Top 5 phần mềm quản lý shop mẹ và bé tốt nhất hiện nay

Ngày nay thị trường càng mở rộng, ngành thời trang dành cho mẹ và bé càng phát triển. Để từ đó các cửa hàng thời trang shop mẹ và bé mọc lên như nấm. Dẫn đến nhiều vấn đề xảy ra của các chủ cửa hàng. Và họ chưa có hướng và cách giải quyết những khó khăn đó. Để từ đây phần mềm quản lý bán hàng shop mẹ và bé ra đời.

Phần mềm quản lý shop mẹ và bé giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian, công sức. Đồng thời nhanh chóng gia tăng doanh số bán hàng hiệu quả. Cùng NextX tìm hiểu và lựa chọn đúng đắn cho cửa hàng của mình về phần mềm quản lý bán hàng shop mẹ và bé.

Danh mục bài viết

Tại sao nên lựa chọn sản phẩm mặt hàng mẹ và bé để kinh doanh?

Phần mềm quản lý bán hàng shop mẹ và bé

Có thể bạn quan tâm Top 5 phần mềm quản lý mỹ phẩm cho chủ cửa hàng tốt nhất

Trên thị trường hiện tại thì có không ít những cửa hàng chuyên kinh doanh cửa hàng mẹ và bé. Cung cấp bởi hệ thống chuỗi cửa hàng. Một số siêu thị lớn có cung cấp các mặt hàng sữa, quần áo, các loại đồ chơi và sản phẩm liên quan đến mẹ bầu và bé. 

 Mở cửa hàng cho mẹ và bé đang là một hình thức kinh doanh thu lời đáng để đầu tư. Có thể nói đây là một thị trường “béo bở” bởi vì vào giai đoạn sinh con và nuôi con lớn. Hầu hết mọi người luôn có xu hướng dùng sản phẩm này trong việc sinh nở. Ngày nay, người dùng đang chi mạnh hơn về dinh dưỡng cho mẹ bỉm & em bé. Những đồ dùng sơ sinh tốt cũng là một trong các sản phẩm tốt về dinh dưỡng. Lựa chọn nên, kinh doanh shop mẹ và bé cũng đáng để các chủ cửa hàng tham khảo. 

Lựa chọn mặt bằng kinh doanh cửa hàng mẹ và bé hiệu quả nhất

Phần mềm quản lý bán hàng shop mẹ và bé

Xem thêm Top 7 phần mềm quản lý kinh doanh tốt nhất hiện nay

 • Tuỳ thuộc vào khả năng tài chính để chọn mặt bằng kinh doanh có quy mô và địa điểm thích hợp. Tuy nhiên, vì đây là mặt bằng để kinh doanh thì sẽ cố gắng chọn các mặt bằng thuận tiện cho việc xây dựng và phát triển thương hiệu mẹ và bé hơn: 
 •  Khu vực có đông dân cư và lưu lượng người đi lại cao sẽ chú ý để cửa hàng hơn 
 •  Gần nơi có đông hộ gia đình trẻ sống như: khu công nghiệp, bệnh viện,  khu chế xuất, trường mẫu giáo… 
 •  Hạn chế lựa chọn gần khu vực cửa hàng tạp hoá, chợ để có được lợi thế so sánh giữa giá cả và chất lượng. 
 •  Nên có một không gian rộng, thoáng và có bãi đỗ ô tô. 

Những vấn đề khó khăn thường gặp trong quản lý và điều hành shop mẹ và bé

Nếu bạn không có kế hoạch trước, việc thực hiện quy trình thiếu sót sẽ tạo ra nhiều rủi ro kinh doanh. Hàng hóa có hàng nghìn  nhãn hiệu, mẫu mã và được chia thành nhiều nhóm khác nhau…Từ đó cần được quản lý về số lượng, hạn sử dụng, tồn kho…Quản lý hàng hóa không tốt dễ dẫn đến tồn kho, hàng tồn nhiều, nhiều sản phẩm hết hạn sử dụng. Không kiểm soát được nguồn gốc và chất lượng hàng hóa. Rắc rối tính toán xuất chi, khó quản lý doanh thu. Nhân viên không biết thông tin về sản phẩm và giá bán. Quản lý thông tin bán hàng cá nhân trên nhiều kênh bán hàng khác nhau…

Phần mềm quản lý bán hàng shop mẹ và bé

Lợi ích của phần mềm quản lý shop mẹ và bé tối ưu được các quy trình bán hàng

Cơ sở kinh doanh tốt giúp cửa hàng mẹ và bé nâng cao trải nghiệm khách hàng. Và trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các ông bố, bà mẹ khi mua sắm cho con của mình

Phần mềm quản lý hàng nghìn sản phẩm hiệu quả

Khi bạn mở một cửa hàng mẹ và bé và nó có quá nhiều mặt hàng như quần áo, bỉm, các vật dụng cá nhân của bé, thực phẩm dinh dưỡng,…nên nó rất khó để xử lý.

Phần mềm quản lý bán hàng shop mẹ và bé hàng nghìn sản phẩm khác nhau với các thông tin chi tiết như tên, nhãn hiệu, kích cỡ, chủng loại và giá cả.

Phần mềm cũng có thể phân nhóm sản phẩm

Các sản phẩm được phân theo danh mục như nhóm giá, mục đích sử dụng, độ tuổi của bé, hãng sản xuất. Giúp bạn kiểm kho nhanh chóng và chính xác. Việc kiểm soát chính xác từng sản phẩm giúp việc lưu kho trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chủ cửa hàng biết chính xác lượng hàng tồn trong kho, sản phẩm nào bán chạy. Sản phẩm nào sắp hết hạn sử dụng, hết hàng hay tồn kho quá nhiều. Từ đó, bạn có thể chủ động hoạch định chiến lược nhập hàng kịp thời. Hoặc quảng cáo những sản phẩm khuyến mãi của mình. Đồng thời, phần mềm bán hàng shop mẹ và bé cũng giúp bạn lập kế hoạch. Lên các chiến dịch phù hợp với các nhóm khách hàng khác nhau và tình hình kinh doanh chung.

Phần mềm quản lý bán hàng shop mẹ và bé

Xem thêm TOP 6 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay

Quản lý nhân sự cửa hàng đơn giản

Phân quyền và quản lý nhân viên hiệu quả từ đó giúp chủ cửa hàng theo dõi ngày làm việc, các giao dịch mua bán ra vào, quá trình làm việc… Nó có khả năng tính toán lương thưởng hợp lý của nhân viên có thể được đánh giá.

 Hỗ trợ việc kinh doanh trực tuyến trên đa kênh

Giúp đồng bộ hóa đơn hàng, khách hàng, sản phẩm trên các kênh online. Khi bạn đặt hàng trực tuyến mới, thông tin sản phẩm và thông tin khách hàng. Nó sẽ được gửi ngay đến kho hàng gần nhất và sản phẩm có thể được chuẩn bị ngay lập tức. 

Đồng thời, phần mềm cũng được kết nối với các đơn vị giao hàng nổi tiếng. Giúp các shop giao hàng nhanh chóng, đúng giờ và tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, chủ cửa hàng có thể dễ dàng và riêng tư kiểm tra trạng thái đơn hàng của họ.

Thống kê và báo cáo chi tiết để nắm bắt mọi thông tin 

Phần mềm quản lý bán hàng shop mẹ và bé giúp hỗ trợ thống kê. Và báo cáo về doanh thu đang có lãi hay lỗ ra sao. Những công nợ, hàng hóa xuất – nhập – tồn, hiệu quả các kênh online,… Từ đó giúp quản lý có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh dễ dàng và lên kế hoạch hoàn thiện hơn.

Đồng thời chỉ cần có thiết bị di động, laptop kết nối internet là bạn có thể dễ dàng quản lý và theo dõi từ xa ở bất kỳ nơi đâu mà bạn muốn.

Các chức năng chính của phần mềm quản lý shop mẹ và bé

Quản lý nhập xuất trực tiếp 

 + Cho phép xác định giá trị hàng tồn theo các cách khác nhau: nhập trước – xuất trước, trung bình tháng, trung bình tuần, đích danh. 

 + Có các phương pháp nhập liệu đa dạng thuận tiện cho người dùng từ nhập xuất trực tiếp đến nhập mua, nhập khẩu, nhập chi phí, hàng bán bị trả về, xuất trả lại, xuất chuyển kho. .. 

 + Quản lý tổng hợp nhập hàng 

 + Quản lý tổng hợp trong bán hàng 

 + Quản lý kho xuất hàng 

 + Quản lý sản xuất 

 + Quản lý kho cửa hàng

 Quản lý doanh thu

  + Quản lý bán hàng theo ngày, tháng, năm

+ Quản lý doanh thu theo thời gian thực

+ Quản lý chi tiết trong bán hàng

+ Quản lý doanh thu tổng hợp

+ Phân tích doanh thu trực tiếp

+ Quản lý hàng trả lại

+ Báo cáo bán hàng từ nhân viên

+ Biểu đồ phân tích doanh số

Quản lý sổ quỹ tiền mặt 

 + Quản lý chi tiết thu tiền mặt/tiền quỹ 

 + Quản lý tổng hợp thu tiền mặt/tiền lãi 

 + Bảng cân đối chi 

 + Quản lý trong nội bộ kế toán 

 + Quản lý chung chi 

 + Sổ tiết kiệm tiền mặt 

Quản lý công nợ

+ Tổng quan về công nợ khách hàng

+ Bảng chi tiết các công nợ khách hàng

+ Tổng hợp trách nhiệm khách hàng bằng những hóa đơn

+ Bảng kê chi tiết công nợ khách hàng theo hoá đơn

+ Tóm tắt nghĩa vụ của nhà cung cấp

+ Bảng trách nhiệm nhà cung cấp chi tiết 

+ Tổng quan công nợ nhà cung cấp dựa trên hóa đơn

+ Bảng kê chi tiết công nợ nhà cung cấp theo hóa đơn

+ Ghi nợ tài khoản khách hàng

+ Báo cáo công nợ của các nhà cung cấp

Quản lý hành động bằng phần mềm quản lý shop mẹ và bé

Với khả năng tạo ra chương trình khuyến mãi, phần mềm quản lý bán hàng shop mẹ và bé. Giúp bạn quản lý ngân sách chi tiêu của mình. Điều này không chỉ giúp chương trình của bạn dễ quản lý hơn. Mà còn cho phép bạn nhanh chóng tăng tương tác và thu hút khách hàng một cách hiệu quả nhất.

 • Khuyến mại tiền mặt, giảm giá, chiết khấu
 • Khuyến mãi quà tặng, quà tặng hàng hóa
 • Khuyến mại vàng
 • Bán 1 mã được quảng cáo và lấy nhiều mã
 • Áp dụng cho tất cả hoặc một số khách hàng

Quản lý hợp đồng và kế toán phí

 • Danh mục hợp đồng: thời hạn, nội dung, giá trị
 • Bảng tỷ lệ hoa hồng hợp đồng.
 • Tính hoa hồng cho người giới thiệu
 • Tính hoa hồng cho nhân viên bán hàng
 • Báo cáo bán hàng hàng tháng

  Cảnh báo tự động các loại hàng tồn kho

 •      Hàng tồn kho được cảnh báo dựa trên quy định giới hạn tồn tối thiểu và giới hạn đồ của mẹ và bé tồn tối đa.
 •      Cảnh báo xuất/ bán quá tồn kho

 Cảnh báo thu hồi mặt hàng quá hạn 

 •     Hàng tồn kho được thông báo dựa trên cả giới hạn tồn tối thiểu và giới hạn tồn tối đa. 
 •     Cảnh báo mua/ bán hàng tồn kho 

 Cảnh báo tự động nợ ngân hàng 

 • Căn cứ vào giới hạn nợ quá mức quy định của luật 

 Phân quyền cán bộ nhân viên 

 •  Phần mềm quản lý shop mẹ và bé phân quyền đến từng nhân viên, để người quản lý theo dõi sát sao quá trình hoạt động và giao nhiệm vụ cho mọi người. 
 • Nếu xảy ra tình trạng mất kết nối internet tại shop, phần mềm quản lý bán hàng shop mẹ & bé sẽ ghi nhớ.  Và đồng bộ hoá các thông tin, dữ liệu ngay sau khi có kết nối và đường truyền ổn định hơn. 

Top 5 các phần mềm quản lý shop mẹ và bé tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý bán hàng shop mẹ và bé

Xem thêm Top 6 phần mềm quản lý đa kênh tốt nhất hiện nay

Dưới đây là top 5 phần mềm mà các chủ shop mẹ và bé tin dùng nhất hiện nay. Để quản lý được cửa hàng một cách hiệu quả nhất, trong việc bán hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Lúc đó thì sẽ có thể kinh doanh nhanh chóng không gây tổn thất cho cửa hàng của mình. Tránh những thất thoát và rủi ro khi gặp sự cố tính toán, quản lý hàng hoá một cách thông minh nhất. 

PosX – Phần mềm quản lý shop mẹ và bé ưu Việt nhất hiện nay

Nền tảng PosX là phần mềm quản lý shop mẹ và bé đa kênh tích hợp trên mạng xã hôi, sàn thương mại điện tử, website bán hàng như: Zalo, Facebook, Tiktok, SMS, Shoppe, Lazada, Tiki… PosX là hệ thống phần mềm chạy Cloud theo mô hình hiện đại SaaS đa nền tảng như: Website, ứng dụng Mobile App, Desktop. Ngoài ra, giải pháp phần mềm quản lý bán hàng PosX có thể tùy biến, tích hợp khác theo đặc trưng của từng ngành hàng, khách hàng khác nhau.

PosX

Một số ưu điểm nổi bật của phần mềm bán hàng shop mẹ và bé PosX

Giao diện đơn giản dễ sử dụng

PosX được đội ngũ thiết kế giao diện riêng, phù hợp với nhu cầu hiện tại của người dùng. Với tiêu chí thiết kế rõ ràng, chi tiết, logic và đơn giản. PosX hướng tới tất cả mọi người đều có thể sử dụng được phần mềm, kể cả những người không rành về công nghệ. Chỉ cần 10 phút hướng dẫn là có thể sử dụng được các tính năng cơ bản của phần mềm.

Công nghệ Cloud thông minh

Phần mềm quản lý bán hàng shop mẹ và bé PosX được xây dựng theo mô hình SaaS và nền tảng Cloud, tất cả các dữ liệu kinh doanh sẽ được đồng bộ ngay lập tức. PosX có thể hoạt động bình thường kể cả khi mất kết nối Internet. Khi có kết nối lại, phần mềm PosX sẽ tự động đồng bộ các dữ liệu giúp quy trình bán hàng được tối ưu, thông tin được quản lý chặt chẽ, tránh thất thoát dữ liệu.

Tương thích với nhiều thiết bị

Phần mềm quản lý bán hàng shop mẹ và bé PosX có thể tương thích với nhiều thiết bị ngoại vi khác nhau như: máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, máy in bill, ngăn kéo đựng tiền, máy quẹt thẻ thanh toán,… giúp quy trình bán hàng trở lên dễ dàng hơn

Ngoài ra, PosX còn có thể sử dụng được trên nhiều nền tảng khác nhau như Laptop, máy PC, điện thoại thông minh, máy tính bảng… giúp bạn có thể bán hàng, xem báo cáo mọi lúc mọi nơi.

Tính năng ưu Việt khi sử dụng phần mềm bán hàng shop mẹ và bé PosX

phần mềm quản lý bán hàng nội thất & gia dụng

Xem thêm Top 7 phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay

Quản lý  Xuất – Nhập – Tồn kho

PosX được biết đến với nhiều tính năng hỗ trợ quản lý xuất nhập tồn hiệu quả tối ưu. Giải quyết các bài toán khó trong quá trình quản lý kho như: Quản lý xuất trước, nhập trước, quản lý tồn kho, quản lý chuyển kho, quản lý nhiều kho khác nhau, đồng bộ dữ liệu hệ thống kho của chuỗi cửa hàng.

Quản lý nhân viên

Phần mềm quản lý bán hàng shop mẹ và bé PosX cho phép phân quyền nhân viên đơn giản dễ dàng theo nhiều hình thức khác nhau như: phân quyền nhân viên theo phòng ban, phân quyền nhân viên theo chức vụ, phân quyền nhân viên theo vị trí làm việc…

Lưu trữ thông tin khách hàng

Phần mềm bán hàng shop mẹ và bé PosX sẽ chủ động lưu trữ thông tin khách hàng cũng như các giao dịch mà khách hàng đã thực hiện. Từ đó, xây dựng được nguồn dữ liệu khách hàng phong phú. Từ đó, xây dựng các chiến lược marketing phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng

Đa dạng phương thức thanh toán

Với khả năng tích hợp và quản lý nhiều phương thức thanh toán khác nhau. PosX giúp cho quá trình bán hàng trở lên đơn giản hơn.

Báo cáo động linh hoạt

PosX cho phép nhà quản lý xem các mẫu báo cáo có sẵn hoặc chỉnh sửa theo nhu cầu, mục đích của mình bằng một số thao tác đơn giản. Các mẫu báo cáo có thể kể đến như: báo cáo kinh doanh thời gian thực, báo cáo doanh thu, lợi nhuận, dòng tiền theo ngày/tháng/năm chi tiết trên dạng biểu đồ phân tích. Các nhà quản lý cũng có thể xem các báo cáo ngay trên điện thoại di động dựa trên nền tảng App PosX quản lý

Tích hợp phần mềm CRM – NextX

Phần mềm quản lý shop mẹ & bé PosX tích hợp với hệ thống CRM NextX nhằm nâng cao khả năng chăm sóc khách hàng tự động. Với ưu điểm là phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện, NextX CRM hỗ trợ xây dựng các kịch bản Automation marketing – Chăm sóc khách hàng tự động. Nâng cao trải nghiệm khách hàng, gia tăng thương hiệu doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý bán hàng shop mẹ và bé Pos365

pos365

Dễ dàng kết nối các thiết bị như máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, két đựng tiền và phần mềm quản lý. POS365 sử dụng API để kết nối đồng bộ các thiết bị bán hàng. Chỉ với vài thao tác, các cửa hàng đã có thể hợp lý hóa quy trình hoạt động và tăng tốc bán hàng.

Quản lý sản phẩm

Phân loại, thêm bớt hàng hóa tại thời điểm nhập/xuất hàng. Là bộ phận hỗ trợ quản lý tem nhãn và quét mã vạch QR. 

Lưu trữ thông tin sản phẩm và ngày hết hạn trên nền tảng điện toán đám mây. 

Tích hợp phần mềm in chứng từ xuất nhập khẩu khi giao dịch với nhà cung cấp.

Thanh toán khi không dùng tiền mặt

 Khách hàng thanh toán qua phần mềm bán hàng shop mẹ và bé POS365 và máy bán hàng tự động. Bao gồm ngân hàng di động, thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng, ví điện tử và mã QR. 

 Theo dõi thu nhập từ tất cả các hình thức thanh toán. Thông qua các báo cáo kinh doanh.

Các loại cáo chi tiết 

 • Xem chi tiết các doanh số trong ngày, số lượng đơn hàng, doanh số, phương thức thanh toán. 
 • Báo cáo trả lại: Xem tất cả dữ liệu trả lại. 
 • Tình trạng công nợ: Xem đầy đủ dữ liệu công nợ khách hàng theo thời gian, công nợ phải thu và trả…
 • Báo cáo hoa hồng: Xem dữ liệu hoa hồng hoàn chỉnh của nhân viên theo thời gian.
 • Sổ thu chi: Dữ liệu đầy đủ về thu chi của doanh nghiệp theo thời gian.
 • Báo cáo chuỗi cửa hàng: Kết quả kinh doanh theo thời gian thực giữa các cửa hàng. 
 • Phân tích doanh số: Dữ liệu về sản phẩm bán chậm, sản phẩm bán chạy, v.v

Sapo POS – Phần mềm quản lý shop mẹ và bé 

sapo

 Quản lý hàng hóa không giới hạn số lượng

 Đăng ký chính xác và đầy đủ hơn 10.000 mặt hàng quần áo, đồ dùng cá nhân, tã lót, đồ chơi, v.v. Đầy đủ các thuộc tính với đủ màu sắc, kích cỡ và các chủng loại. Những loại sản phẩm trên thị trường mẹ và bé. Phân loại sản phẩm của cửa hàng theo danh mục như hàng hóa, 6 tháng tuổi , 24 tháng tuổi… 

Kết nối nhanh chóng với các kênh online

 Thông qua nền tảng bán hàng đa kênh Sapo Omnichannel. Thì shop mẹ và bé có thể kết nối dễ dàng và tập trung với các kênh bán hàng online cho cửa hàng.  Như website, Facebook và các sàn thương mại điện tử tại một nơi. Khả năng kết nối cho phép cửa hàng đồng bộ hóa các sản phẩm.

 Từ shop với các kênh trực tuyến chỉ bằng một cú nhấp chuột. Giúp cho quản lý tiết kiệm thời gian xuất bản sản phẩm theo cách thủ công. 

Quyền của nhân viên chi tiết

Kiểm soát và đặt quyền truy cập cá nhân. Vào các hệ thống cho người quản lý cửa hàng, nhân viên, thủ quỹ, người quản lý hàng tồn kho, v.v. Điều này giúp các shop hạn chế những tình huống xảy ra xấu dẫn đến thất lạc hoặc bán được hàng. 

Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

 Với Sapo, cửa hàng có thể lưu trữ thông tin khách hàng vào hệ thống và gửi tin nhắn SMS marketing. Đến khách hàng vào các dịp đặc biệt như sinh nhật, lễ, tết, thông báo hết hàng, thông báo khuyến mãi giảm giá,… đều được.

Báo cáo chi tiết trong kinh doanh  một cách cụ thể

 Hàng loạt báo cáo về thu nhập, chi phí, lợi nhuận, tiếp thị và nhiều hơn nữa.

Phần mềm quản lý shop mẹ và bé MISA eShop

Misaeshop

Để hỗ trợ công tác quản lý bán hàng của cửa hàng mẹ và bé với đội ngũ phát triển. Đã hoàn thiện chức năng của phần mềm MISA eShop giúp chủ cửa hàng tinh gọn quy trình, tiết giảm chi phí. Vì vậy, lựa chọn được các phần mềm, bạn có thể trải nghiệm nhiều tính năng như:

 •  Kiểm soát các sản phẩm chặt chẽ  lên tới 50.000 mã sản phẩm
 • Phân quyền và quản lý nhân sự chi tiết cho từng bộ phận quản lý nhân viên kinh doanh, cửa hàng trưởng, quản lý hàng tồn kho. 
 • Hỗ trợ và quản lý khách hàng chuyên nghiệp
 • Nâng cao trải nghiệm khách hàng, lưu trữ thông tin khách hàng. Gửi SMS nhân ngày sinh nhật, giới thiệu ưu đãi, sản phẩm mới, v.v. thời gian giao hàng.
 •  Dễ dàng phát triển hệ thống cách quản lý bán hàng online, bán hàng đa kênh hiệu quả. 
 • Xử lý đơn đặt hàng từ nhiều nguồn khác nhau từ trực tiếp hoặc trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các báo cáo bán hàng chính xác cho mọi kênh và mọi cửa hàng trong hệ thống.

Phần mềm quản lý bán hàng mẹ và bé –  KiotViet 

kiotviet

Một trong những phần mềm quản lý bán hàng được tin dùng là KiotViet. Những tính năng mà phần mềm KiotViet xây dựng là không thể chối cãi về sự thông minh và tiện dụng. 

Quản lý bán hàng dễ dàng và hiệu quả

 Giảm thời gian giao dịch từ đó nâng cao sự minh bạch trong quá trình mua hàng. Nâng cao các hoạt động năng suất lao động, tăng doanh thu bán hàng. 

Quản lý hàng ngày các doanh thu bán hàng và lợi nhuận: Chức năng thống kê chi tiết giúp giảm tổn thất. Báo cáo hàng ngày chi tiết và đầy đủ giúp quản lý thời gian, doanh thu và lợi nhuận của cửa hàng. 

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Gia tăng sức mua bằng việc tổ chức tốt các chương trình khuyến mãi và thiết lập. Những chính sách ưu đãi, giảm giá theo mong muốn của chủ cửa hàng. Tạo cho khách hàng ấn tượng tốt và thân thiện trong cửa hàng. 

Chăm sóc những khách hàng trung thành

KiotViet có khả năng thu thập dữ liệu và phân loại đối tượng khách hàng. Dựa trên các tiêu chí khác nhau để xây dựng mối quan hệ khách hàng lâu dài. Bằng việc thiết lập chương trình ưu đãi hợp lý và hiệu quả. 

Kinh doanh online dễ dàng và hiệu quả

KiotViet hỗ trợ chủ cửa hàng lập website bán hàng và tích hợp quản lý bán hàng vào những nền tảng trực tuyến. Trong các trang mạng xã hội và sàn thương mại điện tử. Kết nối với những đối tác vận chuyển uy tín để bán hàng online kiếm tiền một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Bài viết trên đây là những gì mà Next CRM muốn gửi tới chủ cửa hàng kinh doanh shop mẹ và bé. Bạn nên cân nhắc khi mua phần mềm để phụ vụ cho việc bán hàng hiệu quả nhất. Khi đó phần mềm sẽ giúp cửa hàng kiếm doanh thu gấp bội lần khi bán hàng truyền thống không có phần mềm. Đáp ứng tốt các nhu cầu cho chủ cửa hàng cũng như khách hàng, giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết dưới đây, cùng theo dõi Next CRM để hiểu rõ thêm nhiều phần mềm quản lý các mặt hàng khác nhé!

Bài viết liên quan Top 7 phần mềm quản lý bán hàng nội thất & gia dụng tốt nhất hiện nay

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM