Top 4 Phần Mềm Quản Lý Khách Hàng Online Miễn Phí Cho Doanh Nghiệp

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đều lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý khách hàng online thay cho các file word, excel truyền thống. Các Phan mem CRM giúp công ty quản lý khách hàng tốt hơn, tránh sai sót và lộ thông tin khách hàng, chuẩn hóa quy trình quản lý khách hàng một cách bài bản, chuyên nghiệp.

1. Lợi ích của phần mềm quản lý khách hàng đối với doanh nghiệp

1.1 Quản lý được mọi thông tin của khách hàng

Phần Mềm Quản Lý Khách Hàng Online

Tất cả lịch sử giao dịch, thông tin khách hàng đều được lưu trữ trên hệ thống một cách rõ ràng và chính xác, việc tra cứu cũng diễn ra nhanh chóng khi cần thiết. Hệ thống tự động lọc và sắp xếp theo từng nhóm đối tượng khách hàng theo dữ liệu có sẵn.

Xem thêm: Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng

1.2 Gia tăng tỷ lệ chốt Sale

Khi sử dụng phần mềm quản lý khách hàng online, bạn sẽ có được mọi thông tin chi tiết của sản phẩm một cách nhanh chóng dễ dàng cung cấp cho khách hàng khi cần thiết. Thay vì sử dụng cách ghi chép sổ sách truyền thống thì giờ đây các phần mềm CRM online đã hỗ trợ tất cả các tính năng này.

1.3 Phân tích dữ liệu doanh nghiệp

Những thông tin về doanh nghiệp như doanh số bán hàng, KPI, danh sách nhân viên được cập nhật liên tục, nhanh chóng giúp nhà quản trị nắm bắt được tình huống thực tế trong từng thời gian cụ thể. Ngoài ra, phần mềm CRM còn có tính năng quản lý hàng tồn kho, công nợ. Bộ phận quản lí có thể nắm bắt được tình trạng kho hàng nhanh nhất và thực hiện báo cáo thống kê chính xác với tình hình thực tế.

1.4 Bảo vệ thông tin tuyệt đối

Phần mềm CRM bảo vệ tuyệt đối tài sản, thông tin của doanh nghiệp với chức năng phân quyền truy cập thông tin trong hệ thống. Không lo lộ thông tin bảo mật của công ty khi nhân viên nghỉ việc.

1.5 Báo cáo chi tiết về doanh thu

Phần mềm quản lý khách hàng CRM liên kết với các kênh tiếp thị giúp doanh nghiệp có thêm số liệu thực tế để phân tích hành vi khách hàng. Giúp doanh nghiệp xây dựng chiến lược tiếp thị phù hợp, đúng đối tượng khách hàng cũng như kịp thời chăm sóc khách hàng, tạo dựng niềm tin, sự hài lòng của khách hàng dành cho doanh nghiệp. Từ đó tạo ra được nhóm khách hàng trung thành cho công ty của mình.

1.6 Tự động gửi Email Marketing theo kịch bản

Sau khi nhân viên lên kịch bản cho các chiến dịch marketing và cài đặt thời gian thì phần mềm sẽ tự động gửi đến khách hàng vào đúng ngày được lên lịch trước đó.

Phần Mềm Quản Lý Khách Hàng Online

2. Top 4 phần mềm quản lý khách hàng online miễn phí

2.1 Phần mềm quản lý khách hàng online TrustSales

TrustSales là phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng top đầu hiện nay. Phần mềm tích hợp với nhiều kênh thương mại điện tử như facebook, landing page, lazada,… giúp doanh nghiệp trả lời tin nhắn của khách hàng nhanh hơn. Đồng thời, phần mềm giúp lên đơn hàng tự động, chuyển đơn cho bên vận chuyển và kết nối theo dõi đơn hàng. TrustSales giúp chủ shop tiết kiệm chi phí thuê nhân viên cũng như rút ngắn thời gian chốt đơn, tránh sót đơn.

Ngoài các tính năng trên, TrustSales còn giúp hỗ trợ:

Quản lý kho hàng.
Quản lý bán hàng, công nợ – thu chi.
Gửi tin nhắn SMS, email marketing tự động.
Quản lý sản phẩm chi tiết.
Quản lý nhân viên hiệu quả.
Quản lý hóa đơn và dòng tiền.
Cập nhật theo trạng thái, phân cấp bậc quyền trong hệ thống.
Kết nối với bên vận chuyển.

Phần Mềm Quản Lý Khách Hàng Online

2.2 Phần mềm quản lý khách hàng online SugarCRM

SugarCRM là phần mềm quản trị khách hàng dành cho các công ty vừa và nhỏ với những ưu điểm như:

Cho phép thay đổi giao diện, dữ liệu phù hợp với đặc thù của từng doanh nghiệp.
Kết nối và đồng bộ dữ liệu với nhiều phần mềm khác.
Chi phí phải chăng, có hỗ trợ phiên bản miễn phí.
Tích hợp với word, excel để xuất file báo cáo.

2.3 Phần mềm quản lý khách hàng online Hubspot CRM

Hubspot CRM phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, chỉ cần đăng kí tài khoản là bạn có thể sử dụng được những tính năng cơ bản.

Phần Mềm Quản Lý Khách Hàng Online

2.4 Phần mềm quản lý khách hàng NextCRM

NextCRm là phần mềm không thể bỏ qua trong danh sách hiện nay. Không chỉ cung cấp các tính năng miễn phí cơ bản đầy đủ nhất mà chi phí bỏ ra để sở hữu cũng thấp hơn rất nhiều phần mềm chăm sóc khách hàng cùng loại. Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về NextCRM có thể tham khảo.

Phần Mềm Quản Lý Khách Hàng Online

Trên đây là một số thông tin về top 4 phần mềm quản lý khách hàng online miễn phí cho doanh nghiệp được sử dụng nhiều nhất. Hãy liên hệ với NextCRM nếu bạn còn nhiều thông tin hữu ích khác muốn chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm:

Phần mềm CRM cho spa

Hệ thống CRM quản lý spa

Phần mềm CRM cho thẩm mỹ viện

Giải pháp CRM quản lý spa

Bài viết liên quan : Tại sao phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng NextCRM là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp?

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM