TOP 3 phần mềm quản lý spa uy tín nhất năm 2022 

Hiện nay việc áp dụng công nghệ vào quản lý trong sản xuất kinh doanh đang trở nên rất phổ biến đối với mọi doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Không ngoại lệ, lúc này thị trường đã xuất hiện rất nhiều phần mềm quản lý spa được sự tin tưởng của các của hàng. Thế nhưng trên thị trường hiện nay có khác nhiều phần mềm, và làm sao có thể chọn được phần mềm phù hợp với hoạt động kinh doanh của bạn. Bài viết này NextCRM – Phan mem CRM sẽ giới thiệu đến các bạn TOP 3 phần mềm quản lý spa khách hàng uy tín nhất hiện nay nhé.

Các vấn đề mà Spa gặp phải khi quản lý bằng phương pháp truyền thống

Dưới đây NextCRM sẽ nêu ra các vấn đề gặp phải khi thiếu đi một hệ thống phần mềm quản lý Spa uy tín:

Danh mục hàng hóa, dịch vụ cồng kềnh, khó tra cứu.
Thông tin khách hàng ghi chép thiếu khoa học, khó nắm bắt.
Lập hóa đơn chậm mà dễ sai sót.
Nhân viên có thể gian dối khi thu tiền khách hàng mà bạn khó phát hiện ra.
Tốn nhiều thời gian để tính toán doanh thu, chi phí, lợi nhuận, công nợ của nhà cung cấp,…
Quản lý toàn bộ tiệm Spa bằng Excel có thể mất dữ liệu, không thể phối hợp bán hàng từ xa, quá nhiều thuật toán khiến bạn dễ gặp sai sót khi tính toán…

Khác biệt hoàn toàn với những cách quản lý truyền thông trên, phần mềm quản lý Spa uy tín đem đến sự chuyên nghiệp. Đặc biệt nó giúp bạn giải quyết 90% khó khăn trong quá trình quản lý spa. Đây là phần mềm online có những tính năng hiện đại giúp quản lý lịch hẹn, thanh toán, in hóa đơn, quản lý bán hàng, hạn chế tối đa thất thoát.

Top 3 phần mềm quản lý Spa uy tín nhất năm 2022

1. Phần mềm quản lý Spa NextCRM

NextCRM là phần mềm CRM quản lý Spa uy tín được nhiều người tin dùng và đánh giá cao về hiệu quả quản lý bởi hơn 2000 doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước. Với 11 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp giải pháp quản lý Spa vàThẩm mỹ viện, NextCRM đã giúp hàng nghìn cơ sở, doanh nghiệp giải quyết vấn đề một cách hoàn hảo trong việc quản lý nhân viên, khách hàng cũng như doanh thu và chăm sóc khách hàng.

Các giải pháp chuyên sâu mà NextCRM cung cấp cho cửa hiệu Spa:

Quản lý data khách hàng
Chăm sóc khách hàng toàn diện: tin nhắn booking, feedback và cả chúc mừng sinh nhật
Đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo Spa
Tích hợp nhiều tính năng như: Sales Automation, Marketing Automation, SMS Brandname, ….
Quản Lý Gói Dịch Vụ, Thẻ Membership
Kiểm Soát Nhân Viên Đi Làm Qua Ứng Dụng Mobile Quản Lý Công Việc
Báo cáo thông minh : Các hệ thống báo cáo doanh thu, doanh số bán hàng; Số lượng khách trong 1 khoảng thời gian; Các chỉ số quản lý KPI áp cho nhân viên kinh doanh, marketing, nhân sự.
phần-mềm-crm-nextcrm-quản-lý-lead

Xem thêm Phần mềm CRM cho spa

2. Phần mềm quản lý Spa – TimeSPA

TimeSPA là 1 sản phẩm nổi bật trong chuỗi sản phẩm phần mềm quản lý của TimeSoft. Sau hơn 3 năm hình thành và phát triển, TimeSoft đã chứng minh được vị thế trong lĩnh vực cung cấp phần mềm quản lý. TimeSPA đã tích hợp trọn vẹn các ưu điểm của hệ thống phần mềm quản lý spa uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường.

Nhờ có tính năng đặt lịch hẹn cho khách hàng tự động mà bạn không còn lo về việc bỏ sót những khách hàng. Kèm theo tính năng gửi SMS để nhắc nhở lịch hẹn cho khách hàng giúp hạn chế việc khách hàng quên và hủy lịch hẹn.

quản lý spa uy tín

3. Phần mềm quản lý spa Nano Spa

Nano Spa được phát triển bởi công ty CP Công Nghệ Nanosoft. Là phần mềm chuyên quản lý spa và các mặt khác của một hệ thống quản lý cửa hàng cần có. Phần mềm có nhiều ưu điểm nổi bật là có thể chạy cả khi online hay offline và quản lý cả chuỗi spa của bạn. Phần mềm cung cấp cho bạn cả các chức năng về quản lí spa đến việc chăm sóc khách hàng và lưu các thông tin khách hàng vào bộ nhớ.

quản lý spa uy tín

Xem thêm Phần mềm CRM cho thẩm mỹ viện

Đối với NanoSpa sẽ có những tính năng như:

Quản lý thông tin khách hàng
Quản lý hệ thống quảng cáo và email trực tiếp trên phần mềm
Thiết lập thông tin về một hệ thống chuỗi cửa hàng Spa
Quản lý thông tin của nhân viên (thông tin về lương + hoa hồng)
Thống kê tài chính, thu-chi
Sử dụng được cả Online và Offline
Phần mềm quản lý nano spa

Kết Luận

Bài viết trên đã tổng hợp cho các bạn TOP 3 phần mềm quản lý Spa uy tín nhất năm 2022. Để tổng kết lại, giá thành của các loại phần mềm quản lý Spa không quá đắt. Mà bù vào đó, tính năng hỗ trợ lại đạt hiệu quả rất cao. Chính vì thế, đối với các chủ kinh doanh Spa. Đây thực sự là một công cụ hỗ trợ cần thiết. Hy vọng những kiến thức bổ ích trên sẽ giúp bạn. Lựa chọn được phần mềm phù hợp với nhu cầu của bạn!

Bài viết liên quan:  Bán hàng qua Email – bán hàng thời hiện đại

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM