Ưu điểm vượt trội khi tích hợp call center với phần mềm CRM – NextCRM

Hiện nay, việc chăm sóc khách hàng ngày càng trở nên khó khăn nhất là đối với các doanh nghiệp kinh doanh khi số lượng khách hàng lớn. Để chăm sóc tốt hết tất cả khách hàng của doanh nghiệp thì nhân lực bên chăm sóc khách hàng cần rất nhiều và tốn kém cho công ty. Nhưng hiện nay Phần mềm CRM đã tích hợp Call Center. Đây là sự tích hợp hoàn hảo hõ trợ cho doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu ngay

Về NextCRM

NextCRM với kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm quản lý kinh doanh 11 năm. NextCRM được đánh giá cao trong sự chuyên nghiệp và mang đến tiện ích, lợi ích cho doanh nghiệp. NextCRM đạt được nhiều giải thưởng lớn về công nghệ, cùng với trên 2000 khách hàng lớn nhỏ trên cả nước. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tích hợp phần mềm CRM

Phần mềm CRM là phần mềm giúp các doanh nghiệp quản lý kinh doanh, quản lý nhân sự, quản lý khách hàng. Phan mem CRM giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng, gắn kết doanh nghiệp với khách hàng. CRM quản lý dữ liệu và phân tích giúp doanh nghiệp hiểu sâu hơn về khách hàng của mình. Từ đó nâng cao sự hài lòng của khách đối với doanh nghiệp, tăng trưởng doanh thu.

Ứng dụng phần mềm CRM chính là đặt khách hàng vào trung tâm của tất cả hoạt động kinh doanh và vận hàng của doanh nghiệp. Bao gồm tất cả các quy trình tiếp thị, quảng cáo, bán hàng,… đều được xoay quanh khách hàng. Từ tất cả các dữ liệu giúp nhân viên sales nắm bắt và chăm sóc khách hàng.

Nhưng ngày nay, việc chăm sóc, tư vấn khách hàng không chỉ đơn thuần là đáp ứng nhu cầu của họ. Mà phải biết nắm bắt thời cơ và nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Phần mềm CRM trở nên phổ biến và cần thiết cho các doanh nghiệp kinh doanh.

Call Center

Call Center là phần mềm tổng đài ảo cho phép các doanh nghiệp quản lý nhiều kênh liên lạc. Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho đội ngũ bán hàng, CSKH được tối ưu và năng xuất hơn. Đem đến dịch vụ khách hàng xuất sắc và làm khách hàng hài lòng trên mọi nền tảng. Giúp doanh nghiệp tăng giao dịch bán hàng và tăng doanh số.

tích hợp call center

Xem thêm Phần mềm crm tích hợp tổng đài

Ưu điểm vượt trội khi tích hợp Call Center với Phan mem CRM – NextCRM

Quản lý dịch vụ khách hàng được cải thiện

Bất cứ khi nào khách hàng gặp vấn đề liên quan đến dịch vụ/sản phẩm thì họ sẽ luôn nghĩ đến liên lạc cho tổng đài. Đây cũng chính là đường dây liên hệ đầu tiên và nhanh chóng. Hoặc bất kì ai cần sự hỗ trợ chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Khách hàng khi gọi điện đến cho tổng đài doanh nghiệp luôn mong muốn sự hỗ trợ ngay lập tức. Nếu tổng đài không trả lời kịp thời sẽ làm trải nghiệm của khách hàng. Khi tích hợp Call Center vào phần mềm CRM giúp cho doanh nghiệp đáp ứng được yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp. Đồng thời lưu trữ và phân tích được thông tin của khách hàng.

Call Center giúp nâng cao năng suất

Mọi công ty đều cố gắng tối ưu hóa năng suất từ ​​quá trình sản xuất sản phẩm / dịch vụ để mang đến trải nghiệm vượt trội cho khách hàng. Dịch vụ khách hàng cần rất nhiều  thời gian trong trường hợp này. Khách hàng đưa ra yêu cầu theo dòng thời gian, nghĩa là 24/7.

Tuy nhiên,  nhân viên  không có sẵn cho thời gian chính xác này. Làm quen với công việc này đòi hỏi một quá trình gia nhập lâu dài. Tích hợp hệ thống phần mềm trung tâm cuộc gọi giúp  giải quyết các vấn đề bằng cách cung cấp dịch vụ toàn thời gian.

Phần mềm trung tâm cuộc gọi cải thiện năng suất của nhóm kinh doanh của bạn. Và đảm bảo rằng mọi khách hàng có thể nhận được yêu cầu của họ một cách hiệu quả. Nó có thể xử lý bất kỳ truy vấn nào. Hỗ trợ đặt vé liền mạch, bán hàng, lên lịch đặt chỗ, các vấn đề kỹ thuật và hơn thế nữa. Bạn đang giúp các nhân viên tổng đài hiệu quả hơn trong công việc.

Call Center giúp tiết kiệm chi phí

Thay vì thuê nhiều nhân sự để xử lý nhiều cuộc gọi, phần mềm tổng đài có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Với phần mềm thông minh này, bạn nhận được các tính năng hữu ích hoạt động 24/7. Không bao giờ lo lắng về việc bỏ lỡ cuộc gọi vào một ngày bận rộn. Nó phổ biến trong dịch vụ khách hàng.

tích hợp call center

Hỗ trợ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Bạn có biết rằng các cuộc gọi dịch vụ khách hàng của bạn xác định hình ảnh của toàn bộ công ty của bạn không?

Khi khách hàng gọi điện  và dễ dàng nhận được câu trả lời mà họ đang tìm kiếm, họ đang coi doanh nghiệp của bạn như một doanh nghiệp chuyên nghiệp. Nói cách khác, một cuộc gọi dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp cho thấy mức độ nghiêm trọng của doanh nghiệp bạn.

Phần mềm tổng đài  có thể tự động chuyển và nhận cuộc gọi một cách chuyên nghiệp. Được thiết kế để phục vụ  khách hàng  hiệu quả. Ví dụ: nếu bạn trả lời một cuộc gọi yêu cầu chờ trong thời gian ngắn, hãy liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng. Điều này sẽ làm cho công ty của bạn trông chuyên nghiệp hơn.

Phản hồi ngay lập tức là yếu tố quan trọng nhất đối với sự hài lòng của khách hàng. Và hơn 40% khách hàng của chúng tôi muốn được  trợ giúp chuyên nghiệp để giải quyết vấn đề của họ một cách nhanh chóng. Phần mềm tiếp viên trung tâm cuộc gọi ảo  rất hữu ích trong việc cung cấp trải nghiệm cho khách hàng.

Tăng bán hàng

 Phần mềm trung tâm cuộc gọi cũng là một công cụ tiếp thị tuyệt vời vì nó xử lý tất cả các yêu cầu bán hàng. Nếu bạn không trả lời điện thoại vì nghĩ rằng đó là cuộc gọi bán hàng, bạn sẽ mất liên lạc với khách hàng. Điều này là do 90% cuộc gọi thoại không bao giờ được lưu trữ. Điều này có nghĩa là bạn ít có khả năng nhận được những yêu cầu quan trọng hơn.

Hãy tưởng tượng đây là một khách hàng đang tìm mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 có thể làm tăng đáng kể doanh số bán hàng của bạn. Máy trả lời toàn thời gian cho phép doanh nghiệp của bạn giao tiếp hiệu quả với các khách hàng tiềm năng. Thu thập nhiều khách hàng tiềm năng hơn và chốt nhiều giao dịch hơn bằng cách tương tác trực tiếp  thông qua dịch vụ điện thoại 24/7 của chúng tôi.

Tổng kết:

Khi doanh nghiệp sử dụng phần mềm crm được tích hợp call center sẽ giúp chuyên nghiệp và tối ưu. Đồng thời làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Bài viết liên quan Phần mềm CRM Facebook là gì? Việc tích hợp CRM vào Facebook có lợi ích như thế nào?

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM