin tưởng của khách hàng với NextX trên con đường phát triển của mình. Sự kết hợp này đã khẳng định được vị thế của phần mềm CRM cho dược phẩm trong lĩnh vực y tế.

Là cơ sở để chúng tôi nỗ lực hơn nữa để cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất, giữ vững niềm tin trong tâm trí Khách hàng. Từ đó hoàn thành được nhiệm vụ đưa ra giải pháp để bắt tay giữa NextX kết hợp với bệnh viện Hoàn Mỹ. Cùng với đó tăng trưởng giải quyết các vấn đề  một cách nhanh chóng trong quản lý khách hàng hiệu quả nhất. Sự kết hợp hoàn hảo hợp tác giữa hai bên NextX & bệnh viện Hoàn Mỹ đã tạo lên làn sóng lớn.

Xem thêm Phần mềm quản lý khách hàng trung thành cho doanh nghiệp

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM