Top các website hữu ích không thể bỏ qua nếu bạn đang là sinh viên kinh tế

Hiện nay, kinh tế, tài chính là lĩnh vực được nhiều bạn trẻ đang theo đuổi. Kinh tế, tài chính luôn biến động theo từng ngày với rất nhiều thông tin khác nhau. Nắm bắt được những sự thay đổi đó cùng với các kiến thức chia sẻ từ các chuyên gia chính là khởi đầu cho sự thành công sau này. Cùng NextX điểm qua 10 website hữu ích cho dân kinh tế, tài chính nhé. Để cập nhật thêm những thông tin hay trong Trang tin NextX  cùng tìm hiểu thêm!

CÁC WEBSITE CỰC KỲ HỮU ÍCH DÀNH CHO SINH VIÊN KINH TẾ

Xem thêm Top 7 phần mềm tạo website bán hàng miễn phí mà bạn phải biết

Doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng hệ sinh thái NextX, ngoài ra:

NextX là một hệ thống CRM chuyên sâu và đáng chú ý cho doanh nghiệp. NextX luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại. Đặc biệt, NextX được coi là phần mềm CRM, phần mềm chăm sóc khách hàng, phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý kinh doanh, phần mềm quản lý hệ thống phân phối, phần mềm DMS, phần mềm giám sát nhân viên thị trường, phần mềm quản lý telesale, phần mềm tổng đài CSKH Call Center… hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa. Điểm mạnh của NextX nằm ở việc có Mobile App tiện lợi và tích hợp đa kênh. Trong đó hệ sinh thái NextX cung cấp các giải pháp All-In-One, bao gồm NextX CRM, NextX bán hàng, NextX DMS, NextX Call và NextX Loyalty.

Diễn đàn kinh tế Việt Nam – website kinh tế thuộc Vietnamnet

Diễn đàn kinh tế Việt Nam (VEF) là kênh thông tin điện tử thuộc Vietnamnet (trang báo điện tử Tiếng Việt đầu tiên tại Việt Nam). Trang web là góc chuyên đo đạc, đưa ra cái nhìn khách quan về lĩnh vực kinh tế trong và ngoài nước.

Những chuyên mục của Diễn đàn kinh tế nước ta đa dạng với các mục đề: Biểu đồ tương tác, Điểm nóng, Bizlife, tranh luận, Bất động sản, kinh doanh, Kinh tế 24h, Tài chính, người kinh doanh, toàn cầu. Đây chắc chắn sẽ là một trang Website uy tín về lĩnh vực kinh tế mà bạn không nên bỏ lỡ!

Website: https://vef.vn/

Một số cách Hướng dẫn cách chặn trang web trên Chrome dành cho mọi thiết bị để tránh khỏi sự mất thông tin bảo mật đang cố tiếp cận bạn!

Cafebiz – website chuyên lĩnh vực kinh tế

Cafebiz thuộc quyền sở hữu của VCCorp (công ty marketing sở hữu những trang website nổi tiếng như Shoha, Kenh14, Afamily,…). Cafebiz không chỉ thường xuyên cập nhật những tin tức về thị trường kinh tế, tài chính nội địa, Cafebiz cũng mở rộng sang thị trường quốc tế nhằm đem lại cho độc giả cái nhìn toàn cảnh nhất. Hơn nữa, bạn cũng có thể đọc những câu chuyện bán hàng, khởi nghiệp thành công của những cá nhân, công ty nội địa và cả nước ngoài. Cafebiz là địa điểm những người trẻ, đam mê bán hàng có khả năng để học hỏi kinh nghiệm từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế.

Website: https://cafebiz.vn/

CÁC WEBSITE CỰC KỲ HỮU ÍCH DÀNH CHO SINH VIÊN KINH TẾ

Sài Gòn Times – website thuộc báo Kinh tế Sài Gòn

Một gợi ý khác nếu bạn muốn cập nhật những tin tức nóng hổi nhất về tình hình kinh tế Việt Nam chính là Sài Gòn Times, đây chính là cổng thông tin online thuộc thời báo Kinh tế Sài Gòn. Không chỉ bao gồm ở các tin tức có liên quan đề tài kinh tế, báo điện tử Sài Gòn Times còn khai thác những chủ đề mang thuộc tính thời sự được mọi người chú ý. Một điểm cộng lớn dành cho trang web này là các bài phân tích, nhận xét sâu hơn được bố trí một cách logic, phân chia danh mục rõ ràng giúp người đọc thuận tiện hơn trong quá trình tìm đọc. Ngoài ra, Website còn có phiên bản ứng dụng trên điện thoại phục vụ nhu cầu đọc bài mọi lúc, mọi địa điểm của độc giả.

CÁC WEBSITE CỰC KỲ HỮU ÍCH DÀNH CHO SINH VIÊN KINH TẾ

Bài viết liên quan Làm website bán hàng online thật dễ dàng chỉ với 6 bước

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM