Top 8+ phần mềm tăng like Facebook hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

Phần mềm tăng like Facebook hay app tăng like đã không còn quá xa lạ đối với các nhà kinh doanh đang quản lý fanpage. Việc thu hút khách hàng là điều vô cùng quan trọng, vì thế đây cũng là lý do mà hàng loạt đang trang web tăng like lần lượt xuất hiện trên thị trường. Vậy đâu là phần mềm tăng like uy tín và hiệu quả nhất trên thị trường? NextX – Phần mềm CRM cho spa sẽ bật mí cho bạn 8 ứng dụng tăng like hiệu quả ngay trong bài viết dưới đây.

Phần mềm tăng like Facebook là gì?

Phần mềm tăng like Facebook là một loại phần mềm hoặc công cụ được sử dụng để tăng lượng lượt thích, chia sẻ và nhận xét trên các bài đăng, trang cá nhân hoặc trang doanh nghiệp trên mạng xã hội Facebook.

Ứng dụng tăng like trên Facebook bao gồm có nhiều hình thức khác nhau. Đây được coi là một ứng dụng hoặc phần mềm mà status, hình ảnh, video của bạn nhanh chóng nhận được nhiều lượt thích sau khi đăng tải.

Người bán phần lớn sử dụng ứng dụng auto add like Facebook này để tăng tương tác cho sản phẩm mình đang bán. Nó cũng có thể được sử dụng để trao đổi lượt thích. Tăng tương tác tin nhắn Facebook. Nói chung phần mềm tự động của Facebook dùng để tăng tương tác nhằm tiếp cận fanpage nhanh nhất. Bạn có thể tăng niềm tin của khách hàng đối với các bài đăng về sản phẩm của mình bằng cách nhìn thấy các tương tác tốt.

phần mềm tăng like facebook tự động

Xem thêm: Top 9 phần mềm Facebook Marketing miễn phí mà bạn không nên bỏ qua

Lợi ích khi sử dụng app tăng like

Hiện nay, tăng like Facebook được coi là một bước cần thiết trong kinh doanh hỗ trợ thực hiện các hoạt động marketing online  hiệu quả. Đây là một chiến thuật tiếp thị mà nhiều thương hiệu và nhà kinh doanh online sử dụng. Ưu điểm của phần mềm tăng like tự động có thể kể đến như:

 • Thu hút khách hàng tiềm năng: Thương hiệu hoặc bài đăng trên trang bán hàng càng có nhiều tương tác;  thì càng dễ thu hút khách hàng tiềm năng thông qua tầm ảnh hưởng ảnh hưởng đại chúng. Khách hàng thường có tâm lý tham khảo những thương hiệu có nhiều lượt thích, đánh giá và tương tác  trước khi mua  sản phẩm. 
 • Tăng sự tin tưởng của khách hàng: Để củng cố lòng tin của khách hàng, các thương hiệu cần tăng lượt thích trên trang Facebook bán hàng. Nếu như thương hiệu càng nhiều lượt thích; thì càng chứng tỏ mức độ yêu thích đối với sản phẩm doanh nghiệp. Sau đó, khách hàng sẽ  tin tưởng hơn vào giá trị của  thương hiệu.  
 • Gia tăng khả năng đề xuất: Nếu một bài đăng có mức độ tương tác cao, Facebook sẽ  đề xuất bài đăng đó cho nhiều người dùng  hơn. Nhờ đó, bạn có thể mở rộng thêm nhiều  đối tượng khách hàng tiềm năng  và  tăng doanh số bán hàng.

Nguyên tắc hoạt động của phần mềm tăng like

Phần mềm tự động tăng like Facebook hoạt động dựa trên nguyên tắc “like chéo” giữa các tài khoản. Vì vậy, nếu bạn thích bài đăng của người khác, họ sẽ quay lại và làm điều tương tự với bạn. Đây là một cách an toàn và tự nhiên để tăng lượt thích trên tài khoản Facebook của người khác thay vì hack lượt thích của chính bạn. Việc hack like sẽ dẫn đến việc vi phạm các điều khoản của Facebook và bị chấm dứt tài khoản.

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, một số chương trình tăng like Facebook đã ra đời. Dưới đây là một số lưu ý bạn nên thực hiện trước khi sử dụng:

 • Sử dụng tài khoản Facebook phụ, đăng ảnh Facebook có avatar: Khi sử dụng app tăng like page, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập tài khoản. Tuy nhiên, khi sử dụng nick Facebook phụ sẽ giúp bảo vệ tài khoản của bạn hơn.
 • Đăng ở nơi công cộng: Để tối đa hóa lượt thích và phát triển hiệu quả hơn; bạn cần đặt nó ở chế độ công khai.
 • Thêm giống như nhiều lần: sau 5-15 phút, bạn có thể kích hoạt app tăng like một lần. Tuy nhiên, số like sẽ tăng dần dần vào những lần sau. 

nguyên tắc hoạt động phần mềm tăng like

Xem thêm: Bí kíp bán hàng Facebook chuyên nghiệp và hiệu quả

Top 8 phần mềm tăng like Facebook tự động hiệu quả nhất 

Phần mềm tăng like Facebook Simple Account

Đây là ứng dụng tăng like Facebook được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Phần mềm Facebook Simple Account có chức năng chính là tăng like cho fanpage và bài viết. Nếu bạn muốn cải thiện lượt thích trang và tương tác với bài đăng; thì đây là  ứng dụng dành cho bạn. Đặc biệt, phần mềm tăng like Simple Account cũng có thể tương tác với nhiều cảm xúc khác nhau; đồng thời lượng like  tạo ra đa số là like thật, tương tác thật. 

Phần mềm này có ưu điểm là không tốn chi phí. Nó hỗ trợ tăng lượng like một cách tự nhiên từ người dùng thật hoạt động và chủ động like. Còn hạn chế của ứng dụng là chỉ hỗ trợ tăng like, tuy nhiên mức độ tăng tương đối chậm và  chỉ giới hạn 200 like mỗi ngày.

Tuy nhiên, quá trình tăng like thật thì lượng tương tác sẽ khá chậm và hoạt độ theo quy tắc mời like. Nói cách khác, bạn bè của bạn sẽ like fanpage, nhưng điều đó phụ thuộc vào việc họ có đồng ý like hay không. Để sử dụng phần mềm này, bạn cần tạo  nhiều tài khoản Facebook; tuy nhiên mỗi một tài khoản  phải có nhiều bạn bè để mời like.

phần mềm simple account

Phần mềm tăng like Facebook Xface

Facebook Xface là một ứng dụng tăng like Facebook bao gồm hai phiên bản bao gồm miễn phí và trả phí. Đây là ứng dụng phát triển dựa trên trí tuệ nhân tạo AI. Phần mềm có chức năng tự động kết bạn và comment tương tác một cách tự nhiên nhất. Với phiên bản miễn phí, người dùng vẫn có thể trải nghiệm các tính năng cơ bản, tương tác với các tài khoản cá nhân hay fanpage, các nhóm đã cài đặt.

Nguyên tắc hoạt động của ứng dụng dựa trên việc phân tích hình ảnh, bài đăng và bình luận của người dùng. Sau đó tự động tương tác với khách hàng một cách tự nhiên. Sau đó, phần mềm sẽ hỗ trợ tương tác với khách hàng một cách tự nhiên; làm cho các bài đăng xuất hiện trên News Feed một cách thường xuyên. 

Tính đến thời điểm hiện tại, phần mềm hiện được phát triển với 2 chức năng chính là tăng like fanpage và tăng follow Facebook cá nhân. Ngoài ra, ứng dụng này có thể tự động mời like, bình luận trên bài viết, tự động gửi tin nhắn; chấp nhận và gửi yêu cầu kết bạn tự động.

Phần mềm tăng like tự động Facebook Likebox

Đây là một trong những lá cờ tiên phong đi đầu trong lĩnh vực tăng like tự động. Phần mềm hoạt động dựa trên nguyên tắc trao đổi like, vì thế khi sử dụng Like Post sẽ giúp bạn thu hút được một lượng like fanpage nhanh chóng. Điều này có nghĩa là khi bạn trao đổi like hay bạn thích trang của người khác, phần mềm sẽ tích  điểm cho bạn.

Từ đó, điểm được chuyển đổi thành lượt thích cho fanpage, bài đăng, ảnh hoặc video mà bạn muốn một cách miễn phí. Nếu không muốn mất quá nhiều thời gian, bạn có thể nạp tiền mua điểm cho tài khoản . Để tránh lượng like tăng bất thường khiến Facebook nghi ngờ, bạn nên giới hạn like theo mỗi ngày.

Xem thêm: Top 5 công cụ hỗ trợ Facebook marketing hiệu quả nhất 2022

Ứng dụng tăng like Facebook Max Like Page

Đây là một phần mềm tăng like được phát triển gần đây với mức phí hàng năm là 1.000.000 VND. Khi bạn sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ trải nghiệm một số tính năng tuyệt vời như:

 • Tự động tăng lượt thích trang nhanh chóng với số lượng lớn. 
 • Giao diện người dùng rõ ràng, dễ sử dụng
 • Hỗ trợ làm nhiều trang cùng lúc. 
 • Thay đổi IP tự động. 
 • Tốc độ like nhanh nhờ chức năng chạy ẩn. 

Ngoài ra, việc sử dụng Max Like page vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần kết nối cookie tài khoản với phần mềm. Sau đó nhập uid của trang cần tăng like để bắt đầu, sau đó điều chỉnh cấu hình phần mềm là có thể tiến hành sử dụng. 

phần mềm max like page

Ứng dụng tăng lượt like Facebook Yolikers

Đây là một cái tên khá quen thuộc được rất nhiều người trên thế giới tin dùng. Một trong những ưu điểm của Yolikers là khả năng thu hút lượng like, bình luận không giới hạn. Đồng thời, nó sẽ mang lại cho bạn 200 lượt thích cho mỗi bài đăng và lên tới 10.000 lượt tương tác mỗi ngày mà không cần chạy quảng cáo Facebook.

Yolikers là ứng dụng tăng like Facebook hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần bạn đăng ký và đăng nhập tài khoản Facebook là có thể dễ dàng sử dụng. Sau đó, bạn có thể tự động thích, đề xuất ảnh, bài đăng để kích hoạt ứng dụng. Ứng dụng hoạt động dựa trên Facebook Graph API nên người dùng có thể chắc chắn rằng tài khoản của họ được bảo mật hoàn toàn. Một số ưu điểm chính của ứng dụng Yolikers là:

 • Ứng dụng có thể thêm like cho bài viết, album ảnh, like, tự động, tăng comment; tự động chia sẻ bài viết. 
 • Tăng lượt thích và tương tác trên fanpage. 
 • Gia tăng lượt like trên trang cá nhân. 

Phần mềm tăng like Hublaa Liker 

Hublaa Liker được coi là trợ thủ đắc lực trong việc tăng  like; tăng  tương tác trên trang cá nhân Facebook và quản lý tương tác trên fanpage. Do đó,  sử dụng Hublaa có thể nhận được 350 lượt thích và tối đa 15.000  tương tác mỗi ngày. Tuy nhiên, lượt thích không chỉ đến từ Việt Nam mà còn từ các quốc gia khác.  

Bạn không phải lo lắng về việc  khóa tài khoản của mình vì Hublaa Liker có tùy chọn để tùy chỉnh lượt thích trên Facebook. Một số ưu điểm của Hublaa Liker:

 • Thêm lượt thích cho  bài viết, trạng thái, ảnh, video, album.  
 • Tăng  tương tác trên trang cá nhân của bạn. 
 • Bình luận tự động, thêm lượt thích tự động.

Xem thêm: Top 5 quy luật “Vàng” cần nhớ khi đăng ảnh Facebook Ads

Phần mềm tăng like Facebook MyFbliker 

Đây là ứng dụng hỗ trợ tăng tương tác trên Facebook rất đơn giản và khá hiệu quả.  Nhờ ứng dụng này, mà lượt like Facebook của bạn sẽ gia tăng một cách nhanh chóng; đồng thời hỗ trợ bán hàng online hiệu quả hơn.

Đặc biệt, MyFbliker không gây spam mà tự động tìm kiếm bài viết để tăng lượt like và bình luận linh hoạt. Ngoài ra, ứng dụng có giao diện người dùng rất đơn giản giúp người dùng dễ dàng thao tác và chỉnh sửa.

phần mềm myfbliker 

Phần mềm tăng like Facebook Swipa

Swipa là một ứng dụng tương tự như Facebook, cho phép bạn tải video và ảnh lên Swipa để nhận lượt thích trên Facebook. Nếu bạn tải càng nhiều video và hình ảnh lên, đồng nghĩa với việc thứ hạng của bạn sẽ gia tăng nhanh chóng. Từ đó dẫn đến tần suất tin nhắn sẽ ngày càng phổ biến hơn.

Swipe hoạt động giống như mạng xã hội Facebook, nơi có một bài đăng đại diện cho cả thế giới nhận được rất nhiều lượt thích. Một số lợi ích của Swipa như nhận được lượt thích miễn phí hàng ngày; tải lên nhiều hơn và xếp hạng cao hơn, nhận được nhiều lượt thích hơn, tăng hồ sơ của bạn bằng cách nhận được nhiều lượt thích hơn.

Trên đây là tất tần tật thông tin về phần mềm tăng like trên Facebook. Hy vọng qua những kiến thức trên, sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp. Theo dõi ngay Trang tin NextX để cập nhật thật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM