Phần mềm Facebook Marketing – Công cụ tiếp thị hiệu quả

Facebook hiện nay đang là nền tảng mạng xã hội có số lượng người dùng lớn nhất thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Vậy nên đối với các nhà kinh doanh, đây là nguồn khách hàng vô cùng dồi dào và tiềm năng để khai thác. Vậy làm cách nào để tiếp cận được những người dùng đó. Quảng cáo thôi vẫn chưa đủ và sẽ rất tốn chi phí nếu bạn không có công cụ hỗ trợ quản lý marketing và marketing tự động. Đây chính là lý do mà phần mềm Facebook Marketing ra đời.

phần mềm facebook marketing

Phần mềm Facebook Marketing có những chức năng gì?

Quản lý Fanpage Facebook

Bạn sẽ có công cụng quản lý rất nhiều trang Facebook bán hàng trên cùng một nền tảng phần mềm. Điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Mọi sự kiện mới trên trang Facebook đều sẽ có thông báo trên phần mềm giúp bạn quản lý dễ dàng và không bị bỏ sót comment hay tin nhắn nào.

Bạn có thể cài đặt tự động ẩn những comment tiêu cực hay những khách hàng có hỏi giá sản phẩm hay để lại thông tin liên hệ, tránh tình trạng bị cướp khách ngay trên sân nhà

phần mềm facebook marketing

Phần mềm Facebook marketing

Marketing Automation

Đây là một trong những tính năng tạo nên sự nổi bật cho phần mềm Facebook Marketing. Bạn có thể cài đặt nhắn tin và trả lời comment tự động. Mỗi khi có khách hàng comment trên bài viết thì phần mềm sẽ tự động nhắn tin chào mừng và xin thông tin khách hàng.

Bạn còn có thể tạo chiến dịch gửi tin nhắn hoàng loạt giúp quảng bá thương hiệu của mình.

Khi có thông tin của khách hàng hay lịch sử giao dịch, phần mềm cũng có thể tự động inbox gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật hay gợi ý sản phẩm vào những ngày lễ đặc biệt.

Từ nền tảng có sẵn của phần mềm Facebook Marketing, bạn có thể tự sáng tạo để có những chiến dịch marketing tự động độc đáo và hiệu quả nhất.

phần mềm crm bán hàng online

Phần mềm Facebook marketing

Báo cáo thông minh

Để đánh giá hiệu quả hoạt động marketing facebook thì sẽ không thể thiếu được hệ thống báo cáo.

Bạn sẽ nắm được những thông số quan trọng của việc marketing, kinh doanh trên facebook. Từ đó tìm ra chiến lược hiệu quả để tiếp cận nhiều khách hàng cũng như tăng hiệu quả chốt đơn hơn.

tổng quan

Kết luận

Trên đây là một số chia sẻ về công dụng của phần mềm Marketing Facebook mà có thể bạn đang quan tâm. Hiện nay, phần mềm quản lý khách hàng NextCRM đã phát triển module quản lý fanpage Facebook với tất cả tính năng trên bài viết. Ngoài ra NextCRM còn tích hợp các nền tảng mạng xã hội khác như Zalo, Tiktok giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn cũng như bắt kịp “trend” với thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 224 3822 hoặc inbox Fanpage

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM