Ứng dụng hiệu quả cho việc chăm sóc khách hàng?

Khi bạn chưa ứng dụng CRM trong doanh nghiệp hiệu quả lại có quá nhiều việc phải làm. Tất cả việc cần làm và nó vẫn chưa kết thúc ở đó. Trong thế giới kinh doanh, hiện tại là giai đoạn tuyệt với nhất. Từ các tiệm bánh nhỏ của gia đình trên phố đến các công ty khởi nghiệp chớp nhoáng. Trong đó đa số là các doanh nghiệp vừa và nhỏ số đông.

Là doanh nghiệp nhỏ ưu tiên của bạn là khách hàng. Việc quản lý thông tin của khách hàng tiềm và liên hệ dễ dàng được sử dụng. Doanh nghiệp ngày càng phát triển tạo ra lượng khách tiềm năng lớn. Chốt giao dịch và mối quan hệ được xây dựng nhiều hơn.

Việc ghi chép lại và các tài liệu có liên quan là những thứ không thể thiếu khi thực hiện nhiệm vụ. Từ đó mà việc ứng dụng CRM trong doanh nghiệp được thực hiện một cách bài bản. Để cập nhật thêm NextX những thông tin hay trong Trang tin NextX  cùng tìm hiểu thêm!

Ứng dụng CRM trong doanh nghiệp cho việc chăm sóc khách hàng
Ứng dụng CRM trong doanh nghiệp cho việc chăm sóc khách hàng

Xem thêm  7 thay đổi sau khi ứng dụng CRM vào doanh nghiệp

Đối tượng mà phần mềm CRM cho doanh nghiệp hướng tới

 • Khách hàng là người tiêu dùng hàng hoá và các dịch vụ nói chung. Khách hàng có nhu cầu lựa chọn sản phẩm và nhà cung cấp là khác nhau.
 • Các mối quan hệ trong kinh doanh: Doanh nghiệp có giao dịch với các khách hàng và đối tác thường xuyên. Điều này giúp họ thấu hiểu, đánh giá được khách hàng. Giúp hình thành được mối quan hệ kinh doanh bền chặt hơn.
 • Quản lý là hoạt động của doanh nghiệp nhằm theo dõi, đánh giá, giám sát, kiểm tra một chủ thể nào đó có mục đích. Với khách hàng, các doanh nghiệp muốn quản lý để thấu hiểu khách hàng, đáp ứng nhu cầu của họ được tốt hơn.

Quy trình của 1 phần mềm khi ứng dụng CRM trong doanh nghiệp hiệu quả 

Doanh nghiệp nhận thấy nhất đó là mục tiêu của mình. Danh sách khách hàng được tối đa hoá lợi nhuận hơn. Quy trình doanh nghiệp triển khai CRM trong doanh nghiệp đạt được lợi nhuận. Tiềm năng từ khách hàng đó là chuỗi phần mềm CRM. Để ứng dụng CRM trong doanh nghiệp thành công, sẽ cần đảm bảo 5 bước sau:

 • Phân tích tệp hồ sơ khách hàng
 • Xây dựng mối quan hệ với khách hàng
 • Phát triển mạng lưới mở rộng
 • Phát triển các giải pháp có giá trị
 • Quản lý được vòng đời khách hàng
  phan-mem-crm-tot-can-nhung-yeu-to-gi

Xem thêm Tại sao doanh nghiệp nên đầu tư vào phần mềm CRM?

Doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng hệ sinh thái NextX, ngoài ra: 

NextX là một hệ thống CRM chuyên sâu và đáng chú ý cho doanh nghiệp. NextX luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại. Đặc biệt, NextX được coi là phần mềm chăm sóc khách hàng; phần mềm quản lý khách hàng; phần mềm quản lý kinh doanh; phần mềm quản lý hệ thống phân phối; phần mềm DMS; phần mềm giám sát nhân viên thị trường; phần mềm quản lý telesale; phần mềm tổng đài CSKH Call Center hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa. Điểm mạnh của NextX nằm ở việc có Mobile App tiện lợi và tích hợp đa kênh. Trong đó hệ sinh thái NextX cung cấp các giải pháp All-In-One, bao gồm NextX CRM, NextX bán hàng, NextX DMS, NextX Call và NextX Loyalty.

Ứng dụng CRM doanh nghiệp hiệu quả vào chăm sóc khách hàng tốt nhất

 • Phần mềm CRM cho doanh nghiệp để chăm sóc khách hàng là lựa chọn tối ưu nhất cho việc quản lý thông tin. Trong hoạt động chăm sóc khách hàng phần mềm CRM hỗ trợ một cách hiệu quả:
 • Khi ứng dụng CRM trong doanh nghiệp giúp quản lý các thông tin của khách hàng. Như thông tin chi tiết về người liên hệ, thông tin về công, công việc, chức vụ, ngành nghề kinh doanh,.
 • Thông qua phần mềm CRM cho doanh nghiệp các thông tin của khách hàng được cập nhật và lưu trữ trong quản lý cơ sở dữ liệu của công ty. Quản lý hay nhân viên có thể dễ dàng tra được thông tin. Trong danh sách khách hàng theo nhóm tiềm năng,khách hàng mới, đã tiếp cận… trên phần mềm CRM. Từ đó xây dựng những chiến lược chăm sóc khách hàng sao cho phù hợp.

CRM tối ưu cho doanh nghiệp đơn giản hoá vấn đề

 • Phần mềm CRM trong doanh nghiệp giúp đơn giản hoá quá trình làm việc, cắt bớt thời gian chăm sóc khách hàng và quản lý tốt hơn. Phần mềm CRM hỗ trợ nhân viên chăm sóc cho khách hàng. Giải quyết tất cả các yêu cầu của khách hàng và báo cáo, cung cấp cho quản trị về khách hàng chi tiết nhất.
 • CRM doanh nghiệp là phần mềm giúp cho các chủ tiếp cận tới khách hàng và thông qua 3 hoạt động chính. Kinh doanh, marketing, dịch vụ cho khách hàng. Nếu muốn đầu ra được suôn sẻ, việc bán được sản phẩm cho khách hàng thì doanh nghiệp phải hiểu khách hàng của mình.
 • Để hiểu được khách hàng của mình tốt hơn thì chỉ có một nơi ghi nhận thông tin của khách hàng của doanh nghiệp. Việc ứng dụng CRM trong doanh nghiệp hiệu quả ngoài quản lý thông tin khách hàng. Nó còn là công cụ để ghi lại mọi tương tác, thông tin và phản hồi giữa khách hàng với doanh nghiệp. Từ đó hỗ trợ tốt hơn cho nhân viên chăm sóc tư vấn khách hàng các vấn đề về sản phẩm, dịch vụ.
 • Phần mềm CRM cho doanh nghệp cũng giúp cho phòng các ban trong công ty phối hợp với nhau ăn ý để xử lý công việc nhịp nhàng. Không mất nhiều thời gian hay chi phí.

Kết luận

Các nhà quản trị đều biết để mở rộng, tăng doanh thu cho doanh nghiệp của mình. Điều đầu tiên là mở rộng nâng cao dịch vụ khách hàng cũ và mới. Mở rộng khách hàng tiềm năng và họ đều cần tới marketing, dịch vụ chăm sóc khách hàng.Tất cả những điều đó làm nào để đạt được thì giải pháp cho bạn chính là ứng dụng CRM trong doanh nghiệp hiệu quả.

Xem thêm:  Triển khai phần mềm CRM cho doanh nghiệp sẽ được lợi gì?

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM