Làm thế nào để tạo khung ảnh Shopee thu hút và đẹp mắt?

Bạn đang kinh doanh trên Shopee? Và bạn muốn tạo nên một gian hàng thật đẹp mắt và chuyên nghiệp để thu hút khách hàng? Hãy đến với bài viết này để tìm hiểu cách tạo khung ảnh Shopee đơn giản và hiệu quả nhất nhé! Với những bước hướng dẫn chi tiết và hình ảnh minh họa, bạn sẽ dễ dàng tạo nên những khung ảnh đẹp mắt. Đồng thời phù hợp với chủ đề sản phẩm và thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãy cùng NextXphần mềm quản lý bán hàng khám phá và áp dụng ngay nhé!

Khung ảnh shopee là gì?

khung ảnh

Xem thêm: Hướng dẫn bán hàng trên Shopee cho người mới bắt đầu

Doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng hệ sinh thái NextX, ngoài ra:

NextX là một hệ thống CRM chuyên sâu và đáng chú ý cho doanh nghiệp. NextX luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại. Đặc biệt, NextX được coi là phần mềm CRM, phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý kinh doanh, phần mềm quản lý hệ thống phân phối, phần mềm DMS,  phần mềm quản lý telesale,… hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa. Điểm mạnh của NextX nằm ở việc có Mobile App tiện lợi và tích hợp đa kênh. Trong đó hệ sinh thái NextX cung cấp các giải pháp All-In-One, bao gồm NextX CRM, NextX bán hàng, NextX DMS, NextX Call và NextX Loyalty.

Khung ảnh Shopee là một khung ảnh được thiết kế để có thể thêm vào các hình ảnh sản phẩm của mình trên Shopee. Khung ảnh này thường có các hình ảnh, logo và màu sắc theo phong cách của Shopee. Điều đó giúp cho sản phẩm của bạn trông chuyên nghiệp hơn và thu hút được sự chú ý của khách hàng. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng khung ảnh Shopee thì bạn sẽ nhận được những sự ưu tiên. Sản phẩm của bạn cũng có thể được hiển thị ở vị trí ưu tiên hơn trên trang tìm kiếm Shopee.

Tại sao nên dùng khung ảnh Shopee?

lợi ích

Xem thêm: Chia sẻ cách thức bán hàng trên Shopee mà không cần đơn ảo

Có nhiều lý do để sử dụng khung ảnh Shopee khi bán hàng trên Shopee. Dưới đây là một số lý do nổi bật:

 • Tăng tính chuyên nghiệp. Việc sử dụng khung ảnh Shopee sẽ giúp sản phẩm của bạn trông chuyên nghiệp hơn. Từ đó thu hút sự chú ý của khách hàng và tạo sự tin tưởng hơn.
 • Tăng khả năng hiển thị sản phẩm. Khi sử dụng khung ảnh Shopee, sản phẩm của bạn có thể được hiển thị ở vị trí ưu tiên hơn trong kết quả tìm kiếm trên Shopee, giúp tăng khả năng khách hàng tìm thấy sản phẩm của bạn.
 • Tăng khả năng tương tác. Khung ảnh Shopee có thể giúp bạn tạo ra các ảnh sản phẩm đẹp mắt và thu hút sự chú ý của khách hàng. Điều này có thể tăng khả năng tương tác của khách hàng với sản phẩm của bạn, giúp tăng doanh số và lợi nhuận.
 • Có khả năng cạnh tranh tốt hơn so với hàng ngàn cửa hàng khác trên Shopee.

Khung ảnh Shopee chuẩn có có tiêu chuẩn như thế nào?

Bạn cần biết cách sử dụng khung sản phẩm Shopee một cách hiệu quả. Các nhà bán hàng cần phải biết và tuân thủ một số quy chuẩn đăng ảnh sản phẩm trên Shopee. Theo đó, mỗi sản phẩm có thể được đăng tối đa 9 ảnh, bao gồm cả ảnh đại diện.

Hỉnh ảnh phải liên quan đến sản phẩm

khung ảnh

Xem thêm: Tất tần tật về mẹo bán hàng Shopee cho người mới bắt đầu

Khi đăng tải hình ảnh sản phẩm Shopee, cần tuân thủ các quy chuẩn liên quan đến sản phẩm sau đây:

 • Hình ảnh phải thể hiện rõ sản phẩm.
 • Sản phẩm trong ảnh phải là sản phẩm thực tế mà shop cung cấp.
 • Sản phẩm nên nằm ở trung tâm bức ảnh, không bị cắt hoặc mờ.
 • Không được chèn chữ lên sản phẩm.
 • Sản phẩm phải bao phủ ít nhất 70% diện tích khung hình.
 • Không được sử dụng hình ảnh phản cảm.

Kích thước và độ phân giải của ảnh

kích thước ảnh shopee

Xem thêm Top 6 các phần mềm gym quản lý phòng tập tốt nhất tại Việt Nam

Shopee yêu cầu các nhà bán hàng đăng tải ảnh sản phẩm với kích thước và độ phân giải tối thiểu như sau:

 • Kích thước tối thiểu: 640 x 640 pixel
 • Độ phân giải tối thiểu: 72 dpi (điểm ảnh trên mỗi inch)

Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng ảnh sản phẩm đăng tải trên Shopee. Các nhà bán hàng nên sử dụng ảnh có độ phân giải và kích thước lớn hơn. Điều này sẽ giúp sản phẩm trông rõ nét hơn và thu hút sự chú ý của khách hàng một cách tốt nhất. Một số kích thước ảnh đề xuất là 1080 x 1080 pixel hoặc 2000 x 2000 pixel.

Cách tạo khung ảnh Shopee

công cụ

Xem thêm Phần mềm quản lý bán hàng dành cho chủ cửa hàng siêu thị

Có nhiều cách để tạo khung ảnh Shopee cho sản phẩm của bạn:

Sử dụng công cụ thiết kế trực tuyến. Bạn có thể sử dụng các công cụ thiết kế trực tuyến miễn phí như Canva, Fotor, Adobe Spark… để thiết kế khung ảnh cho sản phẩm của mình. Các công cụ này cung cấp nhiều mẫu khung ảnh, hình ảnh, font chữ và hiệu ứng để bạn có thể tùy chỉnh cho sản phẩm của mình.

Sử dụng phần mềm đồ họa. Nếu bạn có kinh nghiệm trong thiết kế đồ họa, bạn có thể sử dụng các phần mềm như Adobe Photoshop, Illustrator, InDesign… để tạo mẫu khung ảnh cho sản phẩm của mình. Điều này cho phép bạn tạo ra một mẫu khung ảnh độc đáo và phù hợp với thương hiệu của bạn.

Thuê freelancer. Nếu bạn không có kinh nghiệm thiết kế đồ họa hoặc thiếu thời gian để thiết kế. Bạn có thể thuê một freelancer để tạo khung ảnh Shopee cho sản phẩm của mình. Các trang web như Upwork, Freelancer, Fiverr cung cấp nhiều lựa chọn cho bạn để thuê freelancer với giá cả phải chăng.

Sử dụng các công cụ trực tuyến. Ngoài các công cụ thiết kế trực tuyến kể trên. Hiện nay cũng có nhiều công cụ trực tuyến đặc biệt để tạo khung ảnh. Ví dụ như Shopee Frame Generator, Shopee Frame Maker. Các công cụ này cho phép bạn tạo khung ảnh Shopee đơn giản và nhanh chóng. Mà bạn không cần phải có kinh nghiệm thiết kế đồ họa.

Bạn hoàn toàn có thể tải cách khung ảnh có sẵn trên Google. Sau đó chỉnh sửa phù hợp với sản phẩm của bạn.

Kết Luận

Tạo khung ảnh Shopee đơn giản, đẹp mắt không chỉ giúp chủ shop thu hút được nhiều khách hàng hơn. Mà còn tạo nên sự chuyên nghiệp và đẳng cấp cho shop của bạn. Giúp shop của bạn nổi bật trên nền sàn thương mại điện tử này. Với những bước hướng dẫn đơn giản và dễ hiểu trong bài viết, hy vọng bạn sẽ có thể tạo ra những khung ảnh Shopee đẹp mắt và phù hợp với phong cách kinh doanh của mình. Để có thêm nhiều thông tin hay và hữu ích hãy ghé trang tin NextX nhé!

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn chi tiết 5 bước chạy quảng cáo Shopee giúp ra “nghìn đơn”

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM