Top 10 ChatGPT Extension hữu ích hỗ trợ công việc dễ dàng, hiệu quả

Nhắc đến công việc, chắc hẳn ai cũng muốn tối ưu hóa thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc của mình. Và để giúp đỡ cho những người đang tìm kiếm những công cụ hữu ích trong công việc. NextXPhần mềm facebook marketing sẽ giới thiệu cho bạn một danh sách Top 10 ChatGPT Extension hữu ích nhất, giúp bạn làm việc dễ dàng và hiệu quả hơn. Các tiện ích này được thiết kế để hỗ trợ cho các công việc văn phòng. Đồng thời giảm thiểu thời gian và tăng độ chính xác trong công việc. Hãy cùng tìm hiểu danh sách này và xem liệu có một số công cụ nào phù hợp với nhu cầu của bạn không nhé!

ChatGPT Extension tích hợp cho Google Sheet và Google Docs

Có thể tích hợp ChatGPT Extension vào Google Sheet và Docs, đây là một tính năng nổi bật của nó. Với tính năng này, người dùng có thể lấy ý tưởng, phác thảo, dịch, chỉnh sửa và tóm tắt trực tiếp trong bảng tính của Google Sheets.

Để sử dụng tính năng này, người dùng chỉ cần sử dụng hai chức năng đơn giản là =GPT để lấy kết quả trong một ô và =GPT_LIST để nhận một mục danh sách trên mỗi hàng.

ChatGPT Extension tích hợp cho Google Sheet và Google Docs

Tích hợp Chat GPT có thể giúp giải quyết nhiều vấn đề khác nhau. Bao gồm tạo ý tưởng cho các bài đăng trên blog, viết nội dung hoặc hướng dẫn. Tạo danh sách tên, địa chỉ, email hoặc công ty, tóm tắt đánh giá và thực hiện các bản sao quảng cáo (quảng cáo Facebook, Google).

Ngoài ra, tính năng này cũng giúp cho công việc SEO trở nên dễ dàng hơn. Với nền tảng siêu dữ liệu bao gồm tiêu đề và mô tả. Dễ dàng dịch sang bất kỳ ngôn ngữ nào và lên outline nội dung cho trang Fanpage hoặc website. Cuối cùng, tính năng này còn có thể gợi ý thay đổi văn phong của nội dung.

Merlin – Tiện ích Chat GPT trên mọi trang web

Merlin là một tiện ích mở rộng của Chrome cho phép bạn sử dụng ChatGPT trên bất kỳ trang web nào bạn đã mở hoặc truy cập. Với một lệnh đơn giản, bạn có thể kích hoạt Merlin trên bất kỳ trang web nào.

Chẳng hạn, bạn đang làm việc với Google Sheets trên Chrome và muốn viết công thức. Bạn có thể sử dụng phím tắt CMD + M trên Mac hoặc Ctrl + M trên máy tính hệ điều hành Windows để kích hoạt Merlin.

Ngoài ra, có một tùy chọn sử dụng tiện ích mở rộng để nhận phản hồi GPT. Trên bất kỳ tìm kiếm nào trên Google mà bạn thực hiện. Từ viết email chuyên nghiệp và tóm tắt đến cung cấp công thức toán học. Bạn có thể làm bất cứ điều gì với nó.

Merlin - Tiện ích Chat GPT trên mọi trang web

Xem thêm Cách giảm CPA của quảng cáo trong giai đoạn máy học Facebook

Để sử dụng tiện ích mở rộng ChatGPT, bạn có thể cài đặt trợ lý Merlin Chatbot trên trình duyệt Google Chrome. Các bước cài đặt đơn giản như sau:

Bước 1: Vào cửa hàng Chrome và cài đặt tiện ích Merlin OpenAl. Bạn có thể truy cập đường link sau để cài đặt tiện ích Merlin Chatbot:

 https://chrome.google.com/webstore/detail/merlin-openai-powered-bro/camppjleccjaphfdbohjdohecfnoikec/related

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn có thể bắt đầu trò chuyện với Chatbot Merlin bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + G hoặc Ctrl + M.

Việc sử dụng Chatbot Merlin rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt câu hỏi tại hộp thoại và nó sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn (bao gồm tiếng Việt).

AIPRM for ChatGPT – ChatGPT Extension trả lời theo mẫu có sẵn

AIPRM for ChatGPT là một tiện ích hỗ trợ lập kế hoạch, quản lý và giám sát tiến độ dự án với Chat AI. Với việc sử dụng Chat GPT, bạn có thể khai thác dữ liệu nhanh chóng và chính xác. Tiện ích này cung cấp hàng ngàn lời nhắc để giúp bạn cải thiện hiệu suất và xếp hạng tìm kiếm của mình.

Đặc biệt, với các anh em SEOer, AIPRM for ChatGPT là công cụ rất tối ưu. Cung cấp danh sách các mẫu gợi ý câu hỏi để tối ưu hóa trang và tăng thứ hạng trang web trên các công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, tiện ích này cũng cung cấp lời nhắc cho nhiều chủ đề khác nhau. Như marketing, thiết kế, nghệ thuật và lập trình. Các lời nhắc có nhiều loại khác nhau cùng với các tùy chọn lọc và tìm kiếm.

Nhập văn bản bằng giọng nói với ChatGPT Extension

Bạn có thể sử dụng giọng nói của mình để ra lệnh cho ChatGPT extension thay vì phải nhập văn bản. ChatGPT extension là một chatbot AI. Được Open AI phát triển vào năm 2022. Có khả năng diễn giải ngôn ngữ tự nhiên và đưa ra các câu trả lời chi tiết giống con người.

Với định dạng hội thoại của nó, ChatGPT extension có thể trả lời các câu hỏi tiếp theo. Nhận ra các sai sót, thách thức các mệnh đề không chính xác,… Sử dụng giọng nói của bạn để trò chuyện với ChatGPT extension. Giúp bạn tham gia vào các cuộc trò chuyện trôi chảy, rõ ràng. Và rảnh tay hơn bằng cách sử dụng microphone. Điều này cũng giúp quá trình tìm kiếm thông tin. Diễn ra nhanh chóng hơn và không bị giới hạn bởi tốc độ nhập liệu.

Tóm tắt video Youtube với ChatGPT extension Video Summary

ChatGPT extension Video Summary

Xem thêm: 3 cách tải video từ Youku hiệu quả nhất cho mọt phim Trung

Nếu bạn không có đủ kiên nhẫn để xem một video dài trên Youtube. Hãy sử dụng Youtube Summary with ChatGPT. Một công cụ tạo ra một bản tóm tắt chính xác về nội dung trong video Youtube.

Bạn có thể truy cập phần transcript và tóm tắt của bất kỳ video nào. Bằng cách nhấp vào nút Summary trên hình thu nhỏ video khi duyệt video trên Youtube. Tiện ích này sẽ tự động nhận diện nội dung của video. Và tạo ra một bản tóm tắt các nội dung chính của video. Nội dung tóm tắt Video sẽ bao gồm tiêu đề chính, tiêu đề phụ, ý chính và các câu nói quan trọng. Tính năng này giúp bạn tiết kiệm thời gian khi xem những video phức tạp và dài trên Youtube.

Kiểm tra content AI với Copyleaks

Copyleaks

Xem thêm 3 cách tải video từ Youku hiệu quả nhất cho mọt phim Trung

Không kém phần quan trọng, công cụ này là một trình phát hiện nội dung tự động để kiểm tra tính chất của một bài viết hoặc bài tập.

Copyleaks là một công cụ hỗ trợ AI phát hiện đạo văn với độ chính xác cao. Đặc biệt là trong việc phát hiện nội dung do bot tạo ra thông qua ChatGPT, GPT-3.5, GPT-3, GTP-2 và các loại khác. Ngoài ra, nó còn có thể phát hiện nội dung viết bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Đức.

Các tiện ích ChatGPT trên các trang tìm kiếm

Chat GPT Extension là tiện ích mở rộng của trình duyệt cho phép người dùng tương tác với công cụ tìm kiếm bằng trí tuệ nhân tạo (AI).

Khi người dùng tìm kiếm thông tin trên các công cụ tìm kiếm. Tiện ích mở rộng sẽ hiển thị hộp trò chuyện bên cạnh kết quả tìm kiếm. Hộp chatbot này cho phép người dùng trò chuyện để tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Ngoài ra, ChatGPT app có thể cung cấp đề xuất và trả lời các câu hỏi của người dùng. Liên quan đến kết quả tìm kiếm. Tính năng này do OpenAI phát triển và hiện đã có trên Cửa hàng Chrome trực tuyến.

Sử dụng Tiện ích mở rộng Chat GPT cho tìm kiếm để kết hợp câu trả lời của Chat GPT. Với Google và Bing sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác hơn. Bạn có thể tìm kiếm trên Google, kết quả của Chat GPT sẽ hiển thị bên phải.

Hỗ trợ viết email chuyên nghiệp với ChatGPT Extension Cargo

Để viết email bán hàng hoặc theo dõi các hoạt động digital theo mẫu. Bạn có thể sử dụng Chat GPT Extension Cargo. Với tiện ích “Writer for gmail” của Cargo trên trình duyệt Google Chrome. Tính năng này cho phép bạn viết và chỉnh sửa văn bản ngay tại cửa sổ Gmail. Bao gồm cả các tính năng như chèn hình ảnh, tạo bảng, thay đổi font chữ và thêm đường kẻ. Mà không cần phải sử dụng các công cụ khác bên ngoài. Việc sử dụng “Writer for gmail” giúp bạn làm việc hiệu quả hơn trong việc soạn thảo văn bản. Và trả lời email trực tiếp từ trình duyệt web. Giúp tiết kiệm thời gian và tăng độ chuyên nghiệp khi gửi email.

Xem thêm: Chat GPT-4 là gì? Liệu GPT4 có thay thế được con người trong tương lai?

Ghi chú cuộc họp với ChatGPT Extension Taqtic

Tactiq chuyển đổi các cuộc họp trực tuyến của bạn trên các nền tảng như Google Meet, MS Teams, Zoom và các công cụ khác thành ghi chú. Bất kể loại cuộc họp nào, Tactiq đều có thể ghi chép lại (transcript) các ghi chú cuộc họp một cách hoàn hảo.

Bạn có thể sử dụng Tactiq để tạo bản tóm tắt cuộc họp, bao gồm các điểm nổi bật, kế hoạch tương lai, chương trình họp và các nhiệm vụ cần theo dõi. Ghi chú của cuộc họp sẽ được tổng hợp trên Google Docs.

Ngoài ra, Tactiq còn cung cấp nhiều tính năng khác như theo dõi việc tham dự cuộc họp trên Google Meet, chụp ảnh màn hình, ghi chú trực tiếp trên Zoom. Bạn cũng có thể tìm kiếm các bản transcript của người tham gia và tùy chọn xuất transcript sang PDF và các công cụ transcript khác.

Tiện ích ChatGPT của OpenAI trên Google Chrome

Tiện ích ChatGPT của OpenAI trên Google Chrome

Xem thêm  Điểm danh 8 app giao hàng siêu tốc được tin dùng nhất hiện nay

Nếu bạn muốn truy cập kiến thức và chuyên môn của ChatGPT một cách nhanh chóng và dễ dàng. Mà không cần phải tìm kiếm trên Google thì tiện ích mở rộng Chrome ChatGPT là giải pháp tối ưu cho bạn.

Tiện ích mở rộng này cho phép người dùng truy cập ChatGPT trực tiếp .Từ trình duyệt của họ bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, tiện ích này còn hiển thị kết quả tìm kiếm bằng ChatGPT khi tìm kiếm thông tin từ công cụ tìm kiếm.

Cho dù bạn đang tìm kiếm thông tin về một chủ đề cụ thể. Cần trợ giúp về một tác vụ hoặc chỉ đơn giản là muốn trò chuyện với công nghệ thông minh AI. Tiện ích Chat GPT by OpenAI sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Tiện ích này có nhiều tính năng đặc biệt như sao chép kết quả vào clipboard và dán vào trình soạn thảo văn bản. Chỉnh màu nền Dark hoặc Light tùy theo sở thích. Sử dụng không mất phí và có thể sử dụng ở bất kỳ tab nào của Chrome.

Nếu bạn muốn truy cập thông tin từ sự hỗ trợ của ChatGPT một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hãy cài đặt tiện ích mở rộng ChatGPT Chrome và trải nghiệm ngay nhé!

Kết luận

Sau khi tìm hiểu và đánh giá các ChatGPT Extension. NextX đã liệt kê ra Top 10 ChatGPT Extension hữu ích nhất để hỗ trợ công việc dễ dàng và hiệu quả. Những tiện ích này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn giúp tăng năng suất công việc của bạn. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy những ChatGPT Extension phù hợp với nhu cầu của bạn. Và giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Xem thêm các bài viết khác về AI trên trang tin NextX.

Có thể bạn quan tâm TOP 1 phần mềm quản lý hội viên golf 3D tốt nhất hiện nay dành cho bạn

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM