Top 6 cách lưu video trên facebook FullHD về điện thoại MIỄN PHÍ

Cách lưu video trên facebook hiện nay không còn là vấn đề đáng lo. Nếu bạn muốn tải video nào đó trên Facebook về mà không biết cách. Thì bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. NextX sẽ chia sẻ tới các bạn Top 6 cách tải video hd trên facebook Miễn Phí về điện thoại. Hãy cùng NextX tìm hiểu ngay với bài viết sau đây nhé!

Vì sao người dùng cần tải video HD trên facebook

Vì sao người dùng cần tải video HD trên facebook

Lợi ích nà internet mang lại trong những năm gần đây là tính tiện lợi của nó. Phục vụ con người trong cách liên lạc, làm việc, học tập. Mỗi cá nhân đều sở hữu từ 2 thiết bị công nghệ có kết nối mạng trở lên. Vì thế mà Internet còn giúp phục vụ các nhu cầu về giải trí trong những giờ làm việc mệt mỏi.

Ngày nay, thói quen giải trí của hầu hết mọi người là lướt Facebook, xem video và gửi email cho bạn bè và gia đình. Tại sao người dùng thường vào Facebook để giải trí mà không phải các mạng xã hội khác Facebook đơn giản là mạng xã hội lớn nhất hiện nay.

Để có thể xem offline khi không có 4G hay WiFi. Bạn cần phải biết cách lưu video trên Facebook về điện thoại. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết nhất.

Hướng dẫn chung cách lưu video trên Facebook về điện thoại bằng web

Các bước sau đây được thực hiện trên điện thoại Samsung. Các dòng điện thoại Android đều có cùng cách thực hiện tương tự.

 • Bước 1: Bạn cần có địa chỉ liên kết video Facebook mà bạn muốn tải về. Hãy Copy link video đó.
 • Bước 2: Mở bất kỳ trình duyệt nào trên điện thoại thông minh của bạn. Sau đó bạn truy cập vào địa chỉ những trang web mà NextX giới thiệu sau đây. Sau đó bạn dán liên kết video Facebook mà bạn đã sao chép trước đó vào link. Sau đó bạn chọn “Tải xuống”.
 • Bước 3: Với công cụ này, bạn có thể tải xuống video ở định dạng MP4 hoặc MP3. Tùy vào nhu cầu của bạn mà lựa chọn chất lượng video. Khi bạn đã thực hiện các lựa chọn của mình, hãy chọn “Tải xuống”
 • Bước 4: Nhấp vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải trình duyệt của bạn. Nhấp vào “Tệp đã tải xuống” để xem các video đã tải xuống từ Công cụ thành công.

Xem thêm: Hướng dẫn tải Facebook về máy tính Win 10 đơn giản chi tiết nhất

Cách tải video trên Facebook về điện thoại Iphone bằng quay màn hình

Vì sao người dùng cần tải video HD trên facebook

Nếu thiết bị của bạn quá chậm để cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng nào. NextX hướng dẫn cách lưu video trên Facebook về điện thoại bằng cách chụp màn hình iPhone cực đơn giản.

 • Bước 1: Mở video bạn muốn lưu trên điện thoại. Sau đó vuốt từ trên xuống để mở “Trung tâm điều khiển” trên iPhone của bạn. Sau đó chọn vào biểu tượng ghi màn hình.
 • Bước 2: Sau khi quay video Facebook mà bạn muốn lưu vào điện thoại. Dừng quay video bằng cách nhấp vào số màu đỏ ở góc trên bên trái của màn hình. Video Facebook đã ghi hiện đã được thêm vào thư viện ảnh của bạn.

Hạn chế của phương pháp này là bạn phải xem toàn bộ video. Để có thể chụp nó trên màn hình của mình trước khi lưu video.

Top 6 cách lưu video trên facebook Full HD về điện thoại MIỄN PHÍ

1/ Ytop1.com – cách lưu video trên facebook phổ biến nhất

Ytop1.com

Nền tảng Ytop1 là lựa chọn của nhiều người khi có nhu cầu tải video Facebook, Youtube về máy tính, điện thoại di động. Trang web này được thiết kế với giao diện dễ sử dụng và tốc độ nhanh chóng.

Chỉ cần 3 bước sau đây là bạn đã có thể tải video về máy trên facebook dễ dàng:

 • Bước 1: Copy địa chỉ liên kết video Facebook/Youtube. Sau đó dán vào thanh tìm kiếm trên trang web Ytop1.com
 • Bước 2: Lựa chọn chất lượng video muốn lưu về.
 • Bước 3: Download video dạng mp4 hoặc download dạng âm thanh mp3.

Xem thêm: TOP 7 phần mềm quản lý nhân sự miễn phí tốt nhất hiện nay

2/ FDownloader.Net

FDownloader.net là công cụ chỉ hỗ trợ lưu video từ Facebook. Người dùng có thể tải xuống video Facebook với chất lượng full HD, 1080p, 2K và 4K. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để chuyển video Facebook sang mp3. Và tải nhạc mp3 trên Facebook chất lượng cao 128kbps, 192kbps, 256kbps, 320kbps.

Các tính năng nổi bật của FDownloader

– Bạn có thể tải xuống video Facebook ở chất lượng HD, 2K và 4K tốt nhất.

– Hỗ trợ chuyển đổi video sang MP3, tải âm thanh (MP3) từ Facebook nhanh chóng.

– Tải xuống bất kỳ video Facebook nào: Video Facebook công khai, Video Facebook riêng tư, Video Facebook nhóm kín, Video Facebook nhóm bí mật, Video trang người hâm mộ Facebook…

– Trình tải xuống video Facebook miễn phí. FDownloader không tính bất kỳ khoản phí nào từ người dùng.

– Trình tải xuống video Facebook hoạt động trong trình duyệt web của bạn. Bạn không phải cài đặt phần mềm thứ 3 để hỗ trợ.

 • Bước 1: Mở Facebook và lựa chọn video bạn muốn tải về. Sau đó chọn sao chép liên kết.
 • Bước 2: Truy cập vào trang web Fdownloader. Dán đường linkmà bạn vừa sao chép > Chọn
 • Bước 3: Bây giờ hãy chọn chất lượng của video bạn muốn tải xuống: bình thường (thông thường) hoặc HD (rõ ràng). Cuối cùng, chọn Tải xuống tệp được liên kết.
 • Bước 5: Sau khi tải xong, bạn có thể xem video tải về trong thư viện ảnh của mình.

3/ SnapSave.App

SnapSave.App

SnapSave.App là công cụ giúp bạn biết cách lưu video trên Facebook. Bạn có thể tải xuống video Facebook với chất lượng cao: Full HD, 2K và 4K. Nếu bạn muốn tải xuống video trên Youtube, trang web này không dành cho bạn. Tải video Facebook miễn phí chất lượng tốt nhất và lưu về điện thoại, máy tính. Tải xuống video Facebook từ web. Bạn không cần cài đặt phần mềm. Hỗ trợ các thiết bị Android, iOS và iPhone.

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ trang web: https://snapsave.app/vn
 • Bước 2: Sao chép đường link video có nhu cầu tải về và dán vào thanh công cụ.
 • Bước 3: Lựa chọn vào “Download”
 • Bước 4: Chọn chất lượng video mà bạn muốn tải xuống.
 • Bước 5: Chờ thời gian load và video sẽ được tải xuống thiết bị nhanh chóng.

Xem thêm: Top 7 phần mềm bán hàng cho kinh doanh Facebook miễn phí phổ biến nhất hiện nay

4/ x2download.com

x2download là công cụ tải video từ Facebook rất nhanh và dễ dàng. Trang web này cho phép bạn tải xuống các video không giới hạn với tốc độ truyền cao nhất lên tới 1 GB/giây. Chuyển đổi và tải xuống video Youtube 2160p, 1440p, 1080p, 720p với chất lượng cao. Chuyển Youtube sang mp3 tốc độ cao 320kbps mà vẫn giữ nguyên chất lượng âm thanh. Ngoài việc hỗ trợ cách tải video từ Facebook về điện thoại. x2download cũng hỗ trợ tải video Youtube và Instagram. Công cụ này hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo gây khó chịu cho người dùng.

 • Bước 1: Dán Url Youtube vào hộp tìm kiếm
 • Bước 2: Chọn định dạng MP4 hoặc MP3 và nhấn “Get Link”
 • Bước 3: Chờ một lúc để công cụ xử lý video và nhấn nút “Tải về”

5/ DDLVid.com

DDLVid.com

Bạn đang truy cập trang web DDLVid.com. Đây là một trang web giúp bạn biết cách lưu video trên facebook trong số nhiều người dùng. Sao chép và dán URL của video Facebook mà bạn muốn tải vào ô trống và nhấp vào Get Video.

Cuối cùng nhấn Download và chọn Save Video As… để tải về máy tính.

6/ Cách lưu video trên Facebook bằng Getfvid

Getfvid cũng là công cụ cho phép bạn lưu video Facebook về điện thoại dễ dàng như bất kỳ trình duyệt nào khác. Trang web này là hoàn toàn miễn phí và cũng không cần đăng ký tài khoản để sử dụng. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lưu video Facebook về iPhone bằng công cụ trực tuyến Getfvid.

Getfvid là một trong những công cụ trực tuyến tốt nhất để chuyển đổi video trên Facebook. Có thể chuyển thành tệp mp4 (video) hoặc mp3 (âm thanh). Và được tải xuống miễn phí.

Nhập URL vào trường văn bản được cung cấp và sử dụng nút “Tải xuống” để tải xuống video ở bất kỳ định dạng có sẵn nào.

Xem thêm: Top 6 phần mềm quản lý bán hàng shop thời trang dành cho chủ cửa hàng quần áo

Những thắc mắc thường gặp khi tải video từ facebook về điện thoại

Làm cách nào để lưu video từ facebook về máy Full HD?

Những trình duyệt hỗ trợ tải video mà NextX giới thiệu đều có thể tải video Facebook với chất lượng cao: HD 1080p, 2K, 4K.

Trình duyệt có hỗ trợ tải video để chế độ riêng tư không?

Bạn phải đăng nhập để xem video trên Facebook. Đây là những video Facebook riêng tư có thể tải xuống bằng các ứng dụng như Fdownloader, Snapsave, savefrom.

Làm cách nào để tải video livestream?

Bạn không thể tải xuống video trực tiếp trên Facebook cho đến khi livestream kết thúc. Sau khi luồng trực tiếp kết thúc, hãy sao chép URL video FB và làm theo các bước ở trên để tải xuống.

Kết luận

Hi vọng, Phần mềm CRM – NextX đã cung cấp đầy đủ thông tin cách tải video trên facebook về điện thoại Miễn Phí. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng, chỉ nên tải video với mục đích giải trí cá nhân. Và không nên sử dụng với mục đích thương mại, gây vi phạm bản quyền. Vì như vậy là vi iphamj pháp luật về sở hữu trí tuệ. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan: Trình quản lý trang Facebook Business là gì? Tạo tài khoản Business chỉ với 3 bước

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM