Top các phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung

Các phần mềm quản lý trung tâm Tiếng Anh gần đây bắt đầu nở rộ khi thị trường giáo dục. Các bậc phụ huynh chi tiêu nhiều hơn cho con em mình trong việc học ngoại ngữ. Chính vì vậy các trung tâm kéo theo những ngành dịch vụ đi theo các trung tâm nhiều lên. Với thời đại công nghệ 4.0 phần mềm này tiếng anh được mở rộng và phát triển rộng khắc cả nước.

Nhưng khi dịch Covid đến, thì hầu hết các trung tâm tiếng anh trong cả nước đều không được mở. Thì một giải pháp online mới phần mềm quản lý phải giải quyết. Trong bài viết dưới đây, NextXPhần mềm quản lý kinh doanh sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm phổ biến nhất hiện nay.

Top các phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung

Vấn đề về phần mềm quản lý trung tâm là gì?

  1. Quản lý lớp học online dậy 1-1 rất khó khăn và bằng tay, vì hệ thống Zoom không có tính năng này
  2. Xếp lịch lớp, lịch học của học viên, mỗi học viên một giờ riêng, một thời gian biểu riêng mà phải phù hợp với cả giáo viên mà trung tâm đang có
  3. Quản lý mỗi nơi 1 phần mềm, quản lý trung tâm 1 phần mềm, zoom 1 phần mềm, xếp khóa biểu lại dùng excel
  4. Quá nhiều lead, đầu mối khi tuyển sinh, không tập hợp chung lại, lead nguồn facebook, lead nguồn giới thiệu, lead nguồn trường A, lead nguồn trường B, lead nguồn Zalo….
  5. Ước tính doanh số một tháng, một quý (sales forecast) là điều không thể xảy ra được, không có quản lý phễu tuyển sinh

Top các phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung

Xem thêm: CRM giành cho giáo dục – Phần mềm quản lý trung tâm giáo dục nhé

Công nghệ giải quyết vấn đề nào trong chuyển đổi số trung tâm giáo dục?

  1. Hệ thống phần mềm phải tích hợp với Zoom, quản lý điểm danh lớp học online 1-1.
  2. Phần mềm xếp lịch học cho học viên dạy online phù hợp với thời gian dạy của giáo viên.
  3. Phần mềm quản lý khách hàng và chăm sóc khách hàng, tạo phễu tuyển sinh học viên…
  4. Phải có tính năng sales forecast doanh số theo tháng và quý để biết được mức độ hiệu quả.

Theo những tiêu chí trên, trong bài viết này các bạn cùng Next CRM điểm mặt những phần mềm tiếng anh, trung tâm giáo dục, điểm mạnh điểm yếu từng phần mềm nhé.

Top 4 phần mềm quản lý trung tâm giáo dục hàng đâu

Trong bài viết này POSX sẽ tập trung vào các phần mềm chuyên phục vụ trung tấm giáo dục. Trung tâm tiếng anh đặc biệt là dạy học online và có lượng khách hàng. Những case study thành công nhất định, tiếp cận như vậy sẽ phù hợp và tiết kiệm thời gian.

Next CRM (Phiên bản Next CRM giành riêng cho trung tâm giáo dục có tên là NextEdu)

Trung tâm tiếng Anh dạy online thì Next CRM là lựa chọn số về dạy học online trực tuyến. Điểm nổi bật của Next CRM cho giáo dục (NextEdu) nằm ở điểm danh ngay trên zoom. Với nền tảng là 1 hệ thống phần mềm CRM nên giải pháp tuyển sinh tạo phễu tuyển sinh, thống kê doanh số, doanh thu, tích hợp đa kênh chia lead thông tin từ nguồn facebook, zalo, landing page, website thì NextCRM có đủ tính năng đó. Chính vì vậy nếu triển khai trung tâm tiếng anh dạy học online thì NextCRM không thể không nhắc đến. Nếu bán sách, giáo trình thì hoàn toàn nền tảng có thể tích hợp phần mềm bán hàng PosX.

Top các phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung

Xem thêm: Top 5 phần mềm tổng đài chăm sóc khách hàng Call Center tốt nhất hiện nay

Top các phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung

Truyền thông Mona

Mona Media là phần mềm quản lý trung tâm mới ra đời. Tuy nhiên cũng có một số thành quả vệ hệ thống, như quản lý sĩ số lớp, lịch học, lớp học, tích hợp app mobile để xem lịch học của học viên… Và hiện tại cũng đang phát triển thêm tính năng dạy học online 1-1 điểm danh. Về cơ bản Mona Media thích hợp với các trung tâm vừa và nhỏ.

Top các phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung

EasyEdu

Easy Edu là 1 thương hiệu trên phần mềm quản lsy trung tâm giáo dục, nghiệp vụ của Easy Edu. Tuy nhiên EasyEdu thì thích hợp cho các trung tâm dạy học offline. Về online thì Easy Edu chưa tập trung nhiều. Nhưng thực sự đây là phần mềm rất đáng phải lưu tâm và xem xét khi các nghiệp vụ quản lý trung tâm của Easy Edu rất đầy đủ. Bạn không nên bỏ qua Easy Edu nhé.

Top các phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung

Xem thêm: TOP 6 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay

Không gian giáo dục

EduSpace tương tự Mona Media là phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh. Nghiệp vụ thì Edu Space đơn giản nhất nếu so sánh NextCRM và Easy Edu. Nhưng với giá thành phải chăng, chi phí hợp lý, bạn cần chuyển đổi số cho trung tâm dạy ngoại ngữ của mình thì EduSpace là cái tên đáng được cân nhắc.

Top các phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung

Kết luận

Tùy vào điểm mạnh điểm yếu của các phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh. Chúng tôi chỉ có thể review ngắn gọc trong khuôn khổ bài viết này một cách khách quan nhất. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về các bên bằng việc liên lạc trực tiếp các bên. Nhưng với kinh nghiệm chúng tôi hy vọng giúp cho các bạn một phần thông tin bổ ích. Hãy theo dõi trang tin NextX để biết thêm nhiều thông tin hữu ích hơn trong kinh doanh nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM