Siêu thị thuốc MEGA 3 tin chọn phần mềm NextX để đẩy mạnh hệ thống phân phối toàn quốc

TRIỂN KHAI PHẦN MỀM BÁN HÀNG PosX TÍCH HỢP PHẦN MỀM CRM NEXTX CHO NHÀ THUỐC MEGA3

Khách hàng: Công ty cổ phần Dược phẩm Sông Hồng.

Địa chỉ: 31 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Siêu thị thuốc MEGA 3 thuộc công ty cổ phần Dược phẩm Sông Hồng là siêu thị thuốc đầu tiên của Hà Nội. MEGA 3 là một “nhà thuốc” có kèm hỗ trợ dịch vụ tư vấn của các bác sỹ, dược sỹ chuyên ngành là một ý tưởng mới trong kinh doanh mặt hàng dược phẩm. Trong khi vấn đề quản lý các cơ sở kinh doanh dược phẩm còn nhiều bất cập và nhận thức về sử dụng thuốc của người dân có nhiều hạn chế, mô hình này được đưa ra nhằm giải quyết vấn đề nâng cao nhận thức của người bệnh cũng như giúp họ sử dụng thuốc hợp lý, an toàn và hiệu quả.

Cùng NextX để cập nhật thêm những thông tin hay trong Trang tin NextX  cùng tìm hiểu thêm!

Siêu thị thuốc MEGA 3

Xem thêm Top 7 phần mềm quản lý bán hàng nhà thuốc hiệu thuốc cho chủ cửa hàng tốt nhất hiện nay

Doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng hệ sinh thái NextX, ngoài ra: 

NextX là một hệ thống CRM chuyên sâu và đáng chú ý cho doanh nghiệp. NextX luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại. Đặc biệt, NextX được coi là phần mềm CRM, phần mềm chăm sóc khách hàng, phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý kinh doanh, phần mềm quản lý hệ thống phân phối, phần mềm DMS, phần mềm giám sát nhân viên thị trường, phần mềm quản lý telesale, phần mềm tổng đài CSKH Call Center… hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa. Điểm mạnh của NextX nằm ở việc có Mobile App tiện lợi và tích hợp đa kênh. Trong đó hệ sinh thái NextX cung cấp các giải pháp All-In-One, bao gồm NextX CRM, NextX bán hàng, NextX DMS, NextX Call và NextX Loyalty. 

Lần đầu tiên mô hình kinh doanh dược phẩm được nâng lên thành Trung tâm thương mại dược phẩm đó là Trung tâm thương mại dược phẩm MEGA 3 tại 31 Láng Hạ, Hà Nội. Đây là nhà thuốc có quy mô lớn nhất tại khu vực phía Bắc, được xây dựng trên một khuôn viên rộng với cơ sở hạ tầng hiện đại. Với quy mô như vậy, việc quản lý trở nên phức tạp hơn nhiều so với cửa hàng nhỏ lẻ để đáp ứng bài toán quản lý vận hành phía siêu thị thuốc MEGA 3 đã lựa chọn  làm đối tác, thực hiện triển khai thành công phần mềm bán hàng tại hệ thống siêu thị.

Bằng việc ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng vào quá trình quản lý, siêu thị thuốc MEGA 3 đã :

Từng bước nâng cao hiệu quả kinh doanh bằng việc tinh giản và công nghệ hóa các quy trình thủ công.
Tối ưu các quy trình quản lý bán hàng khiến cho quá trình bán hàng trở nên đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn.
Đồng bộ hóa dữ liệu, hỗ trợ tốt hơn việc đưa ra các kế hoạch, chính sách, phương hướng kinh doanh ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.
Loại bỏ các quy trình truyền thống, nâng cao độ chính xác trong công tác kiểm kê hàng hóa, từng bước đạt được hiệu quả kinh doanh.
Hỗ trợ các nghiệp vụ kế toán, đơn giản hóa quá trình xử lý số liệu, tương thích hoàn toàn với hệ thống kế toán Việt Nam.
Phần mềm giúp doanh nghiệp phân loại khách hàng theo từng cấp độ. Trên cơ sở đó, đề ra các hoạt động chăm sóc khách hàng, thực hiện các chương trình khuyến mãi, marketing cho từng đối tượng.
Cảnh báo hàng hết hạn sử dụng hỗ trợ cho việc kiểm soát chất lượng sản phẩm cung cấp cho khách hàng

Phần mềm CRM NextX

Xem thêm Áp dụng CRM cho nhà thuốc – đơn giản hóa nghiệp vụ quản lý

Với phần mềm quản lý kinh doanh, người quản lý có thể kiểm soát được tình hình kinh doanh của từng cửa hàng mà không cần phải trực tiếp có mặt, dễ dàng cập nhật báo cáo tại bất kì thời điểm nào, ở mọi nơi một cách chủ động và linh hoạt.

Từng triển khai thành công phần mềm bán hàng cho nhiều doanh nghiệp, kết quả của sự kiện lần này một lần nữa khẳng định được uy tín, sự tin tưởng của khách hàng với PosX trên con đường phát triển của mình, là cơ sở để chúng tôi nỗ lực hơn nữa để cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất, giữ vững niềm tin trong tâm trí Khách hàng.

hội thảo xúc tiến đầu tư

Bài viết liên quan: Hệ thống thời trang Lane JT đổi mới phương thức quản lý nhờ ứng dụng NextX

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM