“Tôi sẽ không dẫn dắt ĐTQG Việt Nam và Hàn Quốc” HLV Park Hang Seo

hlv-park-hang-seo

Trong chương trình “Kim Hyun-jung’s News Show” trên đài CBS sáng 26/10, HLV Park Hang Seo cho biết: “Tôi chọn ngày 14/10 để đưa ra thông báo chia tay. Đó là ngày kỷ niệm 5 năm tôi đến Việt Nam. Hợp đồng của tôi có thời hạn đến 31/1/2023. Cách đây ba tháng tôi đã thảo luận về việc có nên gia hạn hợp đồng hay không. Cuối tháng 9, tôi về Hàn Quốc trong vài ngày, bàn thảo với gia đình rồi quyết định rằng đây là lúc phù hợp nhất để dừng lại. Có nhiều lý do, nhưng tôi nghĩ rằng đây là thời điểm tốt nhất để tạm dừng, nhìn lại mọi thứ, vì đội tuyển Việt Nam đã đạt nhiều thành công và được kỳ vọng nhiều. Tôi nghĩ cần có sự thay đổi”. Cùng NextXPhần mềm crm bất động sản tìm hiểu, để cập nhật thêm những thông tin hay trong Trang tin NextX  cùng tìm hiểu thêm!

hlv-park-hang-seo

Doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng hệ sinh thái NextX, ngoài ra:

NextX là một hệ thống CRM chuyên sâu và đáng chú ý cho doanh nghiệp. NextX luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại. Đặc biệt, NextX được coi là phần mềm CRM, phần mềm chăm sóc khách hàng, phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý kinh doanh, phần mềm quản lý hệ thống phân phối, phần mềm DMS, phần mềm giám sát nhân viên thị trường, phần mềm quản lý telesale, phần mềm tổng đài CSKH Call Center… hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa. Điểm mạnh của NextX nằm ở việc có Mobile App tiện lợi và tích hợp đa kênh. Trong đó hệ sinh thái NextX cung cấp các giải pháp All-In-One, bao gồm NextX CRM, NextX bán hàng, NextX DMS, NextX Call và NextX Loyalty.

Khi được hỏi về quyết định trong tương lai gần, HLV Park Hang Seo nói: “Tôi không chuẩn bị gì cho tương lai cả, vì tôi chỉ biết đến bóng đá nên chắc chắn sẽ tiếp tục dấn thân vào việc quản lý bóng đá. Tuy nhiên, tôi chưa biết chính xác phải làm gì, làm thế nào và làm ở đâu… Tôi chưa có quyết định nào cả. Hoặc là, tôi có thể dẫn dắt một đội tuyển từ quốc gia khác, trừ Việt Nam và Hàn Quốc. Nếu có lời đề nghị như vậy tôi sẽ suy nghĩ. Đó là một thách thức mới, một cảm giác mới, vì vậy tôi không thể loại trừ khả năng này”. Bạn cũng có thể biết thêm về phần mềm quản lý công việc để áp dụng trong doanh nghiệp.

hlv-park-hang-seo

Nguồn: Sưu tầm

Bài viết liên quan Giải pháp quản trị theo OKR cho doanh nghiệp hiện nay

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM