Triển khai phần mềm NextCRM cho tập đoàn Khách sạn Mường Thanh

Triển khai phần mềm Next CRM cho tập đoàn Khách sạn Mường Thanh

Với định hướng phát triển hệ thống phần mềm may đo cho doanh nghiệp điều này đã giúp cho Next CRM giành được lợi thế triển khai hệ thống phần mềm quản lý Chăm sóc khách hàng Next CRM cho tập đoàn.

mường thanh

Với đặc tính là một hệ thống khách sạn trải dài từ Nam ra Bắc, hệ thống khách hàng của Mường Thanh thực sự là khủng khiếp không chỉ mặt con số mà cả về mặt chi tiêu của từng khách. Vì vậy việc quản lý lịch sử tiêu dùng của khách hàng trong hệ thống tập đoàn rất quan trọng, điều này sẽ liên quan mật thiết đến việc thăng cáp hay nâng hạng thẻ của khách hàng thân thiết trọng hệ thống tập đoàn Mường Thanh.

mobile nextcrm

Trong buổi triển khai hệ thống phần mềm Next CRM tại điểm chi nhánh Nghệ An của tập đoàn ông Thân Ngọc Minh cho biết: với đặc điểm là một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ, nên việc quản lý chăm sóc khách hàng rất được tập đoàn coi trọng. Việc sử dụng hệ thống này sẽ góp phần làm giảm công sức lao động của nhân viên. Các bộ phận Lễ tân không phải vất vả tìm kiếm khách hàng đến từ đâ, đã mua sắm hay tiêu tiền như thế nào trong thời gian lưu trú tại khách sạn.

tổng quan

Như nhiều Phần mềm quản lý khách hàng CRM trên thị trường hiện nay, NextCRM cung cấp đầy đủ các tính năng giúp doanh nghiệp quản trị quan hệ khách hàng, hỗ trợ và liên kết chặt chẽ các hoạt động marketing, telesales, kinh doanh và chăm sóc khách hàng. Cụ thể,

Email Marketing, Landing page, tự động thu thập lead từ Facebook, Fanpage…

Tự động điều phối Lead, giám sát xử lý Lead theo quy trình, gửi mail theo kịch bản

Quản lý khách hàng, quản lý quy trình bán hàng, quản lý hợp đồng  quản lý báo giá hợp đồng và lịch chăm sóc khách hàng

Hệ thống chăm sóc khách hàng tự động, linh hoạt

Hệ thống báo cáo linh hoạt, bao quát

Quản  lý và giám sát ticket, quản lý chăm sóc khách hàng.

Hoạt động quản lý kho hàng, sản phẩm, công nợ và các báo cáo thống kê cũng có sẵn trong NextCRM.

Hệ thống cho phép chỉnh sửa để phù hợp với từng doanh nghiệp và lĩnh vực kinh doanh đa ngành, cho phép tích hợp một số phần mềm quản lý khác

Xem thêm:

Phần mềm CRM

Phần mềm chăm sóc khách hàng

Phần mềm quản lý kinh doanh

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM