Shark Phạm Thanh Hưng: Sự đối lập khi Cá mập trong bể và ngoài bể

shark-hưng

Được gặp gỡ Shark Hưng trên chương trình Shark Tank Việt Nam, Jungle Boss Tours được đối thoại trực tiếp với Shark, gặp gỡ Shark ngoài đời. Qua các câu chuyện, chúng ta có thể nhìn thấy sự khác biệt thú vị giữa một cá mập trong bể và cá mập ngoài bể. Cùng NextXPhần mềm quản lý bán hàng xem những chia sẻ từ Startup Jungle Boss Tours về Shark Phạm Thanh Hưng nhé! Để cập nhật thêm những thông tin hay trong Trang tin NextX  cùng tìm hiểu thêm!

Shark Phạm Thanh Hưng, cá mập trong bể & cá mập ngoài bể khác nhau thế nào?

Shark Hưng trong bể cá mập

Shark Hưng trong bể cá mập là một người rất kỹ tính và sành sỏi trong kinh doanh. Đối mặt với Shark Hưng khi lên gọi vốn là một trong những thời điểm khó khăn nhất mình đã từng trải qua. Cá mập với bản năng của một kẻ đi săn mồi khi trong bể đã làm cho mình đôi lúc không khỏi lúng túng với những câu hỏi xoáy sâu vào bức tranh tài chính, quản trị doanh nghiệp. Cá mập gặp được con mồi yêu thích cá mập sẵn sàng chiến đấu đến cùng để lấy con mồi của mình, thể hiện ở thời điểm

Shark Hưng đã quyết đấu đến cùng với các cá mập khác bằng Golden Ticket để giành quyền thương lượng với Jungle Boss Tours. Shark Hưng trong bể cá mập luôn mang đến những màn thương lượng, đấu trí làm cho Startup toát mồ hôi hột nếu không tỉnh táo.

shark-hưng

Xem thêm: Bí quyết để trở thành nhà kinh doanh lý tưởng nhất

Shark Hưng ngoài bể khác hẳn hoàn toàn.

Một vị cá mập rất gần gũi, sẵn sàng chia sẻ với Startup. Với vốn kiến thức sâu rộng của mình, anh Hưng cho mình những ý tưởng rất hay. Khi mình đến Hà Nội, mình và anh em Jungle Boss được anh Hưng mời ăn sáng, uống trà, dẫn đi thăm văn phòng làm việc của Cenland.

Shark Hưng ở ngoài bể rất thân thiện với những câu chuyện phiếm rất vui bên cạnh những chia sẻ về kinh doanh. Mình cũng may mắn được mời đi trekking khám phá đỉnh Ngọc Linh để đến với Làng bảo tồn Thiên Ngọc Linh Sâm.

Hoá ra Shark cũng mà người mê dã ngoại, thích khám phá, cũng ”chịu chơi” vượt xe hàng tiếng đồng hồ trên đường đèo, cũng sẵn sàng luồn lách băng qua các cung đường trek hiểm trở.

shark-hưng

Xem thêm Chia sẻ về hành trình xây dựng mô hình Startup thành công

Trong suốt hành trình đi trek, Shark Hưng cũng tham gia vào các trò chơi nối chữ, cũng trêu đùa mọi người bằng những câu chuyện vui để mọi người trong đoàn quên đi cái mệt. Mình tâm đắc với câu nói của Shark Hưng trong một bữa cơm sau hành trình đi trek “hãy để anh được là chính anh”.
Shark cũng là con người như bao người khác cũng có những đam mê, cũng có những tình cảm, cũng có những chia sẻ, cũng có những chân lý sống và triết lý kinh doanh.

Doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng hệ sinh thái NextX, ngoài ra:  

NextX là một hệ thống CRM chuyên sâu và đáng chú ý cho doanh nghiệp. NextX luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại. Đặc biệt, NextX được coi là phần mềm CRM, phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý kinh doanh, phần mềm quản lý hệ thống phân phối, phần mềm DMS, phần mềm giám sát nhân viên thị trường, phần mềm quản lý telesale, phần mềm tổng đài CSKH Call Center… hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa. Điểm mạnh của NextX nằm ở việc có Mobile App tiện lợi và tích hợp đa kênh. Trong đó hệ sinh thái NextX cung cấp các giải pháp All-In-One, bao gồm NextX CRM, NextX bán hàng, NextX DMS, NextX Call và NextX Loyalty. 

Nguồn: junglebosstours

Xem thêm: Management Trainee có gì mà hấp dẫn các bạn trẻ đến vậy?

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM