Marketing 0 đồng liệu trong thời điểm hiện tại có hay không?

Một câu hỏi có vẻ là nhiều phiến diện trong cuộc sống hằng ngày, Marketing 0 đồng có thì sẽ thế nào, còn không thì sao? Cùng NextX tìm hiểu thêm nhé! Để cập nhật thêm những thông tin hay trong Trang tin NextX  cùng tìm hiểu thêm!

Marketing 0 đồng liệu trong thời điểm hiện tại có hay không?

Doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng hệ sinh thái NextX, ngoài ra:

NextX là một hệ thống CRM chuyên sâu và đáng chú ý cho doanh nghiệp. NextX luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại. Đặc biệt, NextX được coi là phần mềm CRM, phần mềm chăm sóc khách hàng, phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý kinh doanh, phần mềm quản lý hệ thống phân phối, phần mềm DMS, phần mềm giám sát nhân viên thị trường, phần mềm quản lý telesale, phần mềm tổng đài CSKH Call Center… hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa. Điểm mạnh của NextX nằm ở việc có Mobile App tiện lợi và tích hợp đa kênh. Trong đó hệ sinh thái NextX cung cấp các giải pháp All-In-One, bao gồm NextX CRM, NextX bán hàng, NextX DMS, NextX Call và NextX Loyalty.

Khi câu trả lời CÓ thì dưới đây sẽ là một vài ví dụ:
1 số cách Marketing 0 đồng.
– Xây dựng thương hiệu cá nhân: trong thời mxh lên ngôi thì người ta mua hàng vì tin người bán hơn là tin quảng cáo. Các kênh để xây cũng sẵn sàng: face, tiktok, insta, youtube. Từ đó người ta tìm hiểu đến phần mềm quản lý dự án.

..Điển hình thành công: các thầy bán khoá học, nhóm đầu tư tài chính, agent bất động sản, agent bảo hiểm…ai cần hiểu về các xây thương hiệu cá nhân thì mua video record để hiểu hơn nhé!

Marketing 0 đồng liệu trong thời điểm hiện tại có hay không?

– Xây kênh: giống xây thương hiệu cá nhân nhưng mà là 1 kênh có tên gọi riêng. Vd: web5ngay, tizi đích lép, thỏ bảy màu…
– Dùng tool bắn nội dung: trên group, zalo, tele, sms, email…cách này trước đây khá hiệu quả, giờ hạn chế. Tuy thế 1 số ngành nhắm vào nhóm dân trí thấp như vay tiêu dùng, sim số..vẫn có hiệu quả nhất định
– Collab: đại loại hợp tác với các nhãn hàng cùng tập khách để quảng bá chéo và bán chung. Ví dụ ngành bất động sản đi với ngành nội thất và ngành điện nước. Ai cũng muốn được hợp tác nên chỉ cần chịu khó đi lân la và thuyết phục là được.
– Bùng: thôi cái này bậy quá không nói
– Seo: tự xây web, tự viết bài, tự đi PR…cách này tốn thời gian nhưng hiệu quả lâu bền.
Marketing 0 đồng liệu trong thời điểm hiện tại có hay không?

Xem thêm Marketing du kích là gì? 6 Chiến lược Marketing du kích phù hợp cho doanh nghiệp tốt nhất bạn phải biết

Câu trả lời Marketing 0 đồng là KHÔNG
Thực ra thời gian và trí não vẫn là tiền. Người càng giỏi thì càng đắt. Vậy nên thay vì ngồi lọ mọ tìm cách 0 đồng thì nên chọn đối tác phù hợp mà rút ngắn công sức
Vd: nếu làm web wp thì tốn vài triệu nhưng mất cả ngày, thôi xài ô Haravan tốn hơn nhưng đỡ công làm, sau này cũng ko phải sửa các lỗi lặt vặt về host, bảo mật…
Marketing 0 đồng liệu trong thời điểm hiện tại có hay không?
Hoặc thay vì lọ mọ ngồi viết bài đi link thì thuê agency về làm cho mình chỉ ngồi review
So với giữa marketing 0 đồng và marketing cộng đồng thì Marketing là 1 khoản đầu tư. Thay vì cố gắng tiết kiệm thì nên nghĩ cách làm sao xài nhiều để hiệu quả nhiều. Và hãy trân trọng trí tuệ/ giá trị của những chuyên gia tư vấn.
Đến ly cafe này cũng tốn tiền thì làm gì có cái 0 đ

Nguồn sưu tầm

Bài viết liên quan Tự học hỏi và tìm hiểu về con đường Digital Marketing

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM