VỀ NEXTX

HÃY LIÊN HỆ VỚI NextVision

NextVision luôn tự hào là doanh nghiệp có những giải pháp công nghệ đột phá, cải tiến công nghệ liên tục và các giải pháp đều đi đầu thị trường trong các lĩnh vực:

– Công nghệ phần mềm Cloud

– Công nghệ Internet vạn vật (IoT)

–  Trí tuệ nhân tạo AI

 

 

TẠI SAO CHÚNG TÔI CÓ ƯỚC MƠ CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG TOÀN CẦU VỚI nextX.ai

NextX doanh nghiệp về công nghệ Việt Nam. Từ năm 2013 là khoảng 10 năm trước, đội ngũ chúng tôi đã mở rộng sang nước ngoài và đã có văn phòng đại diện sau 2 năm thì thất bại. Giờ đây sau 10 năm bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ thì chúng tôi đã tiếp tục viết lên tiếp ước mơ. Chính là đưa sản phẩm công nghệ trí tuệ người Việt ra thị trường toàn cầu với nextX.ai. Tập trung vào 3 lĩnh vực chính là phần mềm (SaaS), IoT (Internet vạn vật), AI (Trí tuệ nhân tạo).

Thị trường trong nước, chúng tôi có 2 dòng sản phẩm chính là NextX và Nextfarm. nextX là đơn vị đi đầu trong bài toán chuyển đổi số hệ sinh thái giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp, còn Nextfarm là sản phẩm tập trung vào hệ sinh thái Nông nghiệp thông minh.

 Tran Quang Cuong – CEO of NextVision

GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC

1. Make in Vietnam 2022

NextVision đạt Giải đồng Make in Vietnam 2022 hạng mục sản phẩm số tiềm năng – sản phẩm hệ sinh thái chuyển đổi số Nông nghiệp thông minh Nextfarm

Giải thưởng Make in Việt Nam là giải thưởng danh giá hàng đầu Việt Nam cho ngành công nghệ thông tin, do Bộ Thông tin và Truyền thông (Bộ TT&TT) tổ chức. Đây là một giải thưởng mang tầm vóc Quốc gia hướng tới mục tiêu tôn vinh các sản phẩm, giải pháp, nền tảng công nghệ số xuất sắc được thiết kế, sáng tạo và sản xuất tại Việt Nam, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Chương trình chuyển đổi số Quốc gia.

Nextfarm vinh dự đạt giải Nhân tài Đất Việt 2018 lĩnh vực Nông nghiệp thông minh

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt do Hội Khuyến học Việt Nam khởi xướng từ năm 2004, đơn vị đồng tổ chức là Báo điện tử Dân trí và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT). Đây là một trong những giải thưởng lớn và uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam vinh danh các sáng kiến, sản phẩm trong các lĩnh vực quan trọng, phù hợp với sự phát triển của thời đại: Công nghệ thông tin (CNTT), khoa học công nghệ; y dược; môi trường; khuyến tài.

2. Nhân tài đất việt 2018

3000+ DOANH NGHIỆP CÁC NGÀNH ĐANG ĐỒNG HÀNH CÙNG SẢN PHẨM CỦA NextVision

Doanh nghiệp

Bán lẻ – Bán buôn

Dược – Y tế

Kinh doanh Online

Làm đẹp – Spa – Fitness

Giáo dục

Vận tải – Du lịch

Bất động sản

cùng với hơn 20+ ngành nghề lĩnh vực khác: Tài chính – Bảo hiểm, F&B…

HOTLINE 24/7 :090 224 3822