Phần mềm CRM cho lĩnh vực Fitness, Gym là sự đột phá đỉnh cao

Nhận thức về sức khỏe càng cao khiến cho nhu cầu về luyện tập thể dục ngày càng tăng trưởng. Các cơ sở thể hình đã và đang nhanh chóng tận dụng cơ hội này để vươn mình. Góp phần giúp cho điều đó thành sự thật, chắc chắn các chủ kinh doanh không thể bỏ qua Phần mềm CRM cho lĩnh vực Fitness, Gym. Cùng NextCRM đi sâu vào cận cảnh giải pháp này nhé!

Phần mềm CRM cho lĩnh vực Fitness và Gym là gì?

Phần mềm CRM là giải pháp quản lý mối quan hệ khách hàng và các hệ thống thao tác doanh nghiệp. Việc áp dụng vào lĩnh vực Fitness chính là trang bị cho các cơ sở thể hình như:

Gym
Yoga
Spa
Bơi

Khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu trong kinh doanh. Vì vậy, ngành hàng này cũng không ngoại lệ khi cần đến những giải pháp chuyên sâu chăm sóc khách hàng.

vì sao nên áp dụng NextCRM cho phòng

Giải pháp mà CRM mang tới cho ngành Fitness

Hướng đến đối tượng khách hàng vừa và lớn, đặc thù ngành, phần mềm CRM luôn tập trung vào khác biệt hóa sản phẩm và mang đến những tính năng mang tính chất lõi. Một trong số các hệ thống CRM hướng đến là:

Marketing Automation đa kênh – tích hợp Facebook
Zalo, SMS, Email Marketing, tổng đài Call Center
Website, Landing Page,

Đặc biệt, CRM cho lĩnh vực Fitness Gym sẽ giúp đồng nhất dữ liệu, không bị bất đồng bộ khi tích hợp nhiều phần mềm lại với nhau.

nextcrm tích hợp fanpage facebook

NextCRM – Phần mềm CRM cho lĩnh vực Fitness chuyên sâu nhất hiện nay

1. Thành tích nổi trội của NextCRM

NextCRM có các sản phẩm chuyên dụng cho từng ngành. Phần mềm CRM cho ngành fitness, bể bơi hay gym là sự kết hợp giữa phần mềm quản lý phòng tập Gym Master với phần mềm quản lý khách hàng NextCRM.

Nếu xét về thị trường, NextCRM Gym Master đã triển khai cho 90% thị phần Fitness từ Bắc tới Nam. Hệ thống chiếm phần lớn thị phần với một loạt các khách hàng như Citigym, Getfit, Slife, Teekiu Fitness, Peak Fitness, Fusion Bodyworks, Golden Wellness, Gold Pool, Artemis Fitness, I Like Fitness, Fuel Fitness, Victoria Fitness, King Fitness, HD Fitness, TA Galaxy, Olympic Fitness, Star Fitness…

Và rất rất nhiều các hệ thống Fitness, Yoga, Spa đã tin tưởng dùng NextCRM cho ngành dịch vụ Fitness Spa Yoga.

gymmaster

2. NextCRM x Gym Master – Bộ đôi chuyên sâu cho ngành Fitness

Quản lý hội viên

Các thông tin liên quan đến hội viên nhưng tên, tuổi, ngày sinh, mã nhận diện khuôn mặt, vân tay, thẻ từ, chỉ số cơ thể, bodyfat (lượng mỡ), lượng cơ, các thông tin liên quan khác liên quan đến thể trạng của hội viên.

quản lý khách hàng nextcrm

Quản lý gói tập

Phần mềm quản lý CRM cho lĩnh vực Fitness, Gym sẽ chia bốn loại gói: gói tập thông thường, gói tập PT, gói tập Yoga, gói Bơi.

Khuôn mặt, vân tay, thẻ từ

Đối với phần mềm phòng tập Gym Master, hội viên có thể điểm danh qua nhận diện khuôn mặt FaceID. Hoặc nhận diện vân tay, nhận diện thẻ từ. Sau đợt dịch Covid-19, các phòng tập đang hướng đến nhận diện khuôn mặt nhiều hơn.

Đăng ký hội viên gói tập

Phân hệ đăng ký hội viên gói tập của phần mềm CRM cho lĩnh vực Fitness, Gym rất chuyên sâu. Hệ thống cho phép tùy chọn các khách hàng cũ nhập hợp đồng cũ, renew các hợp đồng mới theo các 4 phân loại gói tập: member, PT, Yoga và bơi

call center

Nâng cấp gói tập thành viên

Nâng cấp gói tập thường áp dụng cho các phòng tập Fitness 3 sao trở lên.

Ví dụ gói tập offpeak service nâng cấp lên thành full service, hoặc gói tập 1 năm nâng cấp lên 5 năm 10 năm, gói tập PT huấn luyện viên nâng cấp từ 20 buổi lên 100 buổi…

Chấm công nhân viên

Chấm công nhân viên cũng là bài toán cần được lưu ý khi kinh doanh phòng tập. Phần mềm CRM cho lĩnh vực Fitness Gym giúp chấm công nhân viên bằng nhận diện khuôn mặt hoặc nhận diện vân tay.

nextcrm cho phòng tập kiểm soát bằng hệ thống cửa hiện đại

Lời kết

Trang bị cho phòng tập một hệ thống phần mềm CRM chuyên sâu sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn. Nhận tư vấn trực tiếp về CRM cho lĩnh vực Fitness Gym tại đây.

Có thể bạn quan tâm:

Phần mềm CRM kinh doanh online

Phần mềm CRM cho bán hàng online

Phần mềm CRM đa kênh

Bài viết liên quan NextCRM phối hợp cùng Gimasys xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu 360 độ khách hàng cho Vinmart

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM