CRM tích hợp TMĐT và Bất động sản – Công thức để tăng tốc bán hàng

Ngày nay là thời kỳ phát triển mạnh mẽ của thế giới kỹ thuật số. Và nếu doanh nghiệp của bạn không chuyển đổi số nhanh chóng, bạn có thể sẽ bỏ lỡ những khách hàng tiềm năng của mình. Nếu bạn đang kinh doanh bất động sản và vẫn sử dụng những cách tương tác truyền thống cũ với khách hàng. Thì đã đến lúc bạn cần phải thích nghi với cách làm mới. Đọc tiếp để tìm hiểu những gì bạn nên biết về CRM tích hợp TMĐT. Và cách nó tăng doanh số bán hàng trên thị trường bất động sản

Với việc các tác vụ hiện đã được tự động hóa. Điều quan trọng là các doanh nghiệp phải điều chỉnh để phù hợp với các công cụ và hệ thống mới. Lĩnh vực bất động sản cũng vậy. Công nghệ mới đang được tạo ra với tốc độ nhanh chóng. Và nếu bạn không cập nhật, bạn sẽ bị tụt hậu. 

Các doanh nghiệp hiện đang xem xét các cách họ có thể tăng hiệu quả và năng suất của nhân viên. Kỹ thuật số đạt được điều đó và hơn thế nữa. 

Tham khảo thêm:

Phần mềm CRM cho bất động sản

Phần mềm quản lý kinh doanh sàn bất động sản

crm-tich-hop-tmdt

Bất động sản và cuộc cách mạng kỹ thuật số 

Từ khi Covid-19 xuất hiện, chúng ta đã chứng kiến ​​các ngành công nghiệp thích ứng theo những cách chưa từng thấy trước đây. Những thay đổi đó cũng diễn ra với ngành bất động sản. Điều này đã giới thiệu một cách kinh doanh mới. Nó dẫn đến việc khách hàng có thể tìm kiếm trên internet để tìm kiếm các đại lý tiềm năng. Và nghiên cứu trước khi xem bất động sản đầu tiên của doanh nghiệp.

Điều đó có nghĩa là các đại lý cần phải đảm bảo có sự hiện diện kỹ thuật số và các công cụ. Để cho phép khách hàng xem tài sản, nhà đất của họ mà không cần rời khỏi nhà của họ. Các chuyến tham quan ảo đã thay thế các buổi trình chiếu, đánh giá và xếp hạng trang web đã thay thế các tài liệu tham khảo cá nhân. Và tin nhắn và trực tiếp đã thay thế các cuộc gọi điện thoại. Các công cụ quản lý sàn bất động sản tích hợp TMĐT là nền tảng của cuộc cách mạng này.

CRM và CRM tích hợp TMĐT là gì? 

Như tên gọi, là một hệ thống để quản lý khách hàng của bạn. Là một đại lý bất động sản, bạn có nhiều loại khách hàng khác nhau. Và các tương tác của bạn đều là duy nhất tùy thuộc vào những gì họ đang tìm kiếm. Bạn có người cho thuê, người mua và người bán. Tất cả đều yêu cầu các loại tin nhắn và theo dõi khác nhau.

Một trong những trở ngại lớn nhất mà các đại lý bất động sản gặp phải. Đó là không có đủ thời gian để vun đắp mối quan hệ với khách hàng. Và khi chúng tôi nói về mối quan hệ KH, chúng tôi muốn nói đến những tương tác có ý nghĩa, duy nhất và đặc biệt. Những loại tương tác này xây dựng lòng tin. Và đó chính xác là những gì bạn muốn tạo ra khi xây dựng mối quan hệ với khách hàng. 

Cuộc cách mạng bất động sản kỹ thuật số đang tăng tốc bởi sự xuất hiện của các trang thương mại điện tử . Bạn có thể tự hỏi làm thế nào một đại lý bất động sản sử dụng thương mại điện tử để mua, bán và cho thuê tài sản. Đơn giản là vì các công ty bất động sản tạo ra một trang web nơi người mua có thể đấu giá bất động sản trực tiếp trên trang web. 

crm-tich-hop-tmdt

Tại sao các đại lý bất động sản cần CRM tích hợp TMĐT

Vì vậy, bạn có thể tự hỏi tại sao bạn cần một công cụ hoặc chương trình CRM với tư cách là một đại lý bất động sản. Với tư cách là một đại lý bất động sản, bạn không chỉ muốn quản lý nhiều khách hàng hiện tại của mình. Mà còn tìm kiếm những khách hàng mới tiềm năng. Một hệ thống CRM là điều cần thiết để tạo ra các khách hàng tiềm năng.  

Và đây là lý do tại sao:

Bạn đang gặp gỡ và tương tác với mọi người mỗi ngày. Bạn đang thảo luận về một loạt chủ đề và họ có những câu hỏi mà bạn cần xoay quanh. Bạn cần theo dõi khách hàng đó. Vì không có cách nào bạn có thể biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng chính thức. Trừ khi bạn làm điều đó. 

Bên cạnh đó, một hệ thống CRM tích hợp TMĐT tốt cung cấp nhiều công cụ khác để quản lý khách hàng như:

  • Quản lý truyền thông xã hội
  • Triển khai Chiến dịch với các tệp khách hàng đã lọc
  • Nâng cao hiệu suất quy trình làm việc của nhân viên
  • Cải thiện quản lý quy trình
  • Tăng cường theo dõi các khách hàng tiềm năng 
  • Hợp lý hóa cách thực hiện công việc hàng ngày 

Những Phần mềm CRM có tích hợp TMĐT cho Thị trường Bất động sản 

Vì vậy, khi nhìn vào một công cụ CRM, tin tốt là có những hệ thống CRM cụ thể được tạo ra cho ngành bất động sản. Khi tìm kiếm một CRM, điều quan trọng cần nhớ là không phải tất cả các hệ thống đều có các tính năng giống nhau. Vì vậy, bạn cần xác định xem mình cần hỗ trợ nhất ở lĩnh vực nào. 

Ví dụ: Nếu bạn có người quản lý phương tiện truyền thông xã hội và họ đang xử lý tài khoản của bạn. Nhưng bạn không thể tổ chức các hoạt động theo dõi với khách hàng tiềm năng. Thì bạn cần một hệ thống chuyên sâu hơn về việc tạo khách hàng tiềm năng. 

Có một số CRM miễn phí, có thể là một lựa chọn tốt ngay từ đầu khi bạn khám phá hệ thống nào hoạt động tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Dưới đây là một số hệ thống thường được biết đến:

1 – Hubspot CRM

2 – Zillow CRM

3 – Phần mềm CRM bất động sản NextCRM

Tích hợp sàn TMĐT và website bán hàng trong phần mềm CRM:

  • Hệ thống CRM tích hợp sàn TMĐT: Shopee, Lazada, Tiki, Sendo
  • Hệ thống đẩy tồn hàng tư phần mềm lên các sàn TMĐT: Shopee, Lazada, Tiki, Sendo. Và đồng bộ ngược lại các đơn hàng từ sàn Thương mại điện tử về phần mềm, hệ thống đồng bộ 2 chiều.
  • Tích hợp ứng dụng chat với khách hàng trên đa sàn, lên đơn ngay trong khi chat.

Không bị bỏ lại phía sau – Tăng tốc bán hàng trực tuyến thông qua CRM tích hợp TMĐT

Những phát triển mới này có thể tăng hiệu quả và khả năng hiển thị cho thị trường bất động sản. Nó cũng sẽ làm tăng năng suất của nhân viên lên rất nhiều. 

Nếu một đại lý muốn trụ lại thị trường thì phải đáp ứng nhu cầu thay đổi của thị trường và khách hàng. Rõ ràng là những thay đổi nhanh chóng của thị trường bất động sản đang mở ra cánh cửa cho các đại lý mà trước đó chưa thành công. Chấp nhận những thay đổi, và bạn sẽ là người dẫn đầu và có bước tiến lớn tới đích đến của sự thành công.

Bạn đã sẵn sàng cho một phần mềm CRM tích hợp TMĐT dành cho bất động sản chưa? 

Xem thêm:

Phần mềm CRM cho doanh nghiệp

Hệ thống CRM cho doanh nghiệp

Bài viết liên quan: CRM – Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản tiềm năng

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM