Tối ưu quản lý sàn bất động sản với phần mềm CRM online

Xu hướng chuyển đổi số đang diễn ra nhanh chóng trong mọi lĩnh vực ngành nghề. Đặc biệt là các ngành ứng dụng công nghệ cao, và phát triển nhanh như các sàn bất động sản. Một điều không thể phủ nhận đó là việc xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng là nhân tố quyết định thành công của mọi doanh nghiệp. Khi quản lý thông tin kết nối với khách hàng và đối tác càng tốt, cơ hội thành công sẽ càng cao hơn. Công nghệ rất phổ biến hiện nay được áp dụng để giải quyết vấn đề này chính là NextX. Các doanh nghiệp đã đẩy nhanh tốc độ triển khai các phần mềm CRM quản lý sàn bất động sản hoàn chỉnh để tối ưu các mô hình của mình. Để cập nhật thêm những thông tin hay trong Trang tin NextX  cùng tìm hiểu thêm!

Quản lý sàn bất động sản là gì?

Quản lý sàn bất động sản là các hoạt động về quản lý, khai thác và định đoạt bất động sản. Thông tin các tài sản được định đoạt theo ủy quyền của chủ sở hữu nhà đất, công trình xây dựng hoặc người có quyền sử dụng đất.

Toi-uu-crm-quan-ly-san-bat-dong-san-voi-phan-mem-CRM-online

Tham khảo thêm: Những điều giúp bạn trở thành chuyên viên bất động sản chuyên nghiệp

Phần mềm CRM dành cho bất động sản 

CRM quản lý sàn bất động sản là giải pháp toàn diện cho quản lý và chăm sóc khách hàng. CRM còn được hiểu là hệ thống quản lý CSDL khách hàng cho lĩnh vực bất động sản. 

Phần mềm quản lý kinh doanh sẽ cập nhật dữ liệu thông tin cá nhân của khách hàng. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng và lịch sử tương tác giữa nhân viên tư vấn với khách hàng. 

Dựa vào đó, nhà quản lý sàn bất động sản sẽ nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Và đưa ra phương pháp chăm sóc phù hộ để giữ chân khách hàng.  

Lợi ích khi sử dụng Phần mềm CRM online quản lý sàn bất động sản

Đặt ra mức giá thuê hợp lý, khớp với nhu cầu của khách hàng

Khi có bất động sản muốn cho thuê, doanh nghiệp quản lý BĐS cần xem xét và so sánh giá các bất động sản tương tự của đối thủ. Từ đó đặt ra mức giá phù hợp, đảm bảo quyền lợi cho cả người thuê/người cho thuê. Việc này được thực hiện trên hệ thống và rút ngắn thời gian so với thao tác thủ công như trước đây.

Thu thập các khoản tiền thuê đúng hạn

CRM quản lý sàn bất động sản sẽ có quy trình hiệu quả để việc truy thu các loại tiền dịch vụ, thuê nhà… đúng thời hạn. Đây là điều cực kỳ quan trọng nếu sở hữu và cho thuê cùng lúc nhiều bất động sản. Để duy trì dòng vốn của cho doanh nghiệp cần phương pháp tốt để khuyến khích khách hàng thanh toán đúng kỳ hạn.

phan-mem-crm-quan-ly-san-bat-dong-san-crm

Tham khảo thêm:5 xu hướng công nghệ mới ảnh hưởng đến bất động sản – NextX CRM

Doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng hệ sinh thái NextX, ngoài ra: 

NextX là một hệ thống CRM chuyên sâu và đáng chú ý cho doanh nghiệp. NextX luôn được nâng cấp và trang bị đầy đủ tính năng hiện đại. Đặc biệt, NextX được coi là phần mềm CRM, phần mềm chăm sóc khách hàng, phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý kinh doanh, phần mềm quản lý hệ thống phân phối, phần mềm DMS, phần mềm giám sát nhân viên thị trường, phần mềm quản lý telesale, phần mềm tổng đài CSKH Call Center… hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa. Điểm mạnh của NextX nằm ở việc có Mobile App tiện lợi và tích hợp đa kênh. Trong đó hệ sinh thái NextX cung cấp các giải pháp All-In-One, bao gồm NextX CRM, NextX bán hàng, NextX DMS, NextX Call và NextX Loyalty. 

Quảng cáo, tiếp thị 

Với kinh nghiệm của mình, các nhà quản lý môi giới bất động sản sẽ biết chính xác giá trị bất động sản. Từ đó tính toán để làm ra các tài liệu, triển khai chiến lược quảng cáo tới khách hàng. 

Đây là một lợi thế trong việc thu hút nhà đầu tư, người thuê nhà. Tránh tình trạng để trống bất động sản lâu dài, dàn trải. 

Quản lý cơ hội – Tìm kiếm nhà đầu tư, người có nhu cầu thuê bất động sản

Tìm kiếm nhanh chóng nhà đầu tư, người muốn thuê nhà đất, bất động sản. Những nhà đầu tư bất động sản luôn biết cách thu hút được những người có nhu cầu thuê nhà. Đồng thời, đảm nhận luôn những nhiệm vụ khác như đảm bảo an ninh. Và làm báo cáo tín dụng, xác minh việc làm, thu nhập của người thuê nhà trước đó.

Quản lý khách hàng thuê nhà

Ngoài việc tìm kiếm để lấp đầy các căn hộ trống cho chủ sở hữu bất động sản. Các công ty quản lý sàn bất động sản sẽ quản lý mọi khía cạnh của mối quan hệ giữa người thuê nhà và chủ nhà. 

Thường xuyên chăm sóc, kiểm tra, bảo dưỡng và giải quyết các vấn đề xung đột giữa 2 bên.

Nhìn chung, quản lý sàn bất động sản sở hữu những ưu điểm nhất định. Tùy vào khả năng và mục đích, nhà đầu tư có thể lựa chọn các phần mềm crm quản lý sàn bất động sản từ nhà cung cấp phù hợp. Tương ứng với thực tiễn hoạt động và mô hình phát triển của doanh nghiệp.

Khi ứng dụng chuyển đổi số thông qua phần mềm CRM tốt vào quản lý sàn bất động sản. Doanh nghiệp sẽ có bước chuyển mình mạnh mẽ và đem lại hiệu quả vượt trội trong quản lý doanh nghiệp. 

Bài viết liên quan Top 7+ dấu hiệu kinh doanh cần có hệ thống giải pháp quản lý khách hàng tốt

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM