Kiếm BỘN tiền nhờ video Youtube Short, Tiktok, Facebook Reel dễ nhất

Chào tất cả mọi người, những người đang hoạt động trong ngành MMO và đâu đó cũng là những bạn newbie đã và đang tìm hiểu làm MMO. Hôm nay tác giả xin phép đưa ra những thông tin về cách kiếm tiền từ Youtube Short, Tiktok, Tiktok shop, Reel cho các bạn newbie đang tìm hiểu về MMO, chắc chắn khi bạn đọc bài này xong là bắt tay vào làm được luôn. NextXPhần mềm quản lý kinh doanh xin phép giới thiệu 1 hình thức khá phổ biến hiện nay đó là kiếm tiền từ Video Ngắn (Short).

Phần 1: Cách kiếm tiền từ các nền tảng Video ngắn

Short kiếm tiền như nào ?? Dễ làm ko ??
Dễ nha mọi người, nhưng sẽ khó với người mới bắt đầu. Hiện nay các nền tảng đang thi nhau, đua nhau ra tính năng sáng tạo video ngắn, nhằm mục đích cạnh tranh lần nhau và mang về người dùng cho nền tảng của họ. Thế nên tuỳ mảng sẽ có những cách kiếm tiền khác nhau, và đây là hình thức các nền tảng cho phép kiếm tiền từ video ngắn.

kiếm tiền qua Youtube tiktok (2)

FACEBOOK: Kiếm tiền từ view, mọi người cứ hình dung là 1 view thì được 10k. Cứ thế nhân lên… đấy chỉ là ví dụ cho vui thôi chứ thật ra kiếm tiền từ view của video ngắn rất ít, không đủ trả tiền nhà, tiền xăng cộ, thế nên các pro không chơi cách đó, mà họ chọn áp dụng sang nhiều hình thức như: Kéo traffic làm Affiliate shoppe (Khá phổ biến), Build thương hiệu để bán hàng…Để Fanpage và Tiktok lên xu hướng đề xuất thì làm thế nào cho hiệu quả?

TIKTOK: Tiktok thì có nhiều hình thức hơn các nền tảng còn lại. Tuy nhiên nếu để nói về Tiktok thì bài viết sẽ khá dài. Hẹn mọi người ở một bài riêng về Tiktok. bạn cũng có thể mở về mở tài khoản TikTok Shop

YOUTUBE SHORT: Nền tảng này cũng cho phép kiếm tiền từ Youtube Video ngắn, và từ đầu 2023 thì sẽ ra điều kiện mới để kênh được Bật Kiếm Tiền đó là 10 Triệu View + 1K Sub. Và hiện tại kiếm tiền từ view cũng được, nếu bạn làm tốt, view nhiều, không vi phạm gì thì đến 1 ngày YouTube sẽ gửi Mail bạn được nhận quỹ từ YouTube Short.

– Và 1 hình thức khác để kiếm tiền từ YouTube liên quan đến video ngắn nhưng không phải là Video ngắn, là tổng hợp từ các video ngắn thành video dài với tiêu đề là: Tổng Hợp cách tiết kiệm hiệu quả…, Tổng hợp các cách học… Dạng này thì kênh không bật kiếm tiền được, nên phải kiếm qua Clam ID, Nếu kênh to thì nhận kéo kênh, Pr các kiểu mà kiếm tiền. Đấy, đó là hình thức để mọi người kiếm tiền từ 3 nền tảng FB, YTB, TIKTOK…

– Và có 1 cái mẹo nhỏ để mọi người có thể 1 phát ăn trọn cả 3 nền tảng đó là 1 video sáng tạo, Up thẳng lên 3 nền tảng, 3 kênh tên Y chang nhau.. và cứ thể là làm cả 3 kênh. Tuy nhiên, mọi người đều không có nhiều thời gian để ngồi sáng tạo từng video ngắn…rất mất công, trừ khi có mục đích gì đó. Chứ còn kiếm tiền, kiếm nhanh thì Reup luôn cho nhanh.

Phần 2: Cách Reup hiệu quả

Reup thì mọi người tìm nguồn video tốt, không phải là video VN, mọi người có thể sang Tiktok Mỹ, Tiktok Trung, Tiktok Nhật mà Reup. Bên đó toàn Clip xịn dễ thực hiện nhưng mọi người phải qua 1 bước đó là xử lí video để lách, né để các nền tảng không quét ra nhé, mọi người có thể Edit tay hoặc tool, tool thì có thể tham khảo tool auto lách tự động. Đọc thì nghe dễ làm như vậy chứ còn làm thì khá khó, nên mọi người ai có ý định làm thì thực hiện làm luôn, vì khi làm mới biết còn nhiều cái tình huống khó khăn, và trắc trở lắm. Tác giả chỉ giới thiệu hình thức để bạn định hướng và định hình phải bắt tay từ đâu để kiếm tiền từ Video ngắn. Chúc các bạn thành công. Và nên nhớ rằng Affiliate là hình thức kiếm tiền nhanh nhất từ Video ngắn nên làm thì nghiên cứu mảng này trước để có động lực nha mọi người. Để cập nhật thêm những thông tin hay trong Trang tin NextX  cùng tìm hiểu thêm!

Doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng hệ sinh thái NextX, ngoài ra:

NextX là một hệ thống CRM chuyên sâu và đáng chú ý cho doanh nghiệp. NextX luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại. Đặc biệt, NextX được coi là phần mềm CRM; phần mềm chăm sóc khách hàng; phần mềm quản lý khách hàng; phần mềm quản lý kinh doanh; phần mềm quản lý hệ thống phân phối; phần mềm DMS; phần mềm giám sát nhân viên thị trường; phần mềm quản lý telesale; phần mềm tổng đài CSKH Call Center… hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa. Điểm mạnh của NextX nằm ở việc có Mobile App tiện lợi và tích hợp đa kênh. Trong đó hệ sinh thái NextX cung cấp các giải pháp All-In-One, bao gồm NextX CRM, NextX bán hàng, NextX DMS, NextX Call và NextX Loyalty.

Nguồn: Facebook

Có thể bạn quan tâm: Lí do Tiktok Shop phát triển vượt Lazada trong thời gian tới

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM