Top 5 phần mềm quản lý bán hàng CRM cần trang bị ngay

Tầm quan trọng bậc thiết của phần mềm quản lý bán hàng CRM là không thể bàn cãi. Không chỉ giúp quản lý việc kinh doanh mà nó còn hỗ trợ quá trình vận hành trơn tru hơn. Vì vậy, chủ cửa hàng nào cũng nên trang bị ngay cho mình một hệ thống phần mềm quản lý. Cùng điểm qua Top 5 Phan mem CRM hỗ trợ bán hàng đỉnh cao nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý bán hàng CRM là gì?

Phần mềm CRM hỗ trợ bán hàng là phần mềm giúp người bán hàng quản lý việc kinh doanh trở trơn tru, hiệu quả và chính xác hơn. Từ đó, tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí, kiểm soát được khối lượng công việc cho nhân viên và tránh đượcơ suất trong quy trình bán hàng. Sự góp mặt của công nghệ tối tân luôn là công cụ đắc lực cho nhà quản lý.

Top 5 phần mềm bán hàng CRM cần trang bị ngay

1. KiotViet

KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng CRM hàng đầu nhất nhì hiện nay với gần 70.000 khách hàng. Phần mềm vận hành chuyên nghiệp thông qua máy tính, điện thoại, máy POS cầm tay hoặc tại quầy thu ngân. Phần mềm còn giúp chốt đơn, chuyển đơn, xuất nhập kho, quản lý thu chi, quản lý dữ liệu khách hàng, kết nối với sàn thương mại điện tử,….

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng CRM cần trang bị ngay

2. Sapo

Phần mềm quản lý bán hàng CRM Sapo là một trong những phần mềm quản lý bán hàng xứng đáng được trang bị. Với giao diện thuần việt, người dùng dễ dàng sử dụng mà không cần quá rành công nghệ.Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ quản lý kho hàng cho các chủ cửa hàng bán lẻ lớn hay nhỏ. Hỗ trợ quản lý từ khâu nhập hàng đến bán hàng xuất kho, báo cáo tài chính.

Vứi phần mềm quản lý bán hàng, bạn có thể tiết kiệm 80% thời gian và chi phí nhân sự, khiến việc quản lý kho hàng trở nên đơn giản hơn.

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng CRM cần trang bị ngay

3. Trustsales

TrustSales là phần mềm quản lý bán hàng giúp chủ cửa hàng quản lý quy trình bán hàng, thúc đẩy doanh số nhanh chóng, đơn giản với mức chi phí thấp. Đối tượng sử dụng Trustsales có thể là những cửa hàng, doanh nghiêp startup mới thành lập, có quy mô nhỏ.

Với mức giá đa dạng dành cho các chủ doanh nghiệp với quy mô khác nhau, Trustsales sẽ linh hoạt tùy vào nhu cầu của bạn.

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng CRM cần trang bị ngay

4. POS365

Phần mềm quản lý bán hàng CRM tiếp theo không thể bỏ lỡ chính là POS365. Đa số phần mềm này được sử dụng phổ biến ở các cửa hàng tạp hóa, siêu thị,…

Với nhiều tính năng ưu việt và nổi bật, phần mềm quản lý bán hàng POS365 giúp người dùng nhanh chóng kiểm soát quy trình bán hàng. Từ đó tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên cũng như tối ưu hóa thời gian. Việc kinh doanh được đảm bảo vô cùng hiệu quả.

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng CRM cần trang bị ngay

5. NextCRM

Đứng đầu trong danh sách phần mềm CRM được tin dùng nhất chính là NextCRM. Giải pháp phần mềm được hơn 2000 khách hàng là các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước tin dùng. Với xuyên suốt chặng đường 12 năm hoạt động. NextCRM luôn đi đầu về lĩnh vực phần mềm chuyển đổi số.

Một số nghiệp vụ chuyên sâu của phần mềm NextCRM cung cấp cho các chủ bán hàng:

Quản lý và chăm sóc khách hàng
Quản lý và xây dựng chiến lược Marketing Automation
Quản lý bán hàng online, tích hợp các sàn thương mại điện tử
Quản lý tài chính
Quản lý kho hàng, kiểm kê số lượng
Báo cáo tài chính thông minh và trực quan

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng CRM cần trang bị ngay

Tư vấn và hỗ trợ trực tiếp từ phần mềm quản lý bán hàng NextCRM tại đây.

Tham khảo thêm:

Phần mềm CRM cho ngành điện máy điện lạnh bếp

Phần mềm CRM cho vận tải

CRM ngành ô tô

Bài viết liên quan : Phần mềm CRM quản lý Spa chuyên sâu nhất năm 2022

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM