Golden ticket được Jaros Candle sử dụng thế nào?

         Thấm thoát đã gần 2 tháng sau khi Tập 14 Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ mùa 5 được phát sóng. NextCRM ngỏ qua lại chương trình thực tế các doanh nghiệp gọi vốn đầu tư thành công hơn mong đợi. Cùng điểm qua xem Jaros Candle đã sử dụng Golden ticket như thế nào nhé?

Golden ticket được Jaros Candle sử dụng thế nào?

Khi thương vụ thành công, chúng con ngoài nhận được sự hỗ trợ từ các Sharks, mà Jaros Candle “toàn quyền” sử dụng số tiền từ chiếc vé Golden Ticket. Với số tiền 200.000.000đ từ Ngoại và Shark Hùng Anh trao tặng, chúng con đã có thể “sắm sửa” thêm nhiều nguyên vật liệu cho sản xuất, và vui nhất là chúng con đã có thể tự đóng tiền học phí của năm học mới cho cả hai chị em. Phần tiền còn lại, chúng con sử dụng cho việc ấp ủ những kế hoạch kinh doanh và phát triển Jaros Candle – gần đây nhất chính là Phiên bản giới hạn 20.10 – Hương Hoa Sen. Trong chương trình Shark Tank, chỉ có Ngoại là Shark nữ mà ngày hôm đó chúng con được gặp gỡ. Vì vậy, sản phẩm này còn là lời tri ân sâu sắc nhất mà chị em con muốn dành cho Ngoại, và từng nội dung, thông điệp, chúng con đều lấy cảm hứng từ Ngoại.

Golden ticket được Jaros Candle sử dụng thế nào?

Khi nhắc đến hương Hoa Sen – chắc hẳn Cộng đồng yêu mến Shark Liên sẽ nhận ra được tên của Ngoại chính là loài hoa này. Chúng con chọn Hoa Sen làm concept cho phiên bản này cũng vì lẽ đó. Về ý nghĩa loài hoa này, thứ nhất, hoa Sen là loài hoa thể hiện cho nét đẹp uyển chuyển, duyên dáng, thanh cao của người phụ nữ Việt. Thứ hai, hoa Sen còn biểu hiện cho vẻ đẹp tâm hồn của Phụ nữ Việt Nam – khi phụ nữ chúng ta từ bao đời đã luôn sống như một đóa hoa Sen trong đầm, lam lũ, nghị lực vươn lên trong mọi hoàn cảnh mà vẫn giữ được phẩm giá, đức hạnh.

Không chỉ xoay quanh là sản phẩm nến và lời chúc mừng ngày 20.10, thông điệp mà Jaros Candle chúng con muốn truyền đạt đến mọi Phụ nữ Việt Nam chính là: “Phụ nữ hạnh phúc chỉ khi được sống là chính mình” – trích từ bài viết trên Fanpage của Ngoại – ngày 14.9.2021.

Là người phụ nữ giữa thời hiện đại, có rất nhiều người luôn phải quay cuồng với guồng quay cơm áo gạo tiền, phải ngày ngày đặt ra vấn đề làm sao để cho vẹn toàn giữa gia đình, công việc, thì có chăng đối với họ, để nhắc đến hai từ “hạnh phúc” lại là điều quá khó khăn. Mỗi người phụ nữ sẽ có những định nghĩa về hạnh phúc rất khác nhau, nhưng chung quy lại, hạnh phúc lâu bền trong mọi mối quan hệ là khi được sống là chính mình, yêu việc mình làm, yêu người mình yêu, và yêu sự lựa chọn của bản thân. Hạnh phúc không có một chuẩn mực nào cả, niềm vui cũng không chỉ xuất phát từ một con đường. Sống theo cách mình mong muốn chính là những ngày tháng tươi đẹp.

Golden ticket được Jaros Candle sử dụng thế nào?

Chúng con hy vọng rằng qua những thông điệp nhỏ nhưng đầy ý nghĩa trên, cùng với nốt hương thanh lịch, nhẹ nhàng, du dương của loài hoa “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn” đến từ Jaros Candle là lời chúc chân thật nhất gửi đến những người phụ nữ Việt đầy nghị lực đáng tự hào có ngày lễ ý nghĩa, trọn vẹn.

Cuối cùng, chúng con hiểu được ý nghĩa của cuộc sống này không phải là kiếm thật nhiều tiền, mà là tạo được giá trị và lan tỏa sự hạnh phúc ấy đến cho tất cả mọi người. Mỗi sản phẩm Hương hoa Sen bán ra, chúng con sẽ dành 50.000đ dành tặng quỹ PuriCare – Chương trình hỗ trợ Phụ nữ Hậu Giang khởi nghiệp, với hy vọng có thể cùng các cô, các chị viết nên những câu chuyện người Phụ nữ Việt thời hiện đại khởi nghiệp thành công trong tương lai.

Nguồn sưu tầm

 

Có thể bạn quan tâm:

Phần mềm CRM kinh doanh online

Phần mềm CRM cho bán hàng online

Phần mềm CRM đa kênh

Bài viết liên quan: Những câu nói đậm chất thấm của Shark Nguyễn Thanh Việt

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM