Tết nguyên đán là một trong những sự kiện quan trọng nhất đối với mọi người dân Việt Nam. Viết thư chúc Tết gửi khách hàng là một công việc được hầu hết mọi công ty, doanh nghiệp, tổ chức chuẩn bị vào dịp cuối năm có ý nghĩa quan trọng giúp tạo sự gắn bó, thân thiết, cũng như là dịp để công ty tri ân đến khách hàng, gửi gắm những lời chúc tết ý nghĩa, chu đáo, chân thành cho nhân viên, bạn bè, đối tác. Để có được những lời chúc mừng năm mới Tết Quý Mão 2023 ấn tượng và ý nghĩa, đòi hỏi từng từ phải có sự chọn lọc, ngắn gọn, súc tích và lịch sư. Năm mới Quý Mão 2023 đã sắp đến, NextX xin gửi tới Quý vị những gợi ý về 15 mẫu chúc mừng năm mới 2023 dành cho Khách hàng, đối tác, nhân viên công ty ý nghĩa nhất.

Mẫu thư chúc mừng năm mới dành cho Nhân viên công ty

Mẫu 1:

Kính gửi: Toàn thể nhân viên của công ty ….

Trong những ngày cuối cùng của năm Canh Tý và chuẩn bị chào đón năm mới Tân Sửu, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Tôi xin gửi lời chúc đến tất cả các annh, chị và gia đình một năm mới với sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công vượt trội.

Năm 2022 là một năm đầy biến động với rất nhiều khó khăn nhưng dưới dự lãnh đạo đúng đắn và sự đoàn kết của toàn thể các cán bộ nhân viên trong công ty nên đã đạt được những thành quả nhất định. Đây chính là cơ sở để công ty bước vào thực hiện nhiệm vụ kế hoạch trong năm 2023.

Bước sang năm Quý Mão 2023- một năm mới với những nhiệm vụ mới, công ty cam kết sẽ luôn cố gắng hết mình để tiếp tục đổi mới về mọi mặt để phát triển và khẳng định thương hiệu ngày càng lớn mạnh, đủ sức cạnh tranh trên thị trường.

Với cố gắng của bản thân anh, chị cũng như của mọi thành viên và đội ngũ lãnh đạo quản lý tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ đạt được kế hoạch đề ra, vượt qua khó khăn để khẳng định vị thế, uy tín và sự phát triển mạnh mẽ của công ty.

Nhân dịp xuân Quý Mão 2023, Công ty  xin gửi tới anh, chị cùng toàn bộ cán bộ nhân viên trong công ty lời cảm ơn chân thành nhất vì đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Một lần nữa thay mặt Hội đồng quản trị, xin chúc toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên của Công ty sức khỏe dồi dào, nhiều niềm vui và hạnh phúc. Kính chúc quý khách hàng một năm mới Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng!

Trân trọng!

Mẫu 2:

Kính gửi toàn bộ nhân viên của công ty …,

Trong những ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần 2022 và chuẩn bị chào đón năm mới Quý Mão 2023, thay mặt ban lãnh đạo công ty, trân trọng gửi tới toàn thể cán bộ nhân viên và gia đình lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công rực rỡ.

Năm 2022 là một năm đầy biến động với nhiều  khó khăn và thách thức. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã tác động lớn đến nền kinh tế của Việt Nam nói riêng và của thế giới nói chung, Ảnh hưởng liên tiếp từ dịch bệnh cũng đã ảnh hưởng ít nhiều tới cuộc sống cũng như tốc độ tăng trưởng kinh doanh của chúng ta. Có những giai đoạn, công ty đã buộc phải đưa ra những quyết định khó khăn vì lợi ích của công ty và cán bộ nhân viên.

Sau tất cả, cùng với sự đoàn kết, đồng lòng, quyết tâm và trách nhiệm của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty … chúng ta đã đạt được những thành công nhất định. Trong thời gian tới, vẫn còn rất nhiều chông gai, thử thách với hoạt động kinh doanh của công ty, đòi hỏi mỗi cán bộ nhân viên chúng ta phải nỗ lực nhiều hơn mỗi ngày, khẳng định quyết tâm mạnh mẽ, chung tay xây dựng công ty … ngày càng vững mạnh hơn. Với mục tiêu sắp tới của năm 2023, chúng tôi mong muốn toàn thể anh em cán bộ nhân viên sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cầu tiến, tinh thần nhiệt huyết hăng say để thực hiện nhiệm vụ và kế hoạch năm mới với những nhiệm vụ mới và đạt được những thành công, thắng lợi mới.

Ban lãnh đạo công ty tin tưởng những đóng góp mà anh em cán bộ nhân viên xây dựng cho công ty luôn được ghi nhận và được đền đáp một cách xứng đáng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự sẻ chia và đồng hành của các bạn trong suốt giai đoạn khó khăn vừa qua và cam kết nỗ lực hết sức cùng các bạn để tạo ra môi trường làm việc lý tưởng và hài lòng nhất cho toàn thể cán bộ nhân viên Công ty …

Một lần nữa, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, tôi xin chúc toàn thể nhân viên công ty một năm mới Quý Mão 2023 mạnh khỏe, an khang, vạn sự như ý, phúc lộc đầy nhà!

Trân trọng,

Xem thêm bài viết: Top 7 phần mềm CRM tốt nhất hiện nay tại Việt Nam

Mẫu thư chúc mừng năm mới dành cho Khách hàng/ Đối tác

Mẫu 3: Thư chúc tết dành cho Khách hàng

Kính gửi: Quý Khách hàng

Chỉ còn vài ngày nữa năm cũ sẽ kết thúc đồng thời xuân mới lại đang về, Công ty …. xin gửi lời chào trân trọng tới Quý khách hàng và cảm ơn sự ủng hộ của quý vị đã dành cho công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trong 2022 vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty đồng thời nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách đã giúp chúng tôi bước đầu khẳng định được chỗ đứng trong lĩnh vực kinh doanh và ngày một hoàn thiện hơn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng với khách hàng chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và mang lại cho khách hàng một sự hợp tác phát triển bền vững và hiệu quả cao nhất.

Nhân dịp năm mới Quý Mão 2023 thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty….  xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới An khang – Thịnh vượng – Vạn sự như ý. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và tin tưởng ủng hộ của Quý khách đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trân trọng!

Mẫu 4: Thư chúc tết dành cho khách hàng

Kính gửi Quý khách hàng !

Năm 2022 vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên công ty … , đồng thời nhận được sự tin tưởng, ủng hộ, giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách đã giúp chúng tôi vực dậy được những khó khăn, ngày càng khẳng định được chỗ đứng trong lĩnh vực kinh doanh. Chính niềm tin của Quý khách  là động lực to lớn để công ty chúng tôi ngày một hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Nhân dịp đón mừng Năm mới vàTết cổ truyền Quý Mão 2023, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty ….., chúng tôi xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý – TÀI LỘC MAY MẮN. Cảm ơn Quý khách trong suốt thời gian qua đã đồng hành, hợp tác và tin tưởng ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Để đáp lại sự hợp tác, tin tưởng của Quý khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng mang lại cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất, những dịch vụ nhiều tiện ích hơn nữa, đặc biệt hỗ trợ hợp tác thúc đẩy quá trình sản xuất kinh doanh của Quý khách ngày một phát triển vượt trội, bền vững hơn nữa. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu không ngừng phát triển chất lượng và cung cách phục vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng được niềm tin và uy tín tới quý khách hàng, mang đến cho Quý khách những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Công ty chúng tôi..

Xuất phát sự tôn trọng và niềm biết ơn sâu sắc, chúng tôi cam kết hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm và mang lại cho khách hàng một sự hợp tác phát triển bền vững và hiệu quả cao nhất.

Chào đón năm mới 2023 sắp tới, công ty xin gửi lời tri ân tới toàn thể quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ trong năm qua. Một lần nữa, Công Ty … xin được chúc Qúy khách hàng và gia đình đón Xuân Mới Quý Mão tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, An Khang Thịnh Vượng!

Trân trọng!

Mẫu 5: Thư chúc tết dành cho đối tác

Kính gửi quý đối tác của Công ty ….

Chỉ còn vài ngày nữa, năm cũ sẽ qua đi, năm mới lại về, Công ty …. xin gửi lời chào trân trọng tới Quý đối tác và cảm ơn sự tín nhiệm, quan tâm, ủng hộ của quý vị đã dành cho …. trong suốt thời gian qua.

Với những ảnh hưởng của dịch bệnh covid kéo dài, trong giai đoạn năm 2022 vừa qua vẫn còn nhiều khó khăn với hoạt động của công ty chúng tôi. Nhưng chính niềm tin yêu, ủng hộ của Quý đối tác dành cho công ty là một trong những thành công to lớn dành cho Công ty chúng tôi.

Bằng tất cả sự trân trọng và biết ơn sâu sắc, chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt hơn nữa để không phụ lòng tin của Quý đối tác và mong muốn Quý đối tác có những trải nghiệm thú vị khi tin tưởng ủng hộ dịch vụ, sản phẩm. Chúng tôi tin rằng trong năm mới với quyết tâm nỗ lực và sự tín nhiệm đồng hành của Quý đối tác là động lực để công ty chúng tôi trở thành nhà cung cấp có chỗ đứng nhất trong ngành …. tại Việt Nam.

Nhân dịp tết đến xuân về, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc Quý đối tác năm mới Quý Mão 2023 AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – TÀI LỘC – MAY MẮN VÀ HẠNH PHÚC. Mong rằng trong những năm tiếp theo, công ty chúng tôi tiếp tục được đồng hành và hợp tác với quý Quý đối tác.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý đối tác một mùa xuân ấm áp, sum vầy bên những người yêu thương.

Trân trọng!

Mẫu 6: Thư chúc tết dành cho Đối tác/ Khách hàng

Kính gửi quý khách hàng/ đối tác của Công ty ….

Trong không khí hân hoan náo nhiệt của ngày Tết cổ truyền, Công ty … xin gửi tới Quý khách hàng/ đối tác và gia đình lời chúc mừng năm mới, kính chúc quý khách AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – TÀI LỘC – MAY MẮN VÀ HẠNH PHÚC.

Cảm ơn quý khách hàng/ đối tác đã tin tưởng, ủng hộ sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt một năm vừa qua. Năm 2022 sắp kết thúc, cùng với sự đồng hành và tin tưởng của quý khách hàng chính là động lực to lớn để chúng tôi nỗ lực nâng cao giá trị thương hiệu từng ngày và trở thành nhà cung cấp có chỗ đứng nhất trong ngành …. tại Việt Nam.

Bằng tất cả sự chân thành và tình cảm của [tên công ty] chúng tôi cảm ơn sự hợp tác quý báu của quý khách hàng/ dối tác. Mong rằng trong những năm tiếp theo, công ty chúng tôi tiếp tục được đồng hành và hợp tác với quý khách/ quý đối tác.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng/ quý đối tác một mùa xuân ấm áp, sum vầy bên những người yêu thương.

Trân trọng!

Mẫu 7: Thư chúc tết dành cho Đối tác/ Khách hàng

Kính gửi quý khách hàng/ đối tác!

Nhân dịp đón mừng năm mới, năm Quý Mão 2023, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty … , xin trân trọng gửi đến quý khách hàng/ đối tác lời chúc mừng năm mới. Kính chúc Quý khách cùng toàn thể gia đình năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

Năm 2022 vừa qua cùng với sự đồng hành của quý khách, Công ty … đã có những dấu ấn thành công một phần nhờ sự ủng hộ và tin tưởng sử dụng dịch vụ/ sản phẩm của quý khách đối với Công ty …. Để cảm ơn sự hợp tác tốt đẹp trong năm qua, chúng tôi cam kết cố gắng mang lại cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, mới mẻ nhất, đặc biệt hỗ trợ hợp tác thúc đẩy quá trình kinh doanh của quý khách ngày một phát triển vượt trội, bền vững hơn.

Một lần nữa trước niềm vui chào đón năm mới Quý Mão 2023, Công ty … xin gửi lời tri ân tới quý khách hàng/ đối tác một năm mới Thành Công, Thành Công, Đại Thành Công.

Trân trọng,

Xem thêm: Top 7 phần mềm quản lý kinh doanh tốt nhất hiện nay

Mẫu những lời chúc Tết Quý Mão 2023 gửi tới Đối tác/ Khách hàng ý nghĩa

Mẫu 1: Nhân dịp đầu xuân năm mới 2023, Công ty……..xin kính chúc Quý khách hàng và đối tác một mùa xuân tươi đẹp, vạn sự như ý, thành đạt và may mắn. Chúc Quý khách Tết Quý Mão với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình. Mãi là người bạn đồng hành tin cậy cùng công ty chúng tôi gặt hái nhiều thành công mới. Xin trân thành cảm ơn!

Mẫu 2: Tiếng pháo nổ vang xa, một mùa hoa đua nở, báo hiệu Xuân Quý Mão đã về. Thay mặt Công ty…., xin gửi tới quý khách hàng và đối tác ngàn lời chúc thân tình và lòng cảm ơn sâu sắc. Chúc quý khách năm mới 2023: Sức khỏe viên mãn – Hạnh phúc đủ đầy – Công danh như mây – Phúc lộc hội tụ. Hy vọng mãi là người bạn song hành cùng quý đối tác trong chặng đường phát triển sắp tới. Xin trân thành cảm ơn!

Mẫu 3: Kính thưa quý khách hàng và đối tác ! Năm mới Quý Mão 2023 đã đến gần, Công ty…. chúng tôi xin gửi tới Quý khách lời chào năm mới thân tình ấm áp. Chúc quý khách và đối tác đón xuân sum vầy, an vui, vạn sự như ý, tiếp nối những thành công rực rỡ!. Chúc mối quan hệ tốt đẹp của hai công ty chúng ta luôn bền chặt và phát triển lên tầm cao mới, xứng đáng với tiềm năng và năng lực sẵn có. Trân trọng cảm ơn quý đối tác! Chúc mừng năm mới !

Mẫu 4: Kính thưa quý khách hàng & đối tác ! Nhân dịp năm mới 2023,  Công ty…. xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới quý khách hàng. Chúc quý khách kinh doanh phát đạt, gia đình an khang, thịnh vượng và có một năm 2023 bứt phá. Chúng tôi hiểu rằng, thành công hôm nay có được là nhờ sự ủng hộ, hợp tác và tin tưởng của Quý khách hàng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa 2 doanh nghiệp mãi mãi bền chặt, sắc son, tạo ra giá trị lợi nhuận cho cả 2 bên. Xin trân thành cảm ơn !

Mẫu 5: Công ty…….xin kính chúc Quý khách hàng & đối tác năm mới 2023 tràn đầy “Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng – May mắn”. Hy vọng năm 2023 Quý Mão sẽ là một năm kinh doanh đại thắng tiếp nối những thành công có được của năm cũ. Chúc sự hợp tác giữa 2 công ty chúng ta mãi mãi bền vững, thủy chung, là sự lựa chọn đáng tin cậy !  Chúc mừng năm mới !

Mẫu 6: Xuân Quý Mão 2023 đang về, Công ty…. xin gửi tới quý khách & đối tác lời tri ân sâu sắc. Cảm ơn quý khách đã và đang đồng hành cùng doanh nghiệp chúng tôi trong suốt thời gian gian khó vừa qua. Bước sang năm mới 2023, Những cơ hội và thử thách sẽ mở ra, hy vọng với mối quan hệ hợp tác tin cậy đang có, chúng ta có thể nắm bắt và thúc đẩy nhau cùng phát triển.
Một mùa Xuân lại về, chúng tôi xin gửi tới quý đối tác lời chúc dồi dào sức khỏe, kinh doanh phát đạt, gặp nhiều thuận lợi may mắn và tiếp tục tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi. Chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng!

Mẫu 7: Xuân Quý Mão – Mùa xuân của yêu thương sum họp. Kính chúc quý khách & gia đình năm mới 2023: Trăm sự như ý – Vạn sự như mơ – Triệu sự bất ngờ – Tỷ sự hạnh phúc – Tống cựu nghênh tân – Vạn sự cát tường – Toàn gia luôn hạnh phúc.

Mẫu 8: Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023. Kính chúc quý công ty một năm mới thành công rực rỡ. Xin gửi tới quý công ty lời tri ân sâu sắc vì đã luôn tin tưởng đồng hành, sử dụng dụng dịch vụ của chúng tôi. Bước sang năm 2023, chúng tôi hy vọng sẽ luôn là người bạn song hành đáng tin cậy, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ đáp ứng hoàn toàn mọi yêu cầu của quý đối tác. Chúc quý công ty và gia đình 1 năm mới: Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành công. Trân trọng cảm ơn !